Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya

Thứ Sáu, ngày 17/04/2020 10:46 AM (GMT+7)

Thủy Tiên phản ứng thế nào mà khiến fan phải thốt lên: "Đúng là mẫu người phụ nữ mà không riêng gì cánh đàn ông, ngay cả mọi phụ nữ đều mê".

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 1

Trên trang cá nhân mới đây, ca sỹ Thủy Tiên bất ngờ chia sẻ với fan câu chuyện thú vị của hai vợ chồng diễn ra lúc đêm khuya. Bà mẹ 1 con tiết lộ: "Đêm khuya, hai vợ chồng đi bộ dạo mát. Mùi hoa gạo đêm khuya thơm nức mũi". Khi Thủy Tiên vừa đi vừa hát líu lo một câu hát nổi tiếng: "Thế là chị ơi rụng bông hoa gạo", ông xã tỏ thái độ khó hiểu: "Hoa gạo rụng liên quan gì đến chị?". Tuy nhiên, Thủy Tiên lại hát tiếp: "Ô hay trời không nín gió cho ngày chị sinh" và Công Vinh lập tức thêm lời: "Chị sinh thì lo sinh đi, trời gió liên quan gì đến chị".

Lúc này, Thủy Tiên uất ức gào hét cao trào câu hát tiếp theo: "Ngày chị sinh trời cho làm mưa vấn vương với sợi tơ trời", còn ông xã tiếp tục cà khịa: "Chị sinh thôi mà sao sân si dữ vậy? Trời mưa gió bão bùng, báo hiệu cuộc đời đầy bất trắc".

Cuối cùng, Thủy Tiên không thể nhịn thêm nên đã nhào vô đánh chồng túi bụi: "Mất hứng thiệt chứ". Khép lại câu chuyện vừa hài hước vừa bất ngờ của mình, nữ ca sỹ ca thán: "Câu chuyện bạo hành gia đình đêm khuya đến đây là hết rồi!" khiến fan cười "té ghế".

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 2

Bên dưới bài đăng của Thủy Tiên, rất nhiều fan của gia đình cô đã để lại bình luận thú vị. "Hâm mộ trước tình cảm tuyệt vời của anh chị. Trong showbiz này thì anh chị là cặp vợ chồng mà em hâm mộ nhất", hay "Cảm giác anh chị không phải là người của giới showbiz, không quan tâm đến thế giới bên ngoài mà chỉ sống một thế giới riêng, không quan tâm đến ai khác ngoài nhau ý. Rất nhẹ nhàng bình yên".

Mặc dù mỗi lần Thuỷ Tiên cất câu hát lên đều bị Công Vinh "cà khịa" khiến cô phải động tay động chân, nhưng có khán giả còn khen ngợi cô là mẫu phụ mữ mà không riêng gì cánh đàn ông, ngay cả mọi phụ nữ đều mê.

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 3

Trước đó ít ngày, Thuỷ Tiên thuật lại câu chuyện giữa hai vợ chồng, trong đó Công Vinh nói: "Kiếp sau mẹ vẫn làm vợ ba nhé. Mẹ hứa kiếp sau mình vẫn là vợ chồng nữa nhé".

Khi bà mẹ 1 con đang rưng rưng xúc động và hỏi lý do tại sao, thì nhận được câu trả lời bá đạo từ cựu cầu thủ nổi tiếng: "Mẹ nghĩ đi, kiếp này mẹ đi đâu cũng toàn làm phước, kiếp sau chắc mẹ tốt lắm á… ngu gì không lấy. Trời ơi, phải lấy mẹ để còn hưởng ké".

Công Vinh được phen cười vui còn Thuỷ Tiên thì chưng hửng và doạ "tát một cái chết bây giờ". Cô không quên cảm thán: "Tức á… Cha còn nhà này nói chuyện được cái hậu (kết) nó lãng nhách lắm luôn á". 

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 4

Thuở mới yêu nhau, Công Vinh và Thủy Tiên bị đồn đoán sớm muộn gì cũng tan vỡ. Thế nhưng đến cuối cùng, hai người đã nắm chặt tay nhau để ngược dòng dư luận, đi đến đám cưới trong mơ sau 6 năm yêu nhau. Một trong những lý do giúp cho chuyện tình Công Vinh và Thủy Tiên bền chặt là yêu nhau chân thành, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, chứ không phải đến với nhau vì nổi tiếng như cách nghĩ của dư luận. 

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 5

Tự truyện Phút 89 của Công Vinh kể rằng, Thủy Tiên dám bỏ cả thế giới để theo chân người yêu sang Bồ Đào Nha. Ngày đó, Công Vinh đứng trên đỉnh cao sự nghiệp nhưng gần như tay trắng và đối diện chấn thương đứt dây chằng. Thủy Tiên đã đi theo tiếng gọi trái tim để chăm sóc người yêu nơi xứ người. Ngược lại, Công Vinh lúc nào cũng dành những lời ngọt ngào và sẵn sàng bảo vệ Thủy Tiên trước dư luận. Anh đã bỏ cả hợp đồng hàng chục tỷ đồng với bầu Hiển để đến bên Thủy Tiên.

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 6

Thủy Tiên bất ngờ "bạo hành" ông xã Công Vinh lúc đêm khuya - 7

Sau khi Công Vinh giải nghệ, Thủy Tiên cũng ít hoạt động nghệ thuật. Vợ chồng cặp sao nổi tiếng thường xuyên làm từ thiện và chăm chỉ đăng tải hình ảnh cuộc sống đời thường lên fanpage. Hơn 10 năm qua, Công Vinh và Thủy Tiên vẫn luôn ngọt ngào bên nhau. Họ luôn sánh bước cùng nhau như thuở mới yêu nhau, thậm chí cử chỉ, sự quan tâm càng cho thấy chỉ số hạnh phúc tăng dần theo năm tháng.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thuy-tien-bat-ngo-bao-hanh-ong-xa-cong-vinh-luc-dem-khuya-1079809.html

Thuỷ Tiên - Công Vinh lái xe sang ở biệt thự chục tỷ có khối tài sản ”khủng”

Khối tài sản của vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh khiến khán giả bất ngờ.

Theo Oanh Oanh (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Thủy Tiên và chuyện tình với Công Vinh
Báo lỗi nội dung