Con gái út 20 tuổi nhà diva Mỹ Linh thay đổi ra sao sau ồn ào trang phục "nổi loạn"?

Ái nữ nhà Mỹ Linh xuất hiện chững chạc và gợi cảm hơn trong MV mới "Khi Anh Nhìn Em".

Mỹ Anh xinh đẹp, nữ tính với tạo hình mới trong MV.

Mỹ Anh xinh đẹp, nữ tính với tạo hình mới trong MV.

Sau những lần gây xôn xao truyền thông vì trang phục phá cách, tạo dáng táo bạo, mới đây con gái út của diva Mỹ Linh - Mỹ Anh đã phát hành MV mới “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”. Đây là sáng tác của Mỹ Anh ngay thời điểm cô đang ở trên máy bay để tới với đám cưới của chị gái Anna. Điều đặc biệt, chính anh rể của cô là người phối khí ca khúc này.

Nghe “Mỗi Khi Anh Nhìn Em”, khán giả thấy được những rung cảm nhẹ nhàng, bình yên trong thế giới nội tâm nên thơ, được thể hiện trọn vẹn qua chất nhạc R&B, Soul đặc trưng của Mỹ Anh. Bản nhạc được cho rằng sẽ khiến người nghe như muốn “ngã vào tình yêu" thêm lần nữa. Ca khúc tựa như một chiếc ôm khẽ, một cái nắm tay vụng về, một ánh nhìn ấm áp, và vô vàn những điều vốn nhỏ nhặt khác. Nhưng, chính chúng đã tạo nên rung động cho người nghe.

MV “Mỗi Khi Anh Nhìn Em” tạo dấu ấn mạnh mẽ về mặt hình ảnh. Lấy ý tưởng về âm – dương cân bằng, hòa hợp: Ánh nhìn xa mà gần, từ ngày qua đêm, hay từng góc biểu tượng cảm xúc trái ngược. Ở giây cuối cùng, người thưởng thức vỡ òa bởi một tác phẩm dụng ý nghệ thuật tinh tế và chi tiết. Không ít khán giả khẳng định, ý tưởng MV khiến cho sáng tác mới nhất của Mỹ Anh trở nên “quyến rũ” hơn. Phần lời ca cũng từ đó mà “chạm” cảm xúc thêm một lần nữa.

“Đã rất lâu rồi khán giả chưa nghe nhạc mới từ tôi. Và đây là cách tôi yêu chiều họ. Những khán giả tuyệt vời của tôi” – Mỹ Anh khẳng định trong ngày trở lại.

“Đã rất lâu rồi khán giả chưa nghe nhạc mới từ tôi. Và đây là cách tôi yêu chiều họ. Những khán giả tuyệt vời của tôi” – Mỹ Anh khẳng định trong ngày trở lại.

Thời gian qua, khán giả được biết nhiều hơn tính cách và con người của Mỹ Anh trên mạng xã hội. Rõ ràng điều này rất cần thiết với một nghệ sĩ mới. 

“Tôi debut vào thời điểm dịch. Mọi hoạt động của tôi dường như đều là những kế hoạch quảng bá online. Từ đó, khoảng cách với khán giả những ngày đầu là có. Từ nhỏ, tôi đã sợ máy quay, luôn có nhiều thắc mắc và lo lắng về khán giả, những nơi có đám đông người hâm mộ.

Thế nhưng mọi thứ qua đi, tôi đi hát và trực tiếp gặp gỡ khán giả của mình. Những tiếng hò reo, những cái nắm tay, những tin nhắn phấn khích của rất đông khán giả sau mỗi đêm biểu diễn dành cho mình, khiến tôi muốn gần hơn, muốn bộc lộ cảm xúc và con người mình hơn” - Mỹ Anh trải lòng.

Mỹ Anh hiện là một trong những gương mặt nghệ sĩ trẻ rất được yêu thích và săn đón của Vbiz. Lịch trình của Mỹ Anh luôn ở trạng thái dày đặc. Thế nhưng, mỗi sản phẩm của cô khi được phát hành luôn chỉn chu hết mức. Người ta còn nói rất nhiều về sự khó tính của Mỹ Anh trong âm nhạc. Cô nàng cũng không phủ nhận điều này.

Mỹ Anh có nhiều kế hoạch âm nhạc trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Mỹ Anh có nhiều kế hoạch âm nhạc trong cuối năm 2022 và đầu năm 2023.

Nguồn: [Link nguồn]

Thảo Trang làm mini concert kỷ niệm 15 năm ca hát

Với Thảo Trang, đây là lúc cô thực hiện ước mơ của mình - điều lẽ ra đã phải làm từ 5 năm trước.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Minh ([Tên nguồn])
Ngôi sao ca nhạc Việt Nam Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN