Con gái Phạm Quỳnh Anh lần đầu đóng MV Tết cùng mẹ

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 19:35 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nữ ca sĩ đã cùng con gái rong ruổi từ Nam ra Bắc suốt 3 ngày để thực hiện MV mới.

Sự kiện: Phạm Quỳnh Anh

Mới đây, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã cho ra mắt MV “Tết cho mọi nhà” nhân dịp Tết Nguyên đán sắp tới. Ca khúc này được giọng ca “Bụi bay vào mắt” kết hợp cùng nam ca sĩ Hoàng Phương (thí sinh từ cuộc thi The Debut) và các bé trong đội của Phạm Quỳnh Anh tại The Voice Kids. Đặc biệt, đây cũng là lần dầu tiên nữ ca sĩ cho con gái cưng – bé Tuệ Lâm - diễn xuất trong MV của mẹ.

Con gái Phạm Quỳnh Anh lần đầu đóng MV Tết cùng mẹ - 1

Bé Tuệ Lâm - con gái cưng của Phạm Quỳnh Anh lần đầu cùng mẹ đóng MV ca nhạc

Để thực hiện MV “Tết cho mọi nhà”, bé Tuệ Lâm đã cùng mẹ rong ruổi 3 ngày tại Sài Gòn và Hà Nội để trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa dịp Tết. Thậm chí, nữ ca sĩ còn đưa con gái đến thăm viện dưỡng lão, trại trẻ mồ côi để trao quà và sẻ chia yêu thương nhân dịp Tết đến xuân về.

Chia sẻ về MV lần này, Phạm Quỳnh Anh cho biết đây là món quà kỷ niệm mà cô dành tặng các bé trong đội The Voice Kids. Ngoài ra, việc đưa con gái và dàn học trò cưng vào MV cũng sẽ giúp các bé có thêm cơ hội cảm nhận không khí Tết ở hai miền Nam Bắc, đồng thời thấu hiểu những hoàn cảnh khó khăn xung quanh mình, và giá trị của việc mang lại niềm hạnh phúc cho xã hội, cộng đồng.

Con gái Phạm Quỳnh Anh lần đầu đóng MV Tết cùng mẹ - 2

Nữ ca sĩ rong ruổi cùng con gái từ Nam ra Bắc để cảm nhận không khí giáp Tết

Con gái Phạm Quỳnh Anh lần đầu đóng MV Tết cùng mẹ - 3

Ca sĩ Hoàng Phương và dàn thí sinh The Voice Kids cùng xuất hiện trong MV của Phạm Quỳnh Anh

Được biết, MV “Tết cho mọi nhà” được quay như một bộ phim tư liệu, nhằm bắt trọn mọi khoảnh khắc bình dị nhất trước dịp Tết tại hai miền Nam – Bắc. Nếu ở Hà Nội, từng kỷ niệm tuổi thơ của Phạm Quỳnh Anh được tái hiện trong mỗi góc phố quen thuộc như Hàng Mã, Hồ Gươm, Văn miếu Quốc Tử Giám, thì ở Sài Gòn là khung cảnh ngập tràn ánh nắng, rất đặc trưng của Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, Bưu điện Thành phố,...

Ca khúc "Tết cho mọi nhà" do nhạc sĩ Dương Khắc Linh sáng tác, với thông điệp thôi thúc mọi người hãy cùng trở về nhà, để tận hưởng không khí Tết bên những người thân yêu nhất.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/con-gai-pham-quynh-anh-lan-dau-dong-mv-tet-cung-me-1049912.html

Phương Mỹ Chi bất ngờ rời công ty Quang Lê: “Đừng nói tôi vô ơn”

Giọng ca sinh năm 2003 cho biết bản thân muốn tự lập và đổi mới sau 6 năm gắn bó với bố nuôi Quang Lê.

Chia sẻ
Theo Hoài Thu (Dân Việt)
sự kiện Phạm Quỳnh Anh
Báo lỗi nội dung