Đan Trường và trò cưng tiết lộ điều bất ngờ khiến fan "choáng"

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 07:57 AM (GMT+7)
Chia sẻ

“Anh Bo” và học trò Trung Quang chứng tỏ sức hút của mình khi lịch diễn dày đặc trong và ngoài nước.

Sự kiện: Đan Trường

Đan Trường và học trò Trung Quang vừa tiết lộ lịch diễn khiến fan "choáng". Theo đó, ở thời điểm hiện tại, lịch diễn của cả hai đã kín từng buổi chứ không phải theo từng ngày. Đó là chưa kể lịch diễn dày đặc từ đây cho đến hết tháng 5.

Đan Trường và trò cưng tiết lộ điều bất ngờ khiến fan "choáng" - 1

Đan Trường và Trung Quang đắt show trong và ngoài nước.

Không chỉ được khán giả trong nước yêu quý, Đan Trường và Trung Quang còn chiếm được tình cảm của người hâm mộ hải ngoại. Cặp thầy trò liên tiếp nhận được lời mời biểu diễn tại Đài Loan, Úc, Hoa Kỳ và nhiều quốc gia ở châu Âu. Với những lời mời này, Đan Trường - Trung Quang bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận được sự yêu mến của mọi người. Hai nghệ sĩ cho biết bản thân luôn cân bằng thời gian biểu diễn trong nước và quốc tế để phục vụ kiều bào.

Đan Trường chia sẻ: “Là nghệ sĩ, việc được khán giả yêu mến là niềm hạnh phúc không thể diễn tả được. Với tôi, niềm vui ấy còn được nhân lên gấp nhiều phần vì người hâm mộ không chỉ yêu quý mình mà còn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho học trò của mình là Trung Quang. Hai thầy trò luôn nhắc nhở nhau rằng tình cảm đó vừa là động lực nhưng cũng sẽ là một áp lực lớn, đòi hỏi chúng tôi phải nỗ lực tập luyện để mang đến những màn trình diễn chất lượng nhất cho người nghe thay vì quan tâm đến số lượng show diễn mà hời hợt. Bởi như vậy là không tôn trọng khán giả".

Đan Trường và trò cưng tiết lộ điều bất ngờ khiến fan "choáng" - 2

Đan Trường và học trò hát trước hàng nghìn khán giả

Đan Trường và trò cưng tiết lộ điều bất ngờ khiến fan "choáng" - 3

Hai thầy trò hội ngộ Chi Pu tại một show diễn.

Về phần Trung Quang, nam ca sĩ cũng thấm thía những lời dạy của thầy mình khi vào nghề. Bản thân anh cảm thấy hạnh phúc khi được khán giả yêu mến và được đứng chung sân khấu với thầy của mình là Đan Trường. “Trước đây, mỗi lần song ca cùng thầy Đan Trường, tôi cảm giác hồi hộp, áp lực vì sợ mình hát sai. Nhưng ở thời điểm hiện tại, cảm giác đó không còn nữa vì thầy luôn hỗ trợ tôi hết mình, thậm chí là nhường cơ hội để tôi tỏa sáng trên sân khấu. Đó là điều may mắn đối với tôi".

Dù bận rộn với lịch diễn dày đặc song Đan Trường và Trung Quang vẫn tập trung giữ gìn sức khỏe. Thậm chí, có ngày hai nghệ sĩ diễn đến 4 show. Đối với hai nghệ sĩ, việc giữ một sức khỏe tốt giúp họ tự tin hơn khi bước lên sân khấu. Chính Đan Trường hay học trò của mình cũng không cho phép bản thân mang câu chuyện sức khỏe ra để viện cớ cho việc mình không hoàn thành tốt phần trình diễn. “Đã nhận lời làm việc gì thì mình phải đặt cái tâm, làm hết mình. Chỉ như vậy thì cái tầm của mình mới được nâng cao", Đan Trường chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/dan-truong-va-tro-cung-tiet-lo-dieu-bat-ngo-ve-lich-dien-khien-fan-choang-...

Trò cưng của Diva Thanh Lam “gây sốc” khi cầm nhà, chi 2 tỷ làm điều này

Học trò của Thanh Lam không ngại cầm nhà để có sản phẩm nghệ thuật tốt nhất.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Đan Trường
Báo lỗi nội dung