Hình ảnh khác lạ của Thu Trang, Tiến Luật sau phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ

Thứ Ba, ngày 14/01/2020 08:03 AM (GMT+7)

Trong lần xuất hiện mới đây, Thu Trang gây chú ý với mái tóc ngắn, Tiến Luật để râu quai nón.

Sự kiện:

Thu Trang

Năm 2019 được xem là năm hoạt động nghệ thuật sôi nổi của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật. Khi webdrama Thập Tam Muội nổi đình đám trên YouTube thì cả hai quyết định sản xuất phim điện ảnh với tên gọi Chị Mười Ba - Phần kết Thập Tam Muội. Theo một trang thống kê, bộ phim có doanh thu hơn 70 tỷ đồng.

Hình ảnh khác lạ của Thu Trang, Tiến Luật sau phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ - 1

Phim giang hồ "Thập tam muội" trở thành thương hiệu của Thu Trang, Tiến Luật.

Trao đổi với chúng tôi, Thu Trang cho biết hiện phần 2 của Chị Mười Ba đã quay xong. “Phần 1 của bộ phim vừa kết thúc, ê-kíp thần thánh của Trang đã chuẩn bị mọi thứ để 1 lần nữa cháy hết mình cùng Chị Mười Ba. Trang xem đây là 1 trong những điều phi thường mà vợ chồng mình và những anh em, bạn bè tham gia dự án Chị Mười Ba 2 đã làm được trong năm qua. Ngày 27/3/2020 sắp tới, Chị Mười Ba 2 sẽ chính thức ra mắt", Thu Trang chia sẻ.

Ngoài những thành công qua các dự án nghệ thuật, hình ảnh của vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Tham gia một sự kiện gần đây, Thu Trang xuất hiện khác lạ với mái tóc ngắn cá tính. Trong khi đó, Tiến Luật khá phong trần khi để râu quai nón, diện vest lịch lãm.

Hình ảnh khác lạ của Thu Trang, Tiến Luật sau phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ - 2

Hình ảnh khác lạ của Thu Trang, Tiến Luật sau phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ - 3

Hình ảnh khác lạ của vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Suốt thời gian trên thảm đỏ, Thu Trang - Tiến Luật liên tục nắm tay nhau tình tứ. Tiến Luật không ngại dành cho vợ những sự quan tâm nhẹ nhàng. Thậm chí, khi thấy Thu Trang bị vướng váy vào giày cao gót và di chuyển khó khăn, Tiến Luật không ngại cúi người để nâng đỡ giúp vợ. Cách hành xử nam tính, ga lăng của Tiến Luật khiến không ít người ngưỡng mộ.

Trước đó, vào ngày 11.1, vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật đã kỷ niệm 9 năm bên nhau. Thu Trang chia sẻ về chồng rằng: "9 năm đồng hành cùng nhau, vợ chồng Trang - Luật đã trải qua rất nhiều điều đáng nhớ. Vui có, buồn có, hạnh phúc có, tự hào cũng có luôn. Nhưng quan trọng hơn cả là đến thời điểm này, vợ chồng vẫn thương yêu nhau như ngày mới quen. Trang cảm ơn anh Luật vì đã đến bên Trang, luôn đứng sau hỗ trợ và ủng hộ Trang trong mọi hoạt động. Nếu như không có anh Luật, Trang sẽ không thể làm được nhiều thứ như bây giờ".

Hình ảnh khác lạ của Thu Trang, Tiến Luật sau phim giang hồ thắng hơn 70 tỷ - 4

Tình cảm mặn nồng của đôi diễn viên hài khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nói về năm 2019 đã trôi qua với nhiều thành quả, Thu Trang chia sẻ: "Với Thu Trang - Tiến Luật, năm vừa qua có rất nhiều điều hoạt động ý nghĩa và cảm xúc. Vợ chồng Trang - Luật nhận ra 1 điều là cuộc sống này không phải lúc nào cũng phải gì đó thật lớn lao thì mới mang lại hạnh phúc. Đôi khi chỉ vài hành động nhỏ cũng khiến mình cảm thấy cuộc đời này thật đáng sống biết bao. Trang là người sống đơn giản, hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật, vợ chồng Trang - Luật chưa từng dùng bất cứ chiêu trò gì. Vì Trang nghĩ cứ sống chân thành, làm việc chăm chỉ thì khán giả sẽ yêu thương mình thôi. Năm 2019 với vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật chỉ toàn là điều phi thường”.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/hinh-anh-khac-la-cua-thu-trang-tien-luat-sau-phim-giang-ho-thang-hon-50-ty...

MC có gia tài 50 tỷ: ”Tôi nhiều lần cho đại gia vay tiền”

Nữ diễn viên, MC sinh năm 1990 hoạt động không ngừng nghỉ từ các công việc nghệ thuật đến lấn sân kinh doanh.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Thu Trang