Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám

Thứ Năm, ngày 14/11/2019 00:06 AM (GMT+7)

Nhiều fan đã trêu Noo Phước Thịnh là “ông mối vàng” nhưng bản thân lại vẫn kiếp độc thân.

Mới đây, trên mạng xã hội truyền nhau loạt ảnh Noo Phước Thịnh hôn các mỹ nhân Việt cùng dòng trạng thái: "Giờ người đang bước bên ai không phải anh. Chàng trai vàng trong làng mai mối, hôn ai nàng thoát ế". Kèm theo đó, fan đã tìm ra loạt ảnh Noo Phước Thịnh thân thiết bên các sao nữ như Đông Nhi, Á hậu Tú Anh, MC Yumi Dương, Hồ Ngọc Hà, Phạm Quỳnh Anh...

Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám - 1

Noo Phước Thịnh và bạn thân Đông Nhi có 10 năm thân thiết bên nhau

Ngay bên dưới bài đăng, nhiều người đã để lại bình luận giải thích rằng, cả ba mỹ nhân được mỹ nam này đặt nụ hôn lên má là Đông Nhi, Á hậu Tú Anh, MC Yumi Dương đều đã lên xe hoa.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ trẻ cũng thể hiện sự yêu mến với đàn chị Hồ Ngọc Hà. Và hiện tại, "nữ hoàng giải trí" cũng đang có mối tình đẹp bên cạnh Kim Lý.

Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám - 2

Noo cũng hôn má Á hậu Tú Anh

Trong đám cưới của Đông Nhi, Noo Phước Thịnh đã "mượn rượu tỏ tình" với đàn chị Phạm Quỳnh Anh. Khi đó, Noo đã dõng dạc tuyên bố: "Gu của Noo là Phạm Quỳnh Anh" khiến nữ ca sĩ cười rũ rượi.

Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám - 3

...và MC Yumi Dương

Không chỉ thế, bức ảnh Noo Phước Thịnh tình tứ ôm Phạm Quỳnh Anh cùng video thừa nhận "Phạm Quỳnh Anh là gu của tôi" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Trong khi fan cả hai nghệ sĩ đều vui vẻ hào hứng thì Phạm Quỳnh Anh bình luận rằng: "Tôi không thể nhớ được đoạn này các ông ạ", còn Noo Phước Thịnh hốt hoảng: “Chết rồi! Chết rồi! Chết chắc rồi”.

Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám - 4

Hay "nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà

Sau đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ đoạn video trên trang cá nhân cùng dòng trạng thái: "Người ta bảo khi say thường hay nói thật. Không lẽ ông Hamlet Trương tiên tri đúng nhanh vậy sao?". Còn Noo Phước Thịnh cũng vui vẻ thể hiện: "Em không nhớ cái gì hết, trừ việc em muốn bảo vệ chị". Đáng chú ý là Hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã thúc giục: "Đẩy thuyền, đẩy thuyền" và khen Phạm Quỳnh Anh cùng Noo Phước Thịnh rất đẹp đôi.

Vừa ly hôn cách đây không lâu nên việc Phạm Quỳnh Anh tái hôn còn là ẩn số. Thế nhưng nhiều fan cũng đã nhanh chóng để lại bình luận chúc nữ ca sĩ sớm tìm được hạnh phúc của đời mình.

Sao nam Việt "hễ hôn ai là người ấy lấy chồng, hết ế": Cô dâu toàn mỹ nhân đình đám - 6

Mới đây, Noo "mượn rượu tỏ tình" với Phạm Quỳnh Anh trong đám cưới bạn thân Đông Nhi

Nhiều người cũng trêu đùa Noo Phước Thịnh rằng: "Hôn ai người đó lên xe hoa rần rần. Còn bản thân thì... haiz".

Noo Phước Thịnh tên thật là Nguyễn Phước Thịnh, được khán giả và giới nghệ thuật biết đến như là một ca sĩ trẻ đầy triển vọng, có chất giọng đặc biệt, trang phục và ngoại hình khá trau chuốt.

Trước khi được yêu mến với vai trò ca sĩ, mỹ nam sinh năm 1988 là người mẫu ảnh của các tạp chí tuổi teen. Khả năng âm nhạc của anh được ca sĩ Thủy Tiên vô tình phát hiện và hướng đi theo con đường ca hát. Anh bắt đầu sự nghiệp của mình kể từ khi là sinh viên của trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ, khoa Quản Trị Kinh Doanh. Trong quá trình hoạt động nghệ thuật, Noo Phước Thịnh liên tục ghi ấn tượng với hàng loạt bài hit như Cause I love you, Chạm khẽ tim anh một chút thôi,b Gạt đi nước mắt…

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-viet-he-hon-ai-la-nguoi-ay-lay-chong-het-e-co-dau-toan-my-nhan-din...

Chân dài 1m78 Thái Lan hào hứng khi được mai mối với diễn viên Anh Đức và cái kết

Phản ứng hài hước của người đẹp Lukkade khi được Trấn Thành mai mối trên truyền hình.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao