Không chạy đua web drama, Minh Dự bất ngờ tung sản phẩm này

Thứ Ba, ngày 05/03/2019 08:38 AM (GMT+7)

Các nghệ sĩ đều ngỡ ngàng khi được diễn viên Minh Dự mời tham dự một buổi ra mắt về sách.

Sự kiện: Chuyện của sao

Diễn viên hài Minh Dự vừa giới thiệu cuốn sách đầu tay do anh chấp bút mang tên “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau”.

Trong buổi ra mắt, đông đảo đồng nghiệp thân thiết của Minh Dự đã đến tham gia như NSƯT Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Minh Nhí, Khổng Tú Quỳnh, Khương Ngọc, Quang Tuấn, Kiều Minh Tuấn, Gia Bảo...

Không chạy đua web drama, Minh Dự bất ngờ tung sản phẩm này - 1

Đông đảo nghệ sĩ đến tham dự buổi ra mắt sách của Minh Dự.

Hiện nay, trào lưu nghệ sĩ làm Web Drama chiếu YouTube đang trở nên thịnh hành. Vì vậy, việc "thánh chửi" Minh Dự chọn ra mắt sách là điều khiến người bất ngờ.

Với vai trò diễn viên, Minh Dự để lại dấu ấn trong lòng người hâm mộ bởi tạo hình và lối diễn hài hước. Dẫu hoạt động mạnh trong lĩnh vực sân khấu nhưng anh lại là xuất thân từ ngành Văn học của Đại học Văn Hiến. Chính điều đó đã luôn khiến Minh Dự ấp ủ mong muốn sẽ có dự án ghi dấu hành trình học tập của mình. Và đó cũng là hoàn cảnh ra đời của tập tản văn – thơ “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau”.

Tại buổi ra mắt, NSƯT Kim Xuân nghĩ rằng Minh Dự đang là người truyền cảm hứng văn hoá đọc cho các bạn trẻ. “Tôi muốn nhắn gửi các bạn nghệ trẻ như Minh Dự rằng: Nếu các bạn cũng có ý tưởng, có đam mê phát hành một cuốn sách thì các bạn đừng ngại. Các bạn hoàn toàn sẽ được khán giả đón nhận. Như những nghệ sĩ: Liêu Hà Trinh, Hamlet Trương, Tùng Leo. Tôi rất hy vọng sẽ có thêm các bạn nghệ sĩ khác cũng sẽ mạnh dạn phát hành sách. Đó chính là điều tuyệt vời và đẹp đẽ. Cảm ơn Minh Dự - người truyền cảm hứng hôm nay”.

Không chạy đua web drama, Minh Dự bất ngờ tung sản phẩm này - 2

NSƯT Kim Xuân nghĩ rằng Minh Dự đang là người truyền cảm hứng văn hoá đọc cho các bạn trẻ.

Trong khi đó, NSƯT Hữu Châu cho hay: “Tôi hy vọng Minh Dự sẽ nuôi được nỗi cô đơn cho riêng mình. Bởi nghệ sĩ phải cô đơn để nhập vào vai diễn của mình được tốt. Tôi chúc Dự đón nhận sự cô đơn để nuôi được cảm xúc của nhân vật. Nhưng đó là là bình tĩnh để cô đơn chứ nếu chuyện gì cũng khóc cũng buồn thì tội nghiệp cho trái tim của Minh Dự lắm”. 

Nói về cuốn sách, Minh Dự thành thật: “Nhiều người đã từng hứa hẹn với Dự và ngược lại. Thông điệp chính là ngưng hứa hẹn, hãy hành động. Đây là lời dặn cho mọi người và chính mình”.

Không chạy đua web drama, Minh Dự bất ngờ tung sản phẩm này - 3

"Thánh chửi" Minh Dự bật khóc trong ngày ra mắt sách đầu tay.

Tên tựa sách mà Minh Dự chọn dựa trên một xúc cảm có thật mà anh từng trải qua. Anh đã bật khóc trong buổi ra mắt khi kể lại câu chuyện của người bạn vào thời đại học. Đó là người đã cho anh rất nhiều ý tưởng, động viên anh trong quá trình hoàn thành cuốn sách. Tuy nhiên, đến ngày nam diến viên hoàn thành cuốn sách thì người bạn ấy lại không may qua đời.

Ngoài ra, Minh Dự hy vọng những bài viết, những câu chuyện trong “Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau” sẽ là liều thuốc ủi an dành cho những trái tim đổ vỡ, là năng lượng lạc quan vào những điều tươi sáng. Từ đó chúng ta nhận ra tình yêu không đáng sợ, hứa hẹn không đáng sợ mà đáng sợ nhất là thái độ đón nhận của mỗi người.

“Hay chúng mình đừng hứa hẹn gì nhau” có tổng cộng 3 phần.

Phần 1 – “Những nồng nàn ngây ngô thuở ban đầu”: Chứa đựng những dòng cảm xúc trong veo của lần đầu yêu, lần đầu thực sự biết rung chạm với lời hẹn ước.

Phần 2 – “Khi mạch yêu “lỏng” nhịp: Chính là cơn sóng, là những ngày giông bão mà bất kì ai cũng phải trải qua trong tình yêu của chính mình.

Phần 3 – “Tìm lại”: Mang đến những bình tâm sau rất nhiều thương tổn để rồi chúng mình vẫn lạc quan tin, lạc quan yêu và sống.

Lệ Quyên: ”Ai mang bolero ra chỉ trích thì nên xem lại bản thân”

“Nữ hoàng phòng trà” cho biết, Bolero tựa như món phở trong ẩm thực của người Việt Nam.


 

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Chuyện của sao