Cô gái Việt khoe giọng “khủng” khiến Katy Perry phấn khích ở American Idol

Thứ Hai, ngày 04/03/2019 13:00 PM (GMT+7)

Minh Như bất ngờ góp mặt tại American Idol và khiến dàn giám khảo yêu thích.

Sự kiện:

Chuyện của sao

Minh Thư trình diễn tại American idol mùa thứ 17

Tập đầu tiên của American idol mùa thứ 17 vừa chính thức lên sóng. Gây nhiều chú ý là sự góp mặt tranh tài của cô gái người Việt tên Minh Như – từng đoạt Quán quân The X-Faxactor - Nhân tố bí ẩn 2016.

Minh Như  trở thành thí sinh Việt Nam đầu tiên tham gia tranh tài tại cuộc thi âm nhạc được mong chờ nhất trên thế giới.

Cô gái Việt khoe giọng “khủng” khiến Katy Perry phấn khích ở American Idol - 1

Minh Thư tại American idol mùa thư 17.

Góp mặt trong tập đầu tiên, Minh Như thể hiện ca khúc One Night Only. Chất giọng đầy nội lực của cô đã gây bất ngờ lớn cho dàn ban giám khảo.

Đặc biệt, nữ ca sĩ Katy Perry tỏ ra rất phấn khích trước màn trình diễn sôi động của Minh Như, cô không tin rằng một cô gái chỉ mới học trung học nhưng lại sở hữu một giọng hát đáng gờm như thế.

Katy nói: “Em đã giúp cho chị và mọi người ở đây cảm nhận được âm nhạc đã giúp cho chúng ta vượt qua mọi rào cản. Với âm nhạc của mình hiện tại, nếu em tiếp tục, em có thể kết nối mọi người với nhau”.

Với màn trình diễn thuyết phục của mình, Minh Như đã nhận được tấm vé vào vòng tiếp theo của cả 3 giám khảo.

Cô gái Việt khoe giọng “khủng” khiến Katy Perry phấn khích ở American Idol - 2

Minh Thư nhận được tấm vé vào vòng tiếp theo của cả 3 giám khảo.

Về cảm xúc sau đêm thi, Minh Như cho biết: “Em cảm thấy rất hạnh phúc vì nhận được sự ủng hộ của các vị giám khảo và khán giả. Đây chính là động lực để em có thể tiếp tục hiện thực hoá giấc mơ âm nhạc của mình.”

Sau khi đăng quang The X-Factor, Minh Như tạm thời gác lại giấc mơ âm nhạc để sang Mỹ hoàn thành việc học nhưng niềm đam mê âm nhạc luôn cháy bỏng và thôi thúc cô phải làm một điều gì đó gây dấu ấn. Vì vậy, sau thời gian chuẩn bị, Minh Như quyết định tìm kiếm cơ hội tại American Idol.

Cô gái Việt khoe giọng “khủng” khiến Katy Perry phấn khích ở American Idol - 3

Minh Thư có niềm đam mê lớn với âm nhạc.

Trong thời gian tới, sau khi hoàn thành việc học, Minh Như sẽ trở lại với niềm đam mê âm nhạc để theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp.

”Ông vua hội chợ” thuê 24 vũ công biểu diễn bị nói làm màu, bắt chước Sơn Tùng

Lần thay đổi hình ảnh mới, Châu Khải Phong nhận phản hồi bất ngờ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao