Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2"

Sự kiện: Phim chiếu rạp

"The Conjuring 2" gây ấn tượng mạnh với người xem bằng vai diễn Janet đặc biệt thành công.

"The Conjuring 2" đang khiến các rạp chiếu phát sốt với nhiều cảnh phim cũng như nội dung kinh dị. Đặc biệt, với việc vào vai cô bé Janet, nữ chính trong một câu chuyện ma quỷ có thật ở Anh, Madison Wolfe, nữ diễn viên tuổi teen đang khiến khán giả tò mò tìm hiểu.

Mới đây, trong một bài phỏng  vấn, Madison Wolfe chia sẻ, cô chưa sợ có "gì đó" dưới gầm giường của mình trong khi với hầu hết những cô bé ở độ tuổi 13, đó gần như đây là nơi cấm kị và chất đầy sợ hãi.

Vào vai Janet, cô bé bị quỷ ám trong căn nhà đau khổ, diễn xuất của Madison Wolfe đủ sức nặng để chứng minh với mọi người rằng, sự lựa chọn của đạo diễn James Wan là hoàn toàn chính xác.

Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2" - 1

Vẻ đẹp rạng ngời của diễn viên trẻ tuổi Madison Wolfe, người vào vai Janet trong The Conjuring 2

1. Gặp chuyện ma quỷ khi quay The Conjuring 2

"Tôi chưa bao giờ cảm thấy sợ hãi ma quỷ", Wolfe chia sẻ khi được phóng viên tờ People phỏng vấn.

Các nhân vật ma quỷ và nỗi ám ảnh vô hình nhiều khi khiến các diễn viên nhí cảm thấy ám ảnh và bỏ cuộc trong nhiều bộ phim kinh dị. Riêng đối với Madison Wolfe, cô bé cho biết, mình không bao giờ bị ám ảnh bởi nhân vật của mình.

Thế nhưng, một sự việc kì lạ lại xảy ra với cô bé và khiến cả đoàn làm phim kinh ngạc. Wolfe chia sẻ: "Khi đó tôi đã thu hình xong buổi thử giọng, đoạn phim được huấn luyện viên diễn xuất của tôi tải lên máy tính của mình, nhưng khi kiểm tra lại phần tên file thì mọi người bàng hoàng phát hiện máy tính báo file này được ghi hình vào năm 1979. Không ai chỉnh sửa. Đó quả là một điều khá đáng sợ".

Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2" - 2

Madison Wolfe được xếp vào hàng những diễn viên nhí triển vọng của Holywood.

2. Diễn xuất hay, học giỏi

Madison Wolfe vừa đỗ tốt nghiệp loại ưu tại một trường trung học nơi cô sinh sống - New Orleans. Đó thực sự là nỗ lực của cô bé khi hầu hết các ngày trong tuần Madison Wolfe dành thời gian trên ghế trường quay thay vì bàn ghế của học sinh.

"Cha mẹ và nhà trường đã giúp đỡ tôi rất nhiều để tôi không bị tụt lại phía sau so với các bạn", cô nói.

Madison Wolfe hài hước chia sẻ, trong một vài cảnh phim, khi miệng cô lẩn nhẩm lời thoại thì trong đầu lại đang "bay bổng" với những phép tính đại số cho kì thi sắp tới.

Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2" - 3

Mặc dù nổi tiếng song các diễn viên nhí vẫn không được phép quên việc học và lên lớp.

3. Năng khiếu biên kịch và đạo diễn

Wolfe chia sẻ, khi còn nhỏ cô bé có sở thích viết các kịch bản nhỏ, sau đó phần vai cho bà và dì của cô bé để họ diễn xuất. Thấy năng khiếu và bản lĩnh của người cháu nhỏ tuổi, dì của Madison Wolfe đã đăng kí cho cô bé vào một lớp diễn xuất tại New Orleans. Wolfe bắt đầu tham gia lớp học và thực sự bị "rơi" vào tình yêu với môn nghệ thuật này.

Cô bé cho biết: "Ban đầu lớp học đó chỉ như một hoạt động ngoại khóa, nhưng sau này tôi biết, tôi yêu thích nó và nó đã trở thành một điều gì đó hết sức tuyệt vời với tôi".

Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2" - 4

4. Những sở thích thú vị

Ngoài đóng phim, Wolfe đặc biệt thích múa cổ vũ, bơi lội, nhiếp ảnh và cưỡi ngựa. Cô bé vẫn chưa thể sở hữu được một con ngựa cho riêng mình, nhưng tình yêu dành cho động vật cũng như môn cưỡi ngựa khiến Wolfe không để lãng phí bất cứ một giây phút nào trong lịch sinh hoạt "bận rộn" của một đứa trẻ năng động và hoạt bát.

5. Em gái cũng là diễn viên

Cô bé siêu đáng yêu trong phim kinh dị 17+ "The Conjuring 2" - 5

2 chị em Wolfe và Meghan (đứng giữa) trong đoàn làm phim Trumbo.

Meghan, 9 tuổi, hiện cũng là một nữ diễn viên nhí đầy triển vọng của Holywood. Cô bé thậm chí còn từng đóng chung với chị của mình trong True Detective (2014) và một thời gian trong Trumbo (2015).

Wolfe hồn nhiên chia sẻ: "Chúng tôi đọc kịch bản cùng nhau, thử giọng cùng nhau, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau. Có một đứa em cùng đóng phim với mình quả là một điều tuyệt vời".

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Theo People) (Dân Việt)
Phim chiếu rạp Xem thêm
Báo lỗi nội dung