Trấn Thành bỏ chạy vì màn bẻ xương kinh dị

BGK lẫn khán giả không khỏi rùng mình với màn hoá zombie kinh dị của “dị nhân” bẻ xương Ngọc Hải trong đêm Chung kết Vietnam's got talent.

Tối ngày 29.4, đêm Chung kết 1 của Vietnam's got talent đã diễn ra với nhiều tiết mục ấn tượng. Trong đó, Trấn Thành đã nhiều lần bị "bẻ mặt" trước truyền hình.

Trấn Thành bỏ chạy vì màn bẻ xương kinh dị - 1

Ngọc Hải có tiết mục nhảy bẻ xương khớp khá kinh dị

Ngọc Hải khiến người xem rùng mình khi hoá thân thành zombie và bẻ xương ở cấp độ cao hơn khi trở lại đêm Chung kết. Lần bẻ xương này khiến giám khảo không phát hiện ra đó là cơ thể con người mà nghĩ là một zombie thật sự.

Kinh dị nhất là màn bò đến bàn giám khảo bằng tay và cùi chỏ rồi kết thúc bằng màn hù doạ xoay cổ 180 độ khiến Trấn Thành “hồn bay phách lạc”. Trấn Thành đã phải đứng lên khỏi "ghế nóng" và quay mặt bỏ chạy.

Trấn Thành bỏ chạy vì màn bẻ xương kinh dị - 2

Trấn Thành sợ hãi, bỏ chạy khỏi ghế nóng

Ý tưởng tốt, hoá trang xuất sắc và nhất là những động tác mới khiến người xem không tin vào mắt mình sẽ là tấm vé thông hành dẫn Ngọc Hải vào Gala chung kết.

Giám khảo nhận xét Ngọc Hải là “chúa tể canxi” còn giám khảo Huy Tuấn thì liên tưởng đến món cháo sườn, gọi anh là “dị nhân”, giám khảo Việt Hương thì lại nghĩ đến món… xí quách khi xem Ngọc Hải biểu diễn. Với kỹ thuật đỉnh cao mà mình có thể làm được, Ngọc Hải là người nhảy bẻ xương hay nhất mà khán giả và ban giám khảo từng được xem.

Video tiết mục của Ngọc Hải

Hai anh em Văn Lam – Đức Lợi mang đến những màn ảo thuật thách đố người xem. Tiết mục đọc suy nghĩ từ lựa chọn hình ảnh đến con số, màu sắc của ban giám khảo đều được cả hai “tiên tri” chính xác.

Trấn Thành bỏ chạy vì màn bẻ xương kinh dị - 3

Hai anh em ảo thuật gia lừa BGK

Ngoài ra, Trấn Thành là giám khảo được mời lên sân khấu hỗ trợ hai anh em ảo thuật gia này. Mái tóc làm nửa ngày của danh hài bị Văn Lam cho đội mũ bảo hiểm. Sau đó, Trấn Thành liên tiếp bị những cú lừa ngoạn mục từ hai anh em này. Danh hài hoàn toàn kinh ngạc và bị thuyết phục bởi tiết mục ảo thuật của Văn Lam và Đức Lợi.

Trấn Thành bỏ chạy vì màn bẻ xương kinh dị - 4

Trấn Thành liên tiếp bị lừa

Những gì Văn Lam – Đức Lợi mang đến sân khấu Tìm kiếm tài năng không phô trương, không phức tạp, không hoa mỹ nhưng lại rất hiệu quả và lúc nào cũng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người xem. 

Video tiết mục ảo thuật của Văn Lam - Đức Lợi

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Võ ([Tên nguồn])
Viet Nam Got talent 2021 Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN