Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí

Thứ Tư, ngày 07/08/2019 21:50 PM (GMT+7)

Dàn sao nhí cùng “đồng đội” đếm ngược từng giờ để được gặp lại nhau qua màn ảnh nhỏ. “Những chiến binh tý hon” chỉ mong tụ hội cùng khóc cùng cười khi nhìn lại mình của những ngày đáng nhớ.

Sau một thời gian dài vắng bóng, chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ đã chính thức tái xuất với phiên bản “Những chiến binh tý hon" lên sóng từ ngày 04/08/2019.

Khác biệt với những series đã phát sóng, Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon không chỉ là sự trải nghiệm 100% đời sống quân đội của các ngôi sao nhí, mà trên hết là quá trình trải nghiệm, học hỏi, trau dồi các kỹ năng cần thiết từ chương trình huấn luyện Học kỳ trong quân đội được xây dựng riêng biệt phù hợp với lứa tuổi các bé.

Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí - 1

4 gương mặt nhí tham gia mùa đầu tiên của Sao nhập ngũ phiên bản nhí.

04 ngôi sao nhí trong series lần này không xa lạ với các khán giả truyền hình: Trịnh Nhật Minh (SN 2006) - Quán quân The voice Kids 2016, Dương Ngọc Ánh (SN 2006) - Quán quân The Voice Kids 2017, Nguyễn Hà Anh (SN 2010) - Diễn viên nhí nổi tiếng với các vai diễn sắc sảo trong phim truyền hình nổi tiếng và Cao Hữu Nhật (SN 2010) – Nam vương & người mẫu nhí tham gia các sự kiện thời trang nổi tiếng trong và ngoài nước.

Với lứa tuổi từ 9 đến 14 tuổi, sự hồn nhiên, tinh nghịch của 04 bạn nhỏ cùng đồng đội của mình sẽ mang tới cho khán giả thật nhiều tiếng cười sảng khoái.

Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí - 2

Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí - 3

Chương trình “Sao nhập ngũ” tái xuất với phiên bản nhí - 4

Qua chương trình các em nhỏ sẽ có cơ hội được trải nghiệm nhiều thử thách trong màu áo lính.

Chương trình Học kỳ trong quân đội là chương trình được tổ chức thường niên và là hoạt động hết sức ý nghĩa đối với các bé trong mỗi dịp hè. Các hoạt động trong chương trình được thiết kế hợp lý, cân đối giữa tính kỷ luật của quân đội và các kỹ năng trong cuộc sống, giúp các bé trưởng thành hơn sau mỗi đợt huấn luyện. Tham gia chương trình, các bé cùng trải qua các hoạt động hết sức ý nghĩa và khó quên. 

Những chiến binh tí hon là series thử nghiệm đầu tiên của chương trình Sao nhập ngũ – Phiên bản nhí, với những hiệu quả tích cực từ hoạt động này mang lại, ekip sản xuất mong muốn đây sẽ trở thành chương trình thường niên mỗi năm 1 mùa mang tới cho khán giả một series ý nghĩa đối với cả các bạn nhỏ cũng như các phụ huynh trong mỗi dịp nghỉ hè đồng thời nâng cao tinh thần yêu nước, bồi dưỡng những đức tính tốt đẹp cho các em trong quá trình “vững bước hành quân” tới tương lai tốt đẹp.

Quá tin người, Tim để kẻ gian lọt vào đơn vị ”Sao nhập ngũ”

Tim bị kẻ lạ mặt lừa đổi ca gác bằng cách thông báo rằng mật khẩu của ca gác đã được thay đổi.

Theo My Lan (Dân Việt)

sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám