Quá tin người, Tim để kẻ gian lọt vào đơn vị "Sao nhập ngũ"

Tim bị kẻ lạ mặt lừa đổi ca gác bằng cách thông báo rằng mật khẩu của ca gác đã được thay đổi.

Sau một vài tuần tạm nghỉ, vừa qua, Kênh Truyền hình Quốc phòng Việt Nam đã chính thức công bố ngày phát sóng, cũng như nhân vật trải nghiệm của mùa 7 "Sao nhập ngũ" - Lá chắn thép.

Đoạn trailer vừa được tung ra đã cho thấy những diễn biến khá căng thẳng trong môi trường quân ngũ. Trong ngày đầu tiên, Tim đã nỗ lực hết mình để hoàn thành các nội dung huấn luyện. Ở ca gác đêm, chồng cũ Trương Quỳnh Anh được giao nhiệm vụ canh gác ở nhà ăn của đơn vị.

Quá tin người, Tim để kẻ gian lọt vào đơn vị "Sao nhập ngũ" - 1

Tuy nhiên, Tim lại bị kẻ lạ mặt lừa đổi ca gác bằng cách thông báo rằng mật khẩu của ca gác đã được thay đổi. Vì cả tin, Tim đã rời vị trí gác, tạo cơ hội cho kẻ gian lẻn vào đơn vị dẫn đến báo động khiến mọi người phải thức dậy giữa đêm.

Mặc dù kẻ gian đã bị bắt giữ ngay sau đó nhưng Tim vẫn cảm thấy áy náy vì lỗi của mình và rút ra bài học cho bản thân: "Phải luôn giữ vững lập trường và tin tưởng vào chỉ huy của mình.

Quá tin người, Tim để kẻ gian lọt vào đơn vị "Sao nhập ngũ" - 2

Trước đó, Tim và 3 đồng nghiệp đã trải qua ngày đầu tiên khắc nghiệt vì chưa quen với việc làm gì cũng phải nhanh và đúng giờ, thậm chí đến việc tắm cũng chỉ được phép thực hiện trong 7 phút. 

Do chưa quen với tác phong nhanh như chớp trong quân ngũ nên 4 nghệ sỹ đã khiến cả tiểu đội đứng chờ 15 phút để xếp hàng tập trung đi ăn cơm. Không chỉ xấu hổ, họ còn rất áy náy với các đồng đội của mình.

Tim là nhân vật được quan tâm nhiều nhất khi tham gia tvshow này vì anh vừa trải qua cuộc hôn nhân tan vỡ. Nam ca sỹ cho hay, mục đích của anh khi tham gia chương trình là để thay đổi môi trường sống thường nhật.

Trong clip phỏng vấn với chương trình, nam ca sỹ đã rơi nước mắt chia sẻ: "Tôi ước mình được sống cuộc sống này lâu hơn nữa. Vì khi nhập ngũ, mặc dù mệt nhưng tôi bị cuốn vào nó và quên hết mọi buồn rầu trong cuộc sống. Có những điều tôi lo lắng khi chưa vào đây, nhưng vào rồi thì quên hết luôn".

Quá tin người, Tim để kẻ gian lọt vào đơn vị "Sao nhập ngũ" - 3

Giải thích lý do không muốn đối diện cuộc sống hiện tại, ông bố một con cho hay: "Tôi chỉ tập trung cho việc sắp làm điều gì do chỉ huy giao, thực hiện nó như thế nào và cứ đúng giờ làm những điều đó. Nó làm cho tôi cảm thấy thực sự nhẹ nhàng".

Trong chia sẻ của anh, chuyện ồn ào với Trương Quỳnh Anh xuất hiện ẩn hiện khiến fan không khỏi xót xa: "Có một chút gì đó trong tôi muốn sống một cuộc sống như vậy: Không cần lo nghĩ nhiều về vật chất, không cần phải đối phó với ai hết, không cần phải đa nghi, không cần phải mất niềm tin vào những người khác mà có thể tin tưởng tuyệt đối vào những người kế bên mình".

24h HOT: Tim - Trương Quỳnh Anh đã ly hôn nhưng vẫn làm điều này vì con

Tim - Trương Quỳnh Anh gián tiếp chia sẻ cuộc sống sau khi ly hôn khiến nhiều người bất ngờ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trương Dương ([Tên nguồn])
Trương Quỳnh Anh, Tim Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN