“Chưa từng có tiền lệ” ở “Người ấy là ai”: Màn cầu hôn nữ - nữ gây xúc động mạnh

Thứ Bảy, ngày 20/08/2022 10:14 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Cặp đôi gái xinh vượt qua “rào cản” để sống thật với chính mình.

Sự kiện: Trấn Thành

Đến với tập cuối “Người ấy là ai 2022”, 5 mỹ nhân xinh đẹp xuất hiện trên sân khấu khiến khán giả vô cùng phấn khích. Đó là nữ người mẫu, diễn viên đầy cá tính - Thìn Bùi; nữ founder trẻ tuổi của một nhãn hàng thời trang - Anh Thư; cô gái mang nét ngọt ngào, nhẹ nhàng - Uyển Chi, cô gái cuốn hút có hơi chút tinh nghịch khó đoán - Vy Thỏ và cuối cùng là Minh Minh - cô gái đầy nữ quyền có tất cả nhưng thiếu “anh”.

“Chưa từng có tiền lệ” ở “Người ấy là ai”: Màn cầu hôn nữ - nữ gây xúc động mạnh - 1

5 nữ chính trong tập cuối

Nhập cuộc chặng đầu tiên khi phải đưa ra quyết định phải để 1 cô gái dừng bước, Hồng Thái đã chọn Anh Thư vì anh cho rằng cô gái mang đậm nét cá tính nên chưa phải người phù hợp với anh. Nam chính cảm nhận cô nàng hiện đã có chủ hoặc LGBT. Cả ban cố vấn đồng loạt lựa chọn màu tím là màu chính chủ của cô gái này.

Bước đến phần lộ diện, Anh Thư không nằm ngoài tầm dự đoán của mọi người khi cô thuộc nhóm L trong LGBT và hiện tại đã có chủ. Để rõ hơn lý do vì sao phát hiện được con người thật trong cô, Anh Thư cho biết bạn thân đã giúp cô tìm được chính mình. Sau mối tình với 1 bạn nam, khoảng thời gian 5 năm sau đó, Anh Thư đã không cảm thấy rung động thêm với bất kỳ ai. Người bạn thân liền ngỏ lời khuyên Anh Thư hãy thử ra ngoài và bắt gặp một ai đó bất kể là gái hay trai bằng ánh mắt đầu tiên, nếu có cảm xúc thì hãy tiến đến việc nói chuyện để làm quen. Vô tình, Anh Thư bắt được tần số với 1 bạn là nữ, cả 2 cũng đều nảy sinh tình cảm nhưng không thể tiến xa hơn, chính từ lúc đó nữ cực phẩm mới “thú nhận” cô có cảm xúc đặc biệt với con gái.

“Chưa từng có tiền lệ” ở “Người ấy là ai”: Màn cầu hôn nữ - nữ gây xúc động mạnh - 3

Anh Thư và Minh Minh là một cặp đôi LGBT

Anh Thư cho biết cô đến với chương trình cùng mẹ và mong muốn mang câu chuyện của mình như một lời muốn gửi gắm đến các bậc phụ huynh có con cái thuộc nhóm LGBT sẽ có cái nhìn cảm thông hơn về cộng đồng. Biết rằng sự “come out” của con gái sẽ không tránh khỏi ít nhiều lời đàm tiếu, song, mẹ của Anh Thư vẫn động viên cô hãy gạt bỏ hết sang một bên, sống là chính mình với cuộc đời của mình. Trước những lời chia sẻ đầy bao dung của mẹ Anh Thư, Matoom cũng xúc động thấy rằng bác giống như người mẹ của anh. Matoom cũng trải lòng thêm chính sự ủng hộ từ gia đình mới là sức mạnh đủ lớn và bao dung hơn cả tình yêu giữa 2 người với nhau.

Điều khiến tất cả mọi người phải bất ngờ khi nửa kia của Anh Thư lại chính là Minh Minh - cô gái trong top 5. Khi đề cập đến lý do khiến cả hai nên duyên, cả Minh Minh và Anh Thư đều chia sẻ đối phương là một nửa cần - có vào khoảng trống của nhau. Hai người cũng gửi lời cảm ơn và xin lỗi đến bậc phụ huynh trước sự thật trong tính cách, con người của họ. Lần đầu tiên sau 4 mùa “Người ấy là ai”, điều khiến tất cả mọi người bất ngờ và xúc động nhất là ngay sau khi Anh Thư nói với Minh Minh: “Ai cũng muốn được một người quỳ xuống dưới chân cầu hôn, em đã được rồi. Và bây giờ…”, vừa dứt lời, Anh Thư liền quỳ xuống cầu hôn Minh Minh. Và hạnh phúc hơn cả, Minh Minh lập tức đồng ý. 

Mẹ của Anh Thư quay lại sân khấu với cảm xúc “không nói thành lời”. Bác gái chia sẻ đã ngầm biết mối quan hệ này từ lúc thấy cả Anh Thư và Minh Minh video call qua lại cho nhau, dù có buồn nhưng bác hiểu nếu có cấm cản thì người đau sẽ là con mình trước vì không được hạnh phúc. Mẹ của Anh Thư đã bao dung và khuyên ba của cô hãy ủng hộ con. Chuyện tình của Anh Thư và Minh Minh đã mang đến những thông điệp tích cực và đầy ý nghĩa cho tất cả mọi người.

“Chưa từng có tiền lệ” ở “Người ấy là ai”: Màn cầu hôn nữ - nữ gây xúc động mạnh - 4

Hồng Thái và Vy Thỏ

Sau nhiều lựa chọn, Hồng Thái quyết định trao hoa cho Vy Thỏ. Nam chính cũng bày tỏ anh rất ấn tượng với bề ngoài của Vy Thỏ và tính cách hay cười, nhiều năng lượng của cô. Anh cũng hy vọng trên chặng đường sắp tới cả hai có thêm nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn. Cả Hồng Thái và Vy Thỏ đều rất hài lòng trước kết quả nên duyên đầy tuyệt vời này. Dàn cố vấn đồng loạt lên sân khấu để chúc mừng cho cả hai. 

Và những tiếng cười, niềm vui hạnh phúc xuất hiện ở cuối tập đã khép lại một mùa “Người ấy là ai 2022” với vô vàn cảm xúc đặc biệt. Bên cạnh những cặp đôi “nên duyên” thành công, hay những phần lộ diện “đã có chủ” đầy ý nghĩa, thì khán giả còn được hiểu rõ hơn về những góc khuất của cộng đồng LGBT, những điều khó nói trong mỗi con người họ và thấy được sự can đảm bước qua mọi rào cản để “come out” sống thật với chính mình.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chua-tung-co-tien-le-o-nguoi-ay-la-ai-man-cau-hon-nu-nu-gay-xuc-ong-m...

Con gái ”Chi cục trưởng phim Đấu trí” sáng bán khế, tối quẩy bar, ”nàng Quyên” cùng tên thì sao?

Cùng đảm nhận vai diễn đầu tay tên Quyên, hai người đẹp "gây bão" màn ảnh Việt.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Người đưa tin)
sự kiện Trấn Thành
Báo lỗi nội dung