Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang Hong Kong bị "tuýt còi" vì quá phản cảm

Thứ Sáu, ngày 19/08/2022 20:50 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chương trình bị chỉ trích dữ dội khi liên tiếp xuất hiện cảnh quay gợi dục.

Trang HK01 đưa tin, cuộc thi sắc đẹp "Hoa hậu khẩu trang Hong Kong" khiến khán giả phải nhăn mặt, lắc đầu vì nội dung gây sốc như yêu cầu người chơi phải phô diễn hình thể trên sóng truyền hình.

Các giám khảo nam đeo kính VR để quan sát và chấm điểm... rốn của thí sinh nữ

Cụ thể, trong tập phát sóng tối 18/8, 50 người đẹp tranh tài để vào top 20 cuộc thi. Các cô gái đeo khẩu trang và được yêu cầu mặc áo ngắn khoe rốn. Chiếc rốn đẹp và có kích cỡ lớn nhất sẽ đạt điểm cao nhất. Các giám khảo nam đeo kính thực tế ảo (VR) để nhìn cận cảnh vòng 2 của thí sinh nữ, từ đó đánh giá, cho điểm. Không chỉ thế, máy quay cũng liên tục phóng to bộ phận nhạy cảm cho khán giả xem.

Chưa hết, giám khảo sau đó chấm điểm bàn chân. Các cô gái mặc pijama ngồi sau một tấm màn trắng, chỉ để lộ chân. Sau đó, giám khảo nam sẽ tùy ý chạm vào chân của thí sinh để đánh giá. Gây tranh cãi nhất là việc ê-kíp để trái cây giữa các kẽ ngón chân, để giám khảo ăn.

Cảnh quay phản cảm bị dân mạng phản ứng dữ dội

Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang Hong Kong bị "tuýt còi" vì quá phản cảm - 8Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang Hong Kong bị "tuýt còi" vì quá phản cảm - 9

Các thí sinh ngồi xem giám khảo cho điểm trong hậu trường

Ngay từ khi phát sóng, cư dân mạng chỉ trích chương trình thể hiện quá nhiều nội dung nhạy cảm, gây ảnh hưởng không tốt đến khán giả trẻ vị thành niên. Đa số cho rằng hình ảnh phản cảm để câu view, hoàn toàn không phù hợp khi phát sóng trên truyền hình.

Trước đó, chương trình từng chiếu cảnh một người đẹp nhét hai quả cam vào ngực và dùng vòng 1 để đánh trống trong phần thi tài năng.

"Hoa hậu khẩu trang Hong Kong" được tổ chức dưới dạng show truyền hình thực tế, phát sóng lúc 21h30 trên kênh ViuTV. Tất cả các thí sinh đều đeo khẩu trang để tạo cảm giác bí ẩn và chỉ lộ mặt khi đăng quang. Dù vậy, nhiều khán giả tinh mắt đã soi ra được các hot girl mạng, người dẫn chương trình nổi tiếng tham gia cuộc thi.

Trước những tranh cãi của khán giả, đài ViuTV hiện vẫn chưa lên tiếng phản hồi.

Cuộc thi Hoa hậu khẩu trang Hong Kong bị "tuýt còi" vì quá phản cảm - 10

Ở mùa trước, Trịnh Y Kỳ (27 tuổi) giành vương miện hoa hậu với chiếc cúp hình khẩu trang

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cuoc-thi-hoa-hau-khau-trang-hong-kong-bi-34-tuyt-coi-34-vi-qua-phan-c...

Quỳnh Nga, bạn gái Johnny Trí Nguyễn gây tranh cãi vì diện xuyên thấu quá táo bạo trên sóng truyền hình

Trong những chi tiết quan trọng của phim, nhân vật thể hiện sự quyến rũ của chiêu mỹ nhân kế.

Chia sẻ
Theo Thúy Vi (Theo HK01) (Người đưa tin)
sự kiện Sao và scandal hậu trường đình đám
Báo lỗi nội dung