Chồng trẻ của Cát Phượng đóng phim sau ồn ào "tình tay 3", trả lại cát-xê 900 triệu

Thứ Ba, ngày 20/08/2019 06:00 AM (GMT+7)

Chồng Cát Phượng vào vai bố trong phim điện ảnh “Nắng 3”.

Sự kiện: Kiều Minh Tuấn

Đạo diễn Đồng Đăng Giao và nhà sản xuất Nhất Trung vừa bất ngờ công bố “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”. Với hình ảnh gợi mở, dự án mới đến từ bộ đôi đình đám về thương hiệu phim gia đình đang trở thành đề tài hút chú ý của khán giả điện ảnh cùng fan “cứng” của series “Nắng”. Nhất là khi bộ phim đánh dấu màn tái xuất của diễn viên Kiều Minh Tuấn.

Chồng trẻ của Cát Phượng đóng phim sau ồn ào "tình tay 3", trả lại cát-xê 900 triệu - 1

Kiều Minh Tuấn trở lại màn ảnh sau ồn ào "tình tay 3"

Vào cuối năm 2018, Kiều Minh Tuấn vướng ồn ào "tình tay 3" với An Nguy, Cát Phượng. Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thu về 9,8 tỷ đồng sau hơn 2 tuần công chiếu tại các cụm rạp. Trong khi đó, bà đã bỏ ra 25 tỷ đồng để đầu tư cho bộ phim. Khi scandal Kiều Minh Tuấn lên tiếng thừa nhận yêu An Nguy xảy ra, khán giả đã quay lưng, tẩy chay phim vì cho rằng NSX mang chuyện tình cảm ra để PR.

Sau đó, bà Dung Bình Dương công khai tin nhắn Kiều Minh Tuấn xác nhận đã gửi lại 900 triệu đồng tiền cát-xê. Bà cũng gọi điện trực tiếp cho Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng để xác thực thông tin.

Chồng trẻ của Cát Phượng đóng phim sau ồn ào "tình tay 3", trả lại cát-xê 900 triệu - 2

NSX chọn Kiều Minh Tuấn vì hợp vai và không quan tâm chuyện quá khứ

Về lý do mạo hiểm chọn Kiều Minh Tuấn tham gia phim mới, NSX Nhất Trung cho hay: “Tôi nghĩ những câu chuyện bên ngoài bộ phim thì mình nên gác lại sau màn ảnh. Tôi chọn Tuấn vì tin rằng Tuấn hợp vai, bởi Tuấn cũng phải trải qua nhiều vòng casting để đến với dự án. Thậm chí, với Tuấn, chúng tôi còn phải khắt khe hơn bởi nhiều yếu tố khách quan. Thế nhưng, tôi tin khi xem phim khán giả sẽ hiểu vì sao vai diễn này phải là Tuấn”.

Trong poster “Nắng 3: Lời Hứa Của Cha”, hình ảnh Kiều Minh Tuấn và bé Ngân Chi móc ngoéo tượng trưng cho việc cam kết của một lời hứa khiến người hâm mộ tin rằng, phần 3 sẽ đào sâu câu chuyện về tình cảm cha con. Tuy nhiên, mối quan hệ cha – con được khai thác như thế nào, đạo diễn Đồng Đăng Giao cho hay, phim sẽ đưa ra góc nhìn hoàn toàn khác biệt để truyền đi thông điệp: “Con cái sẽ giúp cho bố mẹ trưởng thành”.

Chồng trẻ của Cát Phượng đóng phim sau ồn ào "tình tay 3", trả lại cát-xê 900 triệu - 3

NSX trăm tỷ Nhất Trung

Chồng trẻ của Cát Phượng đóng phim sau ồn ào "tình tay 3", trả lại cát-xê 900 triệu - 4

Đạo diễn Đồng Đăng Giao

Được biết đến như một trong các thương hiệu phim gia đình nổi bật của năm 2016-2017, đề cao giá trị cốt lõi về tình người, “Nắng" phần 1 và phần 2 từng khiến khán giả không ngớt lời tán dương. Bên cạnh đó, hai phần của “Nắng" còn liên tiếp gây bất ngờ khi gặt hái doanh thu phòng vé ấn tượng (Nắng 1 thu về 64 tỷ và Nắng 2 cũng thành công hơn hẳn với 70 tỷ đồng).

“Nắng 3: Lời Hứa Của Cha” dự kiến ra rạp vào ngày 25/12, đúng vào dịp Giáng Sinh 2019. Bộ phim còn quy tụ nhiều diễn viên nổi tiếng như: NSƯT Hữu Châu, NSND Hồng Vân, Khả Như, Oanh Kiều, Hứa Minh Đạt, Lê Lộc, Thuỳ Dương, Hoàng Mèo, Xuân Nghị... 

Cát Phượng nói gì vụ 25 tỷ “bốc hơi” vì Kiều Minh Tuấn, An Nguy “thú nhận” ngoại tình?

Theo nhà sản xuất Dung Bình Dương, Kiều Minh Tuấn và An Nguy vẫn im lặng từ khi scandal xảy ra. Chỉ có Cát Phượng thay mặt...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Kiều Minh Tuấn