Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm!

Thứ Năm, ngày 18/02/2021 17:53 PM (GMT+7)

NSND Hồng Vân lần đầu có những tiết lộ thú vị về vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly.

Sự kiện: Cẩm Ly, Hồng Vân

Năm 2004, Cẩm Ly kết hôn cùng nhạc sĩ Minh Vy. Hiện Cẩm Ly có hai con gái là Cẩm Uyên (2005, tên thường gọi là Thỏ) và Cẩm Anh (2008, tên thường gọi là La).

Nhạc sĩ Minh Vy là chủ hãng đĩa Kim Lợi nổi tiếng nhất Sài Gòn. Anh luôn được coi là đại gia, đứng đằng sau hỗ trợ cho sự nghiệp của vợ. Vợ chồng họ cũng là nghệ sĩ đầu tiên tại Việt Nam tậu cho mình căn hộ trị giá triệu đô (khoảng 23 tỷ đồng), rộng 400 m2. Giàu có nhưng cả hai có cuộc sống giản dị, không phô trương.

Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm! - 1

Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm! - 2

Gia đình ca sĩ Cẩm Ly

Mới đây, trong chương trình “Bài hát đầu tiên”, NSND Hồng Vân đưa ra nhiều nhận xét về cặp vợ chồng được xem là kín tiếng nhất showbiz này. Theo Hồng Vân, Cẩm Ly là nghệ sĩ không sân si, tham lam.

“Cẩm Ly là kiểu người mà lộc trời rớt xuống bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu, chứ không đi tìm lộc và giành về cho mình. Có lẽ vì thế mà ông trời cho Cẩm Ly quá nhiều lộc, chỉ việc ngồi hứng thôi”, NSND Hồng Vân chia sẻ.

Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm! - 3

Về Minh Vy, chính NSND Hồng Vân thừa nhận, cô cũng phải kiêng nể. Ngoài Cẩm Ly, Minh Vy còn đứng sau thành công của nhiều nghệ sĩ lớn.

“Minh Vy ghê lắm, đáng sợ lắm, là chồng Cẩm Ly mà như ông nội tôi vậy. Sở dĩ như vậy vì Minh Vy là người có công lớn với nhiều nghệ sĩ. Bản thân tôi được khán giả cả nước biết đến nhiều một phần cũng là nhờ Minh Vy, nhờ series Mưa Bụi… Minh Vy tiếp quản mọi thứ và là người gần như định hướng toàn bộ mọi thứ. Tôi và Minh Vy mỗi khi gặp nhau là toàn gọi: "Chị thân yêu, em thân yêu”.

Minh Vy luôn là người chọn bài, định hướng cho tôi nên làm cái này, làm cái kia. Tôi cứ nghe lời Minh Vy và thường thì những gì tôi nghe lời Minh Vy đều đúng đắn, giúp tôi đạt được nhiều thứ”, NSND Hồng Vân kể.

Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm! - 4

Vì vậy, đến hiện tại, NSND Hồng Vân khẳng định, chỉ cần Minh Vy gọi là cô có mặt và tham gia. Ngược lại, khi Hồng Vân ngỏ ý mời Cẩm Ly tham gia đóng phim, cô cũng mong nữ ca sĩ lấy giá cát-xê “người nhà”.

Năm 2015, căn bệnh viêm xoang bắt đầu ảnh hưởng đến giọng hát của Cẩm Ly khiến cô quyết định tạm dừng ca hát, không nhận show sau những lần biểu diễn không như ý. Hiện tại, giọng hát Cẩm Ly đã hồi phục được 80% sau khi sang Hoa Kỳ điều trị vào năm 2018. Cô bắt đầu nhận show diễn và thu âm ca khúc. Nữ ca sĩ cho hay giọng hát của mình không còn phong độ, trong trẻo như xưa mà bị trầm hơn. Cẩm Ly chấp nhận thực tế và tin rằng sẽ có nhiều ca khúc phù hợp với chất giọng trầm, có nhiều âm mũi của mình.

Chồng Cẩm Ly là chủ hãng đĩa giàu nhất Sài Gòn qua lời kể của Hồng Vân: Đáng sợ lắm! - 6

NSND Hồng Vân nhận thấy Cẩm Ly hiện tại đã trải qua nhiều thăng trầm, đủ bản lĩnh để trấn át những nỗi đau. “Tôi chỉ mong từ giờ trở đi lúc nào cũng gặp Cẩm Ly chỉ với một nụ cười, lạc quan, yêu đời”, NSND Hồng Vân bày tỏ.

Trước tình cảm của đàn chị, giọng ca “Chim trắng mồ côi” tự hứa sẽ cố gắng vui vẻ, giữ tinh thần thoải mái để cống hiến cho nghệ thuật. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-cam-ly-la-chu-hang-dia-giau-nhat-sai-gon-qua-loi-ke-cua-hong-van-dang-so...

Lý do Hồ Văn Cường không dám ngồi gần mẹ nuôi Phi Nhung?

Nữ ca sĩ thừa nhận con nuôi đang bước vào tuổi dậy thì nên khó dạy. Tuy nhiên, Hồ Văn Cường rất ngoan, ngoài giờ học...

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cẩm Ly
Báo lỗi nội dung