Em gái Cẩm Ly bật khóc kể về ngày tháng khó khăn, không có tiền khi sang Mỹ lập nghiệp

Sự kiện: Minh Tuyết Cẩm Ly

Minh Tuyết tiết lộ chỉ có khoảng 2.000 USD để sang Mỹ lập nghiệp, theo đuổi niềm đam mê.

Minh Tuyết vừa tổ chức mini liveshow chặng đường ca hát được phát hành trực tuyến trên YouTube. Trong chương trình, ngoài việc thể hiện lại loạt bản hit gắn liền với tên tuổi, nữ ca sĩ cũng xem đây là dịp để trải lòng về cuộc sống khi định cư ở Mỹ.

Minh Tuyết không kiềm nén được cảm xúc, bật khóc khi được nhắc về khoảng thời gian đầu sang Mỹ. "Đó là giai đoạn khó khăn nhất của tôi. Tôi qua Mỹ một mình, lúc đó sự nghiệp chưa có gì. Giai đoạn đó ở Việt Nam chương trình "Làn sóng xanh" đã rần rần, chị Cẩm Ly, Phương Thanh, Đan Trường và rất nhiều những người bạn cùng thời được hát ở sân khấu lớn. Lúc đó, sự khao khát được hát của tuổi trẻ nó khủng khiếp lắm. Nhưng vì mới qua Mỹ mình cũng không có cơ hội nhiều. Lúc đó vừa cô đơn, lẻ loi ở đất khách, lại không được hát như mình muốn" - Minh Tuyết chia sẻ.

Em gái Cẩm Ly bật khóc kể về ngày tháng khó khăn, không có tiền khi sang Mỹ lập nghiệp - 1

Minh Tuyết bật khóc khi chia sẻ về khoảng thời gian đầu sang Mỹ lập nghiệp.

Thậm chí, em gái Cẩm Ly từng có suy nghĩ sẽ quay về Việt Nam vì không thể thực hiện được những điều mong muốn khi ở Mỹ. "Lúc đó tôi buồn lắm, tôi muốn quay về nhưng có lẽ sự háo thắng và tự ái trong mình rất cao. Tôi là người quyết định ra đi, và tôi nói với bố mẹ: "Con muốn đem sự thành công khi trở về" và muốn chứng minh cho bố mẹ thấy quyết định của mình là không sai. Tôi đã quyết định ở lại. Nhưng may mắn thay, được tổ nghề và khán giả thương, khi đó, tôi không biết làm gì ngoài việc hát lại những ca khúc khi ở Việt Nam" - Minh Tuyết trải lòng

Nói về sự khó khăn khi ở Mỹ, ngoài sự cô đơn, nữ ca sĩ tiết lộ cô xuất ngoại và lập nghiệp với số tiền khoảng 2.000 - 3.000 USD. "Với số tiền đó, không hiểu sao tôi  sống và vượt qua giai đoạn đầy vất vả để sống được đến bây giờ" - nữ ca sĩ bộc bạch.

Em gái Cẩm Ly bật khóc kể về ngày tháng khó khăn, không có tiền khi sang Mỹ lập nghiệp - 2

Minh Tuyết liên tục rơi nước mắt và tự nhận là người "mít ướt" khi nhắc đến những điều chạm đến trái tim, cảm xúc.

Theo đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ về cuộc sống hiện tại khi ở Mỹ. Trong nửa năm qua, Minh Tuyết không được đi hát nhiều vì tình hình dịch bệnh phức tạp và cảm thấy nhớ sân khấu. Thời gian rảnh khi ở nhà, nữ ca sĩ chủ yếu ở nhà nấu ăn và trồng cây, chăm sóc khu vườn nhỏ. 

Cuối chương trình, Minh Tuyết một lần nữa rơi nước mắt xúc động gửi lời cảm ơn đến khán giả: "Minh Tuyết xin cảm ơn đến fan từ khi còn ở Việt Nam đến khi sang hải ngoại. Chặng đường đi của tôi không quá chông gai nhưng nói bằng phẳng cũng không đúng. Tôi đã đi một chặng đường rất dài mà tới ngày hôm nay, nhờ sự yêu thương của khán giả mà hôm nay tôi vẫn còn ở đây, vẫn còn được hát và nghe những tràng pháo tay của quý vị. Đó là những điều vinh hạnh vô cùng với Minh Tuyết".

Nguồn: [Link nguồn]

Minh Tuyết kiệt sức, ngất xỉu vì Dương Triệu Vũ

Chụp ảnh suốt 9 tiếng cùng em trai Hoài Linh khiến nữ ca sĩ hải ngoại kiệt sức.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thương Đặng ([Tên nguồn])
Minh Tuyết Xem thêm
Báo lỗi nội dung