Cẩm Ly mâu thuẫn với em gái lấy chồng tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ?

Tin đồn bất hòa giữa hai chị em có cuộc sống viên mãn, một người ở Mỹ, một người ở Việt Nam khiến người trong cuộc phải lên tiếng.

Gia đình ba chị em Cẩm Ly, Hà Phương, Minh Tuyết nổi tiếng thành công. Nếu như khán giả dễ dàng thấy những lần tái hợp giữa Cẩm Ly và em gái Minh Tuyết thì ảnh chung giữa nữ ca sĩ với cô em Hà Phương lại ít ỏi hơn. Thậm chí, giữa hai người còn vướng tin đồn mâu thuẫn, bằng mặt nhưng không bằng lòng.

3 chị em nhà Cẩm Ly tài năng, xinh đẹp, có cuộc sống viên mãn

3 chị em nhà Cẩm Ly tài năng, xinh đẹp, có cuộc sống viên mãn

Hà Phương kết hôn cùng tỷ phú Chính Chu, sống tại Mỹ trong biệt thự xa hoa, có phi cơ riêng. Chính Chu là tỷ phú gốc Việt giàu bậc nhất nước Mỹ. Cô là em gái ngay sau Cẩm Ly. Tại Việt Nam, Cẩm Ly có gia đình riêng hạnh phúc, sự nghiệp thành công, thường được mời làm giám khảo các cuộc thi.

3 chị em cùng hoạt động trong lĩnh vực ca hát

3 chị em cùng hoạt động trong lĩnh vực ca hát

Trước những tin đồn về tình chị em trong nhà mâu thuẫn, Hà Phương từng lên tiếng: “Trong nhà, chị Ly hợp chị Lệ nên thường chia sẻ với chị ba. Hơn nữa, Cẩm Ly và Minh Tuyết xuất hiện nhiều bên nhau vì cả hai cùng làm nghệ thuật, đi hát chung nên cũng là điều dễ hiểu”.

Hà Phương cũng thừa nhận giữa cô và chị Cẩm Ly có khác biệt về gu thời trang và tính cách. Nếu Hà Phương cởi mở, hài hước thì chị Tư trầm tính, ít nói hơn. Cô em thời còn đi hát hay chọn trang phục nổi bật, liền bị chị Tư nhận xét là "diêm dúa", "kim sa hột lựu". Theo Hà Phương, vì cô nghiên cứu rất kỹ bộ đồ nào nổi bật khi đứng trước ống kính nên thích điệu đà, còn Cẩm Ly thích phong cách đơn giản.

Về phần mình, Cẩm Ly cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn trong lần làm giám khảo Gia đình song ca. Giọng ca "Chim trắng mồ côi" cho biết: "Phương nó ở bên Mỹ và ít hát hò nên chị em không có nhiều cơ hội gặp nhau, chứ ở đâu ra chuyện hai chị em người ta bất hòa".

Trên thực tế, Cẩm Ly và Hà Phương từng xuất hiện cùng nhau trong một số chương trình như trên sân khấu âm nhạc hay chương trình Ca sĩ giấu mặt.

Cẩm Ly cùng Hà Phương và mẹ có mặt trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt"

Cẩm Ly cùng Hà Phương và mẹ có mặt trong chương trình "Ca sĩ giấu mặt"

Là em út trong nhà, ca sĩ Minh Tuyết cũng từng lên tiếng trước tin đồn Cẩm Ly và Hà Phương mâu thuẫn. Cô cho biết: "Thông tin đó là không đúng, chị em với nhau thì ai mà giận nổi được quá 1 đêm. Mới đây, chúng tôi còn vui vẻ ăn Tết với nhau và hẹn tụ tập ở nhà chị Phương tháng 7 này nữa mà. Thỉnh thoảng chị Cẩm Ly có góp ý cho chị Hà Phương về cách ăn mặc và cả 2 đều không chung quan điểm thôi".

Theo Minh Tuyết, vì là người nhà nên chị Tư nhận xét thẳng thắn với em, chị em trong gia đình đánh giá thoải mái hơn người ngoài. Minh Tuyết cũng nhấn mạnh, Cẩm Ly ít nói nhất trong nhà và lúc nào cũng chiều chuộng các em. "Tính chị ấy như vậy thì có bao giờ xích mích và mâu thuẫn với ai được" - nữ ca sĩ nhận xét về chị gái.

Minh Tuyết chia sẻ, nhà có 4 chị em gái, chị cả Cẩm Lệ hay mắng các em út nhưng làm gì cũng tỉ mỉ, chị Hà Phương đã thích cái gì thì không ai ngăn cản được, còn cô là em út thẳng thắn, không để bụng.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ BTV trẻ nhất Thời sự 19h, “đối thủ” của Mai Phương Thúy khiến bao chàng tiếc nuối

Cô gái xinh đẹp làm BTV trẻ nhất trong "lịch sử" bản tin thời sự 19h, khiến các fan nam tiếc ngẩn ngơ vì một điều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Chi An ([Tên nguồn])
Cẩm Ly Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN