Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú"

Chủ Nhật, ngày 20/11/2016 11:02 AM (GMT+7)

Các fan có tò mò xem những người nổi tiếng mang về được bao nhiêu tiền không?

Sự kiện:

Sao Việt

Mới đây, Hoàng Yến Chibi đã tham gia gameshow Ai là triệu phú và thu hút được sự chú ý của khán giả Việt. Cô nàng sinh năm 1995 đã xuất sắc vượt qua 11 câu hỏi cùng với các sự trợ giúp. Tuy nhiên, đến câu hỏi số 12 thì nữ ca sĩ đã xin dừng cuộc chơi để bảo toàn số tiền của mình. Cuối cùng cô đã có một giải thưởng khá cao, đó là 30 triệu đồng từ chương trình.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 1

Hoàng Yến cười tít mắt khi được 30 triệu đồng

Gil Lê cũng là khách mời đặc biệt, xông đất chương trình Ai là triệu phú số Tết Nguyên đán 2016 vừa qua. Tuy nhiên, nữ ca sĩ này đã không được may mắn như Hoàng Yến Chibi. Gil Lê dừng cuộc chơi ở câu hỏi thứ 10 với số tiền thưởng 14 triệu đồng. Toàn bộ số tiền thưởng đạt được cô dùng để mua bánh chưng, bỏ bao lì xì đi hỏi thăm, động viên những người vô gia cư cơ nhỡ.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 2

Gil Lê ẵm 14 triệu tiền thưởng

Top 3 Vietnam Idol Bảo Trâm cũng từng khiến khán giả ngưỡng mộ khi thể hiện sự am hiểu kiến thức ở nhiều lĩnh vực và nhanh chóng vượt qua các câu hỏi. Nữ ca sĩ sinh năm 1991 vượt qua 11 câu hỏi và chọn cách dừng cuộc chơi nên bảo toàn được mức tiền thưởng là 30 triệu đồng.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 3

Bảo Trâm khá xuất sắc khi giành được 30 triệu đồng

Diễn viên Lan Phương cũng khá xuất sắc khi ẵm giải thưởng 22 triệu đồng từ chương trình này. Nhiều người tiếc nuối vì lẽ ra cô đã nhận được 30 triệu, nhưng do trả lời sai ở câu hỏi thứ 12 nên tiền thưởng chỉ ở mức câu hỏi số 10, tức là 22 triệu.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 4

Diễn viên Lan Phương tuột mất 30 triệu đồng, và chỉ mang về 22 triệu

Phần thi của diễn viên hài Minh Béo (Hồng Quang Minh) tại Ai là triệu phú phát sóng vào Tết Nguyên đán 2016 cũng thu hút được sự quan tâm của khán giả Việt. Cũng như nhiều ngôi sao khác, cùng với sự hiểu biết và sự trợ giúp của mọi người thì danh hài này đã bỏ túi 30 triệu đồng tiền thưởng của chương trình.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 5

Diễn viên Minh Béo cũng giành được 30 triệu đồng

Cách đây gần 2 năm, Hoàng Bách tham gia chương trình và nhận số tiền thưởng là 22 triệu đồng. Nhiều người cảm thấy tiếc nuối cho anh bởi ở câu hỏi thứ 12, Hoàng Bách đã trả lời sai và nên mức thưởng mới quay về mốc 22 triệu đồng.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 6

Ca sĩ Hoàng Bách thu về 22 triệu đồng

Với sự trợ giúp của cậu Lam Trường, Minh Thư đã trả lời đúng ở câu số 9 của cuộc thi "Ai là triệu phú". Minh Thư vượt qua câu số 10 và trả lời sai ở câu thứ 11 về phim ảnh nên nhận phần thưởng 22 triệu đồng.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 7

Minh Thư được trao 22 triệu sau khi tham gia cuộc thi

Đến với cuộc thi này, có lẽ danh hài Tự Long là một trong số những người mang về số tiền thưởng khiêm tốn nhất, đó là 14 triệu đồng. Tuy nhiên, phần thi của anh mang lại nhiều tiếng cười nhất cho khán giả truyền hình.

Choáng với số tiền sao Việt nhận được khi tham gia "Ai là triệu phú" - 8

Tự Long mang về 14 triệu đồng từ chương trình

Theo Minh Anh (Một thế giới)

sự kiện Sao Việt