Chia sẻ của Quyền Linh về tiền bạc gây chú ý

Sự kiện: MC Quyền Linh
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

"Trong cuộc sống này tôi chẳng hơn ai. Tôi có thể có tiền mua ô tô nhưng nhiều người còn mua ô tô đắt hơn hay mua cả máy bay", Quyền Linh nói.

Mới đây, nghệ sĩ Quyền Linh tham gia talkshow Have a sip, chia sẻ về cuộc sống của mình. Anh cho hay bản thân không xem mình là ngôi sao, vẫn đi xe ôm, ăn cơm rau bình thường.

Chia sẻ của Quyền Linh về tiền bạc gây chú ý - 1

Nghệ sĩ Quyền Linh

"Tôi chỉ thấy mình là một người bình thường trong cuộc sống này. Tôi có thể hơn người ta ở chỗ lên truyền hình nhiều nhưng chưa chắc chuyên môn công việc đã tốt hơn họ, người nào làm việc gì thì giỏi việc đó. Trong cuộc sống này tôi chẳng hơn ai. Tôi có thể có tiền mua ô tô nhưng nhiều người còn mua ô tô đắt hơn hay mua cả máy bay. Tôi không là gì cả trong cuộc sống cả. Tôi chỉ có giá trị với gia đình mình và những công việc mình làm nếu tôi làm tốt.

Ngay trong công việc của tôi, nếu tôi làm không tốt vẫn bị la mắng, chê bai như thường. Có những chương trình tôi làm chưa tốt vẫn bị đạo diễn mắng. Tôi không tự ái vì điều đó. Nhiều người nghĩ mình là ngôi sao, bị đạo diễn mắng là tự ái nhưng tôi thì không. Tôi bị đạo diễn mắng vì tới trễ, nói không đúng chủ đề, không vào slogan hoặc nhiều khi không thuộc kịch bản. Tôi thường dẫn theo trái tim là chính nên ít thuộc kịch bản. Tôi vẫn bị đạo diễn la mắng: 'Tại sao mày làm như vậy?'", Quyền Linh tâm sự.

Bên cạnh hoạt động nghệ thuật, nam nghệ sĩ cũng là một người cha của hai con gái. Diễn viên Đồng tiền xương máu tự chấm bản thân 5 điểm trên thang điểm 10 nếu xét về trách nhiệm của một phụ huynh tốt. Quyền Linh cho biết, thời gian anh quay cuồng với công việc lẫn hoạt động xã hội còn nhiều hơn ở nhà với vợ con. 

"Không ai có thể dành hết 100% thời gian cho gia đình mình cả vì chúng ta còn cuộc sống cơm áo gạo tiền, quan hệ ngoại giao, bạn bè... Chúng ta tất bật những điều đó là vì gia đình", Quyền Linh nhấn mạnh. 

Chia sẻ của Quyền Linh về tiền bạc gây chú ý - 2

Nghệ sĩ tiết lộ ái nữ áp lực vì là con của Quyền Linh

Quyền Linh kể con gái thường than phiền về việc luôn bị gắn tên với anh, như "Lọ Lem con Quyền Linh", "Hạt Dẻ con Quyền Linh". Nhưng nghệ sĩ khuyên các con hãy cứ sống bình thường, tự chứng minh năng lực bản thân, đừng để bị áp lực trước cái bóng lớn của phụ huynh.

Nam diễn viên cho hay bản thân đã hơn 50 tuổi, trong khi hai con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ vẫn đang học cấp 3. Anh kể bản thân có khoảng cách thế hệ với con. Xuất thân là nông dân nên Quyền Linh thích ăn cơm rau, thích tiết kiệm và hướng con đi theo lối sống này. Nhưng hai ái nữ của sao nam lại muốn tiêu xài tiền tự mình kiếm ra.

"Ba ơi con làm được thì để con hưởng thụ. Sao ba tiết kiệm hoài vậy?", Quyền Linh nhắc lại lời con gái nói với mình.

Để xử lý vấn đề này, Quyền Linh chọn cách khắc phục bằng việc tìm hiểu và làm bạn với con. Trong mọi việc, sao nam đều để con được quyết định theo ý muốn và lắng nghe để cùng giải quyết các vấn đề của con cái.

Chia sẻ của Quyền Linh về tiền bạc gây chú ý - 3

Hai ái nữ nhà Quyền Linh đều được nuôi dạy rất khéo léo, theo học tại trường quốc tế.

Chia sẻ của Quyền Linh về tiền bạc gây chú ý - 4

Quyền Linh thường đưa các con tham gia sự kiện, hoạt động cộng đồng để có thêm trải nghiệm cuộc sống.

Trước đó, Quyền Linh từng nhiều lần được giới truyền thông đặt câu hỏi về việc có dự định cho con gái thi hoa hậu hay không. Nam MC cho biết anh và bà xã không định hướng cho con gái vào showbiz mà để con phát triển tự nhiên. 

Anh lý giải việc không muốn cho con thi hoa hậu: "Hoa hậu của cha mẹ sinh ra mình là được rồi. Nhiều người đang rủ con Linh đi thi Hoa hậu nhưng trong thâm tâm Linh không muốn con Linh đi thi. Thật ra, Linh chưa bao giờ hướng tới. Để được bước vào thi Hoa hậu đã là một áp lực rồi. Đậu Hoa hậu lại càng áp lực hơn nữa. Không đậu Hoa hậu còn áp lực kinh khủng hơn".

Nguồn: [Link nguồn]

Trước thắc mắc của khán giả, nam MC khẳng định bản thân "không màng danh hiệu".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thúy Vi ([Tên nguồn])
MC Quyền Linh Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN