Phản ứng của Quyền Linh khi Đoàn Văn Hậu gọi bằng 'chú'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Đoạn trò chuyện giữa MC Quyền Linh và Đoàn Văn Hậu về cách xưng hô đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả.

Mới đây, MC Quyền Linh và Đoàn Văn Hậu có màn tương tác khá thú vị trong chương trình ý nghĩa "Mái ấm gia đình Việt". 

Cụ thể, trong chương trình này, các nghệ sĩ gặp gỡ những bé có hoàn cảnh khó khăn. Chứng kiến khoảnh khắc bé gái khóc, MC Quyền Linh không cầm lòng được tới an ủi và nhờ Lưu Hương Giang động viên, trao tình thương. Và để bầu không khí bớt căng thẳng, Đoàn Văn Hậu thể hiện kỹ năng tâng bóng đỉnh cao khiến mọi người bày tỏ sự ngưỡng mộ. 

Quyền Linh phản ứng khi Văn Hậu gọi bằng chú.

Quyền Linh phản ứng khi Văn Hậu gọi bằng chú.

Phản ứng của Quyền Linh khi Đoàn Văn Hậu gọi bằng 'chú' - 2

Lưu Hương Giang và Đoàn Văn Hậu tham gia thử thách giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Lưu Hương Giang và Đoàn Văn Hậu tham gia thử thách giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn.

Phía sau hậu trường, trong lúc trò chuyện, nam cầu thủ gốc Thái Bình bẽn lẽn nói với Lưu Hương Giang: "Đáng lẽ em phải gọi anh Linh bằng chú đấy". Thể hiện vẻ mặt không hài lòng, Quyền Linh sửa lời: "Gọi bằng anh thôi". Đáp lại Quyền Linh, Đoàn Văn Hậu lộ nụ cười ngượng ngùng khiến fan thích thú.

Phía dưới video, nhiều khán giả bình luận hài hước rằng, với sự chênh lệch đến 30 tuổi thì Đoàn Văn Hậu (SN 1999) gọi Quyền Linh (SN 1969) là "anh" có phần hơi thiệt thòi; thậm chí còn có thể gọi Quyền Linh bằng "bác". 

Quyền Linh là một trong những diễn viên được yêu thích nhất tại Việt Nam. Anh cũng là nghệ sĩ giành được nhiều giải Mai Vàng nhất từ trước đến nay với tổng cộng 6 giải. Những năm gần đây, Quyền Linh được biết đến nhiều hơn với các hành trình thiện nguyện, kết nối cho những chương trình nhân ái. 

Bên cạnh sự nghiệp thành công, Quyền Linh còn được ngưỡng mộ với gia đình hạnh phúc cùng bà xã Dạ Thảo và 2 ái nữ được dự đoán "Hoa hậu tương lai": Thảo Linh (Lọ Lem) sinh năm 2006 và Thảo Ngọc (Hạt Dẻ) sinh năm 2008.

Phản ứng của Quyền Linh khi Đoàn Văn Hậu gọi bằng 'chú' - 4

Gia đình Quyền Linh và gia đình Đoàn Văn Hậu.

Gia đình Quyền Linh và gia đình Đoàn Văn Hậu.

Về phía Đoàn Văn Hậu, cách đây không lâu, cầu thủ gốc Thái Bình và bà xã Doãn Hải My mới làm lễ đầy tháng cho con trai đầu lòng. Được biết quý tử nhà Đoàn Văn Hậu sinh ngày 2/5/2024, tên là Đoàn Minh Đăng với tên ở nhà gọi là Lúa.

Thời gian gần đây, vì chấn thương ở gót chân nên Đoàn Văn Hậu đã phải bỏ lỡ các trận đấu của đội tuyển Việt Nam ở thời HLV Troussier. Trong chia sẻ mới nhất, bà xã của nam cầu thủ tiết lộ: "Anh Hậu đang tập luyện hàng ngày để có thể sớm trở lại ạ. Mong rằng mọi thứ sẽ thuận lợi, sớm hồi phục để được cống hiến cho CLB và đội tuyển Việt Nam. Vì thực sự anh Hậu đang rất nóng lòng được quay trở lại". 

Do vắng mặt trên sân cỏ nên Đoàn Văn Hậu dành thời gian chăm sóc gia đình, phụ vợ chăm bẵm con đầu lòng.

Nguồn: [Link nguồn]

"Tiểu thư Hà thành" vừa tốt nghiệp trường Luật có xuất thân gia thế đáng chú ý.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo An Khánh ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN