Sao Việt lấn sân làm video ẩm thực miệt vườn: Có người sở hữu nhà rộng 6.000m2

Nhiều sao Việt tạo được nhiều hiệu ứng tốt khi lấn sân sang lĩnh vực sáng tạo nội dung, làm những video nấu ăn theo phong cách miệt vườn, dân dã.

Với sự phát triển của các nền tảng mạng xã hội, nhiều nghệ sĩ Việt chọn lấn sân sang lĩnh vực sáng tạo nội dung, thực hiện video ẩm thực miệt vườn, truyền tải năng lượng chữa lành. Ngân Quỳnh, Huỳnh Anh Tuấn,... là một trong số những cái tên nhận được phản ứng tích cực từ khán giả.

Sao Việt lấn sân sang làm video ẩm thực miệt vườn, đăng tải trên TikTok và YouTube.

Loạt sao Việt lấn sân làm video ẩm thực

Mới đây, nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhận được nhiều sự chú ý khi thông báo thành lập một kênh TikTok chuyên để làm video ẩm thực, cuộc sống hàng ngày bình dị. Cô gây ấn tượng bởi cách nói chuyện truyền cảm, gần gũi và tài nấu ăn ngon. Đặc biệt là những món ăn dân dã, gắn liền với cuộc sống người dân Việt.

Nữ nghệ sĩ cho biết địa điểm quay là ở nhà con gái nuôi tại huyện Củ Chi (TP.HCM). Nơi đây gây choáng bởi độ rộng lớn, vườn nhà có nhiều hoa và cây ăn quả. Nhờ thế, những video của Ngân Quỳnh tạo cảm giác bình yên, thoải mái, khác xa với một TP.HCM ồn ào, náo nhiệt. Mặc dù chỉ mới thành lập vài ngày, nhưng kênh TikTok này đã đạt gần 30 nghìn lượt theo dõi. 

Nghệ sĩ Ngân Quỳnh bất ngờ lập kênh TikTok ẩm thực.

Huỳnh Anh Tuấn cũng là một trong những sao Việt đầu tiên lấn sân sang làm nội dung ẩm thực miệt vườn. Bắt đầu đăng tải những video vào tháng 7/2023, hiện tại nam diễn viên đã gần đạt 1 triệu người theo dõi.

Những video trên TikTok của Huỳnh Anh Tuấn thu hút hàng triệu lượt xem, nội dung xoay quanh về các món ăn dân dã, làm vườn hay trồng cây cảnh. Bên cạnh đó, anh còn gây choáng bởi cơ ngơi rộng lớn khoảng 6.000m2. Nhà vườn của anh mênh mông ruộng đồng, có đầy đủ các loại cây trái và rau củ.

Huỳnh Anh Tuấn được nhiều khán giả khen ngợi khéo léo, gây choáng với nhà vườn 6.000m2.

Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 - Nguyễn Thị Mỹ Duyên cũng thành lập một kênh YouTube tên Khói lam chiều thay vì hoạt động showbiz rầm rộ. Những video của người đẹp truyền tải nhiều năng lượng tích cực về văn hóa, ẩm thực và lối sống của người dân miền Tây theo phong cách bình dị, gần gũi.

Người đẹp Mỹ Duyên lấn sân làm video ẩm thực miệt vườn, sở hữu kênh YouTube hơn 500 nghìn người đăng ký.

Khán giả được truyền năng lượng chữa lành

Theo dõi những video ẩm thực miệt vườn của các nghệ sĩ, nhiều khán giả Việt cho biết nhận được nhiều nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt là trong thời điểm hiện nay mạng xã hội có nhiều TikToker, YouTuber đang làm mọi cách để "câu view".

Khán giả P.L bình luận: "Những video của nghệ sĩ được làm chỉn chu, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Nhờ thế tạo ra không gian cho khán giả học hỏi, trao đổi kinh nghiệm nấu ăn, làm vườn lẫn nhau. Từ đó mang đến một nguồn năng lượng chữa lành, bình yên".

Khán giả T.N cũng đồng tình rằng: "Xem được những video mang nguồn năng lượng tích cực giúp bản thân vui vẻ hơn. Thay vì đi hóng những thị phi trên mạng. Món ăn của các vùng miền cũng được quảng bá. Mong rằng các kênh sẽ không nhận quảng cáo vô tội vạ, làm mất uy tín".

Khán giả mong các nghệ sĩ không nhận quảng cáo vô tội vạ.

Chia sẻ về lý do làm video ẩm thực, nghệ sĩ Ngân Quỳnh cho biết: "Mỗi người chọn ra mình một cuộc sống riêng sau những giờ làm việc vất vả. Riêng tôi thì thích nhất cuộc sống bình yên, vui vẻ và hạnh phúc bên những người thân yêu. Tôi lập kênh này vì muốn ghi lại những khoảnh khắc đẹp của mình với gia đình. Đồng thời muốn chia sẻ những đóng góp tích cực đến khán giả. Mong rằng mọi người sẽ cảm thấy gần gũi với những câu chuyện mà tôi chia sẻ".

Diễn viên Huỳnh Anh Tuấn cũng từng chia sẻ rằng: "Tôi muốn tái hiện con người thật của tôi ngoài đời. Tôi không có ê-kíp gì cả nên các clip của tôi mộc mạc và có phần sơ sài. Không phải là mình không tôn trọng người xem mà đó là đời thực của tôi, không phải diễn xuất. Tôi muốn khẳng định với mọi người một điều là tôi không làm clip dạy nấu ăn để mọi người làm theo tôi. Đó chỉ đơn giản là những hình ảnh khi tôi vào bếp thôi".

Nguồn: [Link nguồn]

Giữa đêm, Nam Em bất ngờ livestream khóc nức nở nói về tình trạng cuộc sống hiện tại khiến nhiều khán giả lo lắng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hồng Loan ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN