Chỉ cần 31 giây, teaser MV mới của Jack lập kỷ lục “khủng” trên YouTube

Thứ Ba, ngày 15/09/2020 15:05 PM (GMT+7)

Teaser MV "Hoa Hải Đường" của Jack hút gần 4 triệu lượt xem sau vài ngày.

Sự kiện: Jack & K-ICM

Teaser chính thức của MV "Hoa Hải Đường"

Jack vừa tung teaser chính thức của MV "Hoa Hải Đường". Giống như màu sắc kỳ ảo, bí ẩn trong teaser poster phát hành trước đó, teaser MV "Hoa Hải Đường" mang đến cho khán giả nhiều sự tò mò hơn về hình ảnh, bối cảnh, câu chuyện và cả phong cách âm nhạc của Jack.

Đã khá lâu sau "Là 1 thằng con trai", “cổ máy tạo hit” Jack chưa có thêm sản phẩm mới đã khiến lần trở lại này thu hút nhiều sự chú ý. Vì vậy, dù chỉ là đoạn teaser ngắn 31 giây, không hé lộ giai điệu hay câu chuyện, cũng đủ để Jack thu về những thành tích ấn tượng.

Chỉ cần 31 giây, teaser MV mới của Jack lập kỷ lục “khủng” trên YouTube - 1

Chỉ cần 31 giây, teaser MV mới của Jack lập kỷ lục “khủng” trên YouTube - 2

Hình ảnh của Jack trong MV “Hoa Hải Đường”

Teaser MV ngay lập tức đạt được gần 100 nghìn người xem ngay khi công chiếu. Sau 24 tiếng phát hành, teaser MV "Hoa Hải Đường" đã đạt 3 triệu lượt xem, lọt vị trí #2 trên Top Trending YouTube của Việt Nam với hơn 360.000 lượt thích và gần 80.000 bình luận.

Ở phần bình luận của teaser MV, nhiều khán giả không giấu được sự háo hức, cho rằng Jack thật sự "đã khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì tạo hình ma mị, bí ẩn đậm chất huyền ảo" và có sự đầu tư lớn về kỹ xảo.

MV lần này cho thấy sự lột xác của Jack so với các MV trước đây. “Phải chăng hình ảnh Jack xuất hiện từ 1 quả trứng đang vỡ là ẩn dụ về sự “tái sinh" của Jack? Liệu sản phẩm lần này sẽ là 1 thử nghiệm mới hoàn toàn khác so với Jack trước kia?”, một khán giả đưa ra lời bình.

MV "Hoa Hải Đường” sẽ chính thức phát hành trên kênh Youtube của Jack vào lúc 19h00 ngày 22/09.

Nguồn: http://danviet.vn/chi-can-31-giay-teaser-mv-moi-cua-jack-lap-ky-luc-khung-tren-youtube-502020159...

Ninh Dương Lan Ngọc, Văn Mai Hương diện váy cắt xẻ táo bạo

Các mỹ nhân nóng bỏng đọ sắc khi dự một sự kiện tại TP.HCM.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Jack & K-ICM