Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng

Thứ Hai, ngày 27/07/2020 16:56 PM (GMT+7)

Hari Won, Hoàng Yến choáng váng vì mức độ chi li của chàng giám đốc trẻ dành 800 nghìn 1 tháng làm “tình phí”.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 1

Hành Lý Tình Yêu tập 7 đã chào đón Huyền Trang – một người mẹ đơn thân xinh đẹp hiện đang quản lý và đào tạo một trung tâm thẩm mỹ. Huyền Trang thẳng thắn cho biết, sự đổ vỡ trong quá khứ bắt nguồn từ hai phía. Lỗi của cô là còn trẻ, chưa đủ khôn khéo và suy nghĩ chín chắn. Lỗi của chồng là chưa đủ trưởng thành để trân trọng gia đình. 

Lưu Chấn Long – Chàng ca sĩ showbiz hào hoa 

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 2

Sự lựa chọn đầu tiên dành cho Huyền Trang là Lưu Chấn Long, chàng ca sĩ trẻ từ đầu đã gây ấn tượng bởi sự tự tin, hào hoa, chỉn chu trong cách ăn mặc và giao tiếp. Tiết lộ thu nhập trung bình 40 triệu một tháng, Lưu Chấn Long thuyết phục nữ chính và ban cố vấn niềm tin là anh chàng có thể chăm sóc tốt ít nhất là về mặt vật chất cho Huyền Trang.

Tuy nhiên, bí mật đầu tiên của anh chàng không nhận được sự đồng tình: “Anh nóng tính, cần quen người biết nhường nhịn”. Chia sẻ thêm, Lưu Chấn Long cho biết khi tức giận bạn gái, dù ở chỗ đông ngươi hay bạn bè, anh sẽ “nói thẳng mặt”, để người bạn gái sẽ tránh làm như vậy trong lần sau.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 3

Là người làm nghề đào tạo, phải tiếp xúc với các học viên cả nam lẫn nữ, Huyền Trang cảm thấy việc này hơi khó cho cô, quan trọng là hai người tin tưởng nhau như thế nào. Cô cũng quan niệm, niềm tin rất quan trọng trong tình yêu, không có niềm tin là không có gì cả. Chính vì vậy, Huyền Trang đã đóng lại vali và đóng cơ hội của mình với anh chàng ca sĩ này.

Quang Minh – Chàng giám đốc trẻ nhiều hoài bão

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 4

Chàng trai tiếp theo đến chinh phục Huyền Trang là Quang Minh, hiện là Giám đốc Công ty may mặc đồ thể thao. Bí mật đầu tiên của Quang Minh đã khiến mọi người cảm thấy kinh ngạc: “Mỗi ngày anh chỉ tiêu 50 nghìn đồng” và điều này đã được duy trì trong 2 năm.

Anh chàng còn tuyên bố, 50 nghìn đôi khi là quá nhiều, có ngày anh chỉ dùng…45 nghìn, còn dư 5 nghìn gửi tiết kiệm. Và nếu như có người yêu, anh sẽ tăng hạng mức này thành…75 nghìn.

Nghe tới đây, Hari Won liền bảo: “Anh ôm cái vali và đi về luôn cho rồi”. Không thể đồng tình suy nghĩ của Quang Minh, đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng: “Tôi không dám nói đồng tiền của bạn là tầm thường nhưng 50 nghìn là dưới mức tối thiểu thì làm sao mà sống được”.

Giải thích bí mật này, anh chàng cho biết, anh luôn hoạch định ngân sách rõ ràng để phòng ngừa những lúc rủi ro, sóng gió: tiền cho cá nhân, tiền ăn uống, tiền đầu tư, tiền để dành, mua bảo hiểm,… Việc chỉ tiêu 50 nghìn một ngày là vì anh nghĩ đến mục tiêu xa hơn: muốn trở thành một người đàn ông có trách nhiệm lo được cho vợ con, cho bố mẹ và gia đình.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 5

Nghe đến đây, Võ Hoàng Yến đã “buông” ngay 2 câu thơ tặng anh chàng: “Là thân con gái đừng nghe trai thề/Ăn gian nói dối là nghề đàn ông”.

Bên cạnh đó, Quang Minh cũng tiết lộ hạng mức anh dành cho chuyện tình yêu là… 8% thu nhập. Chia sẻ thu nhập trung bình khoảng 10 triệu 1 tháng, anh sẽ trích ra 800 nghìn đồng làm “tình phí”. Sau đó, anh chàng tiếp tục khiến Huyền Trang phải suy nghĩ khi đưa ra quan điểm: “Anh rất thích đầu tư, đầu tư tài sản. Nếu em là một tài sản, tài sản vô giá, là gia đình thì anh sẽ đưa cho em 100%.  Đó là tài sản mà, tại sao không? Nó cứ nhân lên hàng ngày…”. Chính vì coi chuyện tình cảm cũng là chuyện đầu tư, Võ Hoàng Yến đã thốt lên “thôi đem tiền bỏ vô ngân hàng đầu tư sướng hơn”.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 6

Tuy nhiên, đến khi “bí mật bất ngờ” của Quang Minh xuất hiện, mọi người bắt đầu hiểu hơn về con người của chàng giám đốc trẻ này. Tiết kiệm, chi li và quá rõ ràng trong chuyện tiền bạc, khiến mọi người dễ lầm tưởng Quang Minh “keo kiệt”. Thế nhưng, ngược lại, anh chàng lại là người thường xuyên làm từ thiện, phát cơm cho người nghèo ở các bệnh viện, mỗi tuần có thể lên đến 500-1000 suất.

Tuy nhiên, Huyền Trang đã rất quyết đoán đóng vali của Quang Minh, vì cô cảm nhận rằng chàng giám đốc trẻ đang muốn tập trung vào sự nghiệp hơn là chuyện tình cảm.

Thái Duy Bảo – Võ sư vô địch quốc gia 

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 7

Tự nhận là “quyển sách cũ, thô kệch, xấu xí nhưng nội dung sâu sắc, khiến người đọc được trải nghiệm theo các cung bậc cảm xúc một cách chân thật nhất”, võ sư Thái Duy Bảo tiết lộ về quá khứ của mình: "Anh sinh ra và lớn lên từ một nơi phức tạp, phải sống một cuộc sống va chạm từ bé. Khi lớn lên, anh mới nhận ra mình sai, nhận ra những thiệt hại khi có “máu giang hồ”. Sau đó anh trở thành võ sư tham gia thi đấu trong và ngoài nước, từng vô địch quốc gia và “chưa bao giờ run sợ khi lên sàn đấu”. Anh mang bản lĩnh của đường phố lên thể thao và mang tinh thần thượng võ của thể thao quay trở lại đường phố khi mở lớp võ từ thiện cho các trẻ em nghèo khó, vì muốn dạy các bé tư tưởng thượng võ, cái đạo trong võ. Tuy mạnh mẽ là thế nhưng nội tâm của Thái Duy Bảo luôn cô đơn nên anh tự nhận “Anh là một gã bặm trợn yếu đuối”.

Là võ sư vô địch, rất tự tin và tự hào về thành tích của mình, thế nhưng đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Thái Duy Bảo đã mất tất cả khi dính chấn thương: “Sau khi bình phục lại, anh cũng cố gắng làm. Nhờ bạn bè giúp đỡ, anh cũng gầy dựng cho mình một studio nho nhỏ để chụp hình, để có thể nuôi sống bản thân anh và bù đắp một phần nào đó cho em” – Thái Duy Bảo chia sẻ với Huyền Trang.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 8

Tin rằng “người đàn ông thương mẹ thì sẽ thương vợ”, Huyền Trang quyết định mở ra một cơ hội cho chính mình và cho Thái Duy Bảo – người đàn ông đầy chân thành, cảm xúc và nghị lực.

Chàng giám đốc trẻ dành 25 ngàn đồng/ngày cho bạn gái khiến khán giả sốc nặng - 9

Ở vòng cuối, sau khi nghe tâm sự đầy nước mắt của nữ chính về chuyện con gái khiếm thính, Thái Duy Bảo chân thành chia sẻ rằng, anh rất hạnh phúc khi có cơ hội được bảo bọc cho một điều gì đó yếu ớt hơn. Bản năng của đàn ông là bảo bọc, là che chở và anh tin là anh đủ to lớn và vững chãi để bảo vệ cho hai mẹ con Huyền Trang.

Trailer Hành Lý Tình Yêu tập 7

Nguồn: http://danviet.vn/chang-giam-doc-tre-danh-25-ngan-dong-ngay-cho-ban-gai-khien-khan-gia-soc-nang-...

Nữ vũ công phát ngôn dung tục trên sóng truyền hình, đòi hỏi chuyện ”giường chiếu” gây tranh cãi

Cô nàng thẳng thắn đặt vấn đề về chuyện giường chiếu với các chàng trai trên sóng truyền hình gây tranh cãi dữ dội.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hành lý tình yêu