Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu"

Thứ Hai, ngày 24/08/2020 10:25 AM (GMT+7)

Trước khi tìm được bến đỗ bên bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi, Võ Hoàng Yến từng có tình sử khá bất ngờ với nhiều người.

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 1

Hành Lý Tình Yêu tập 11 vừa lên sóng tối qua 23/8 với nhân vật nữ chính là ca sĩ Duyên Quỳnh – Quán quân Người Kể Chuyện Tình 2019. Sở hữu giọng ca đẹp và ngoại hình sáng, vì thế Duyên Quỳnh không thiếu các chàng trai theo đuổi ngoài đời thực nhưng cô vẫn chưa tìm thấy mảnh ghép còn thiếu của cuộc đời mình. Vì vậy Duyên Quỳnh lên chương trình với mong muốn tìm cho mình một người mang đến cho cô cảm xúc và khiến cô trúng “tiếng sét ái tình” ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. 

Hoàng Hiếu - chàng trai tự tin và luôn muốn “được càng nhiều cô thích càng tốt”

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 2

Hoàng Hiếu đang làm việc trong lĩnh vực làm đẹp, mang lên chương trình bí mật đầu tiên: “Anh thích làm cho càng nhiều cô thích mình càng tốt”. Hoàng Hiếu giải thích rằng, khi được nhiều người thích, đó sẽ là động lực giúp anh tốt hơn, hoàn hảo hơn và chỉn chu hơn. Đây cũng là cơ hội để anh tiếp xúc với nhiều cô gái, giúp anh tìm ra mẫu số chung về những điều con gái thích, từ đó anh sẽ biết cách chăm sóc người yêu sau này của mình. Hoàng Hiếu tin rằng đây cũng là điều mà người yêu anh nên cảm thấy tự hào vì “em đã chiến thắng các cô gái khác để anh chọn một mình em”.

Không hài lòng về bí mật này, Duyên Quỳnh cho rằng, điều này sẽ khiến cô lo lắng và áp lực, khi cứ phải suy nghĩ việc người yêu mình đang ở đâu, với ai, có ai thích người yêu mình không. Hoàng Hiếu cũng an ủi rằng, nếu anh và Duyên Quỳnh đến với nhau, anh sẽ tập trung duy nhất vào một mình Duyên Quỳnh và dừng lại tất cả các mối quan hệ khác.

Phi Long – Lập trình viên ngọt ngào, khéo léo

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 3

Phi Long – một lập trình viên đến từ Hà Nội có ngoại hình, có sự tự tin, ấm áp. Chính vì vậy, Duyên Quỳnh hơi e ngại vì “Giai Hà Nội rất giỏi trong việc đoán ý phụ nữ, vì thế rất đào hoa”.

Hoàng Yến đồng tình với nữ chính, tiết lộ luôn câu chuyện mình từng bị “Giai Hà Nội cắm sừng”. Cô cho biết: "Con trai Hà Nội thì đào hoa lắm, nhưng rất nhiều vệ tinh và hay lăng nhăng. Có vế "nhưng" đó...".

Nữ chính nhanh chóng đồng tình: "Đúng, 90% chị ạ! Trai Hà Nội đoán được ý của nhiều người, rất đào hoa nên mình rất dễ bị cắm sừng" khiến Hari Won phải thốt lên: "Ủa, thật hả".

Cũng là một “giai Bắc” chuẩn chỉnh, MC Thành Trung cho rằng, “giai Hà Nội” đã tìm được đúng người thì chắc chắn không bao giờ thay đổi, vì vậy không phải là người đào hoa hay lăng nhăng.

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 4

Võ Hoàng Yến thú nhận từng bị trai Hà Nội cắm sừng

Anh cũng lôi kéo cả đạo diễn Lê Hoàng, ứng viên nam và mình vào để nói: "Ở đây có 3 giai Hà Nội này..." nhưng Hoàng Yến nhất quyết chất vấn: "Ai làm chứng cho anh?". Tuy nhiên, MC Thành Trung chỉ đáp lại yếu ớt: "Anh làm chứng cho anh nè". Nghe đến đây, Hoàng Yến bật cười nói thêm: "Trời, anh kỳ dễ sợ... Em không tin". 

Trích đoạn show "Hành lý tình yêu" tập 11

Hiện tại, Võ Hoàng Yến đã tìm được tình yêu của mình nhưng chưa hé lộ chân dung "một nửa": "Người đàn ông của mình là ai, tôi xin phép được giữ cho riêng mình, bây giờ và sau này cũng vậy”.

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 6

Võ Hoàng Yến đang yêu bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi

Trong một vài lần chia sẻ với truyền thông, Võ Hoàng Yến bật mí cô và bạn trai Việt kiều hơn 13 tuổi gặp nhau trong một bữa tiệc, trúng "tiếng sét ái tình" nên theo luôn đến giờ. Dù khoảng cách có phần ngăn trở, nhưng anh chiếm trọn cảm mến của cô bởi sự kín tiếng, chững chạc, và bên anh - cô như được bảo vệ, chở che, cảm thấy an toàn.

Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản 

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 7

Trở lại với chương trình "Hành lý tình yêu", chàng trai tiếp theo đến chinh phục nữ chính là Ngọc Thưởng – nhà đầu tư bất động sản. Là người kinh doanh, Ngọc Thưởng không ngại thừa nhận tổng số tài sản của mình lên đến 15 tỷ, bao gồm các căn hộ chung cư và đất nền mà anh đang sở hữu. Vì thế Ngọc Thưởng tự tin rằng, chỉ cần người yêu nói với mình cô ấy thích gì, muốn gì, anh sẽ cố gắng đáp ứng theo khả năng mà mình có được. Đó cũng là lý do Ngọc Thưởng mang đến bí mật: “Anh không thích đoán ý phụ nữ, em thích gì thì phải nói”.

Cũng chính vì công việc kinh doanh bận rộn như thế nên bí mật tiếp theo Ngọc Thưởng đưa ra khiến nhiều người không quá bất ngờ: “Em sẽ rất khó liên lạc với anh”.

Duyên Quỳnh cũng cho rằng, bí mật này không xấu vì người đàn ông có thể bận rộn công việc, hay đi công tác nên mới khó liên lạc. Thấy Duyên Quỳnh có vẻ “tốt bụng” khi thanh minh giùm người đàn ông này, Hari liền khuyên: “Đừng tốt bụng lắm sẽ bị thiệt thòi. Đừng hi sinh nhiều thứ vì đàn ông, chỉ nên vừa phải và nâng cấp giá trị bản thân lên”.

Khi yêu có nên so sánh nửa kia của mình với người khác?

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 8

Ở vòng tiếp theo, Hoàng Hiếu tiếp tục đưa ra một quan điểm gây nhiều tranh cãi: “Anh hay so sánh người yêu mình với các cô gái khác”, đến nỗi cố vấn Hari Won bức xúc thốt lên “đóng vali này và đi về luôn”. Trong khi đó, Phi Long đưa ra quan điểm: “Anh không thích em so sánh anh với người khác, dù chỉ bằng mắt”.

Là một người phụ nữ thông minh, cá tính và sâu sắc, Duyên Quỳnh cho rằng bí mật này chứng tỏ Phi Long là chàng trai có chút gia trưởng nhưng lại tự ti. Vì vậy, cô đã loại Phi Long và cho mình cơ hội với 2 chàng trai còn lại.

Siêu mẫu Hoàng Yến tiết lộ chuyện bị trai Hà Nội cắm sừng tại show "Hành lý tình yêu" - 9

Sau khi chia tay Phi Long, hai chàng trai còn lại tiếp tục hé lộ bí mật lớn nhất để thuyết phục Duyên Quỳnh. Về phía Ngọc Thưởng, anh tiếp tục chứng minh mình là người rõ ràng, quyết đoán khi tiết lộ: “Anh thường chia tay rất dứt khoát”. Trong khi đó, Hoàng Hiếu gây bất ngờ khi đưa ra bí mật “Anh chấp nhận em có người thứ ba lúc yêu anh”

Về phía nữ chính Duyên Quỳnh, cô cho rằng tình yêu là câu chuyện của hai người, nếu có người thứ 3 cô sẽ lập tức chấm dứt. Chình vì vậy, Duyên Quỳnh đã dứt khoát đóng vali của Hoàng Hiếu và cho Ngọc Thưởng một cơ hội để tìm hiểu bí mật của mình.

Là một người đàn ông tinh tế và bản lĩnh, ở vòng cuối cùng, Ngọc Thưởng cũng đã tìm ra đúng bí mật thật của Duyên Quỳnh “Em vẫn yêu nếu bị lừa dối”. Duyên Quỳnh chia sẻ, dù người ta làm cho cô đau khổ thì cô vẫn đối xử với người ta hết lòng, cô không cảm thấy cách yêu của mình là dại khờ vì “khi hết lòng với một ai đó, mình sẽ được là chính mình, mình sẽ được sống với cảm xúc chân thành” – Duyên Quỳnh bộc bạch. 

Nguồn: http://danviet.vn/sieu-mau-hoang-yen-tiet-lo-chuyen-bi-trai-ha-noi-cam-sung-tai-show-hanh-ly-tin...

Cường Đô la chở vợ trên siêu xe 14 tỷ phượt cùng 'hội mê tốc độ 330 tỷ' tại Hà Nội

Chiếc xe của Cường Đô La mang ký hiệu chữ cái tên của anh và vợ sắp cưới.

Theo Ngà Lê (tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Siêu mẫu Võ Hoàng Yến