Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc

Thứ Hai, ngày 07/09/2020 11:48 AM (GMT+7)

Vẻ ngoài điển trai, rắn rỏi là một điểm cộng, nhưng nghề nghiệp cầu thủ lại khiến nhiều cô gái ngại ngần.

Sự kiện: Hành lý tình yêu

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 1

Nữ chính của Hành Lý Tình Yêu tuần này là Phương Nhi, xuất thân từ một gia đình kinh doanh kim cương. Là một cô gái tài năng, cá tính, chủ động và tự lập, Phương Nhi cho biết mình không tự tin với điều kiện gia đình nhưng luôn tự tin vào bản thân. Ai trong số ba chàng trai dưới đây sẽ chinh phục được nàng thiên kim tiểu thư này?

Thanh Phong – chàng trai tài giỏi nhưng vẫn độc thân vì lý do bất ngờ

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 2

Thanh Phong là sinh viên Khoa Tim Mạch tại Đại Học Y Phạm Ngọc Thạch, đồng thời cũng là một diễn viên và tác giả kịch bản. Vì ngoại hình hơi nữ tính nên Thanh Phong bị nhiều người hiểu lầm, đặc biệt, khi anh bắt đầu con đường làm nghệ thuật, sự hiểu lầm này càng tăng thêm. Đến mức, Thanh Phong từng bị hủy hôn vì bố mẹ bạn gái cũ của anh nghĩ rằng anh là “trai cong” khi vào showbiz.

Là một diễn viên chú trọng sự chỉn chu, Thanh Phong đưa ra bí mật thứ 2: “Anh duyệt trang phục của người yêu trước khi đi chơi với anh”. Cũng là một người cũng thường xuyên xem trang phục của người yêu trước khi đi chơi để tạo sự đồng điệu, Phương Nhi dễ dàng chấp nhận bí mật này.

Tiên Sinh – Cựu cầu thủ điển trai, hào hoa với tình trường gây sốc

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 3

Tiên Sinh là cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai, hiện đang kinh doanh café tại Đắk Lắk, điển trai, hào hoa. Vẻ ngoài của anh chàng này là một điểm cộng ngay từ đầu của anh chàng nhưng nghề nghiệp cầu thủ lại khiến Phương Nhi có chút lo lắng. Cô nhận định, cầu thủ là một nghề đáng trân trọng và tự hào, luôn cống hiến hết mình trên sân cỏ vì màu cờ sắc áo. Nhưng bên cạnh đó, giới cầu thủ hiện nay ít nhiều hơi lăng nhăng nên khiến cô khá hoang mang. 

Chính vì vậy, bí mật đầu tiên của anh chàng ngỡ sẽ gây sốc nhưng hóa ra lại không bất ngờ lắm: “Anh đã từng hẹn hò với 30 cô gái”. Anh chàng giải thích, trong thời gian nghỉ thi đấu, anh có gặp vài cô gái, chỉ đơn giản là những bữa café trò chuyện, những bữa ăn nhẹ nhàng,…Qua những lần gặp gỡ, anh muốn tìm ra mẫu số chung về những điều phụ nữ thích, từ đó, khi xác định một mối quan hệ nghiêm túc, anh sẽ toàn tâm toàn ý khiến cô gái đó hạnh phúc.

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 4

Tuy nhiên, bí mật thứ 2 của anh chàng: “Anh không thích em khen đàn ông khác trước mặt anh” lại không nhận được sự đồng điệu của với Phương Nhi, khiến cô có cảm giác người đàn ông này hơi tự ti và gia trưởng. Chính vì vậy, Tiên Sinh là người đầu tiên bị loại trong tập này.

Tiến Đạt – Chàng trai phong trần mang tổn thương của quá khứ

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 6

Tiến Đạt – một Biên Tập Viên đến từ Hà Nội, thích những những điều nhẹ nhàng giản dị. Anh mang đến chương trình bí mật có phần hơi tiêu cực và khó hiểu: “Anh sẽ không yêu em nhiều hơn em yêu anh”.

Là người tinh tế, khi nghe bí mật này, Phương Nhi cho rằng Tiến Đạt là người đã cho đi rất nhiều trong tình yêu và từng có những tổn thương trong quá khứ. Tiến Đạt cũng thừa nhận những gì Phương Nhi nói là đúng và bày tỏ: “Khi anh trân trọng em thì anh mong mình cũng nhận lại được sự trân trọng từ em”.

Sự tổn thương của Tiến Đạt cũng được bộc lộ rõ ở bí mật thứ 2: “Anh không có bạn bè, không thân với gia đình nên dồn hết tình cảm vào yêu”. Bí mật này mang lại cảm giác tiêu cực nhưng Phương Nhi tin đây là chàng trai sống nội tâm, bị đánh mất sự tin tưởng trong quá khứ nên không dám chia sẻ, không dám tin tưởng.

Nữ chính sẽ chọn ai?

Đến vòng tiếp theo, Thanh Phong không ngại chia sẻ quan điểm, mẹ luôn ở trong lòng nhưng vợ sẽ luôn là số 1 trong trái tim. “Vì mẹ chỉ có thể ở bên cạnh ta một quãng đường đến hết thanh xuân, con cái cũng chỉ ở cạnh ta thuở bé, chỉ có vợ chồng mới là người cùng ta đi hết quãng đường đời”. Tuy nhiên, Phương Nhi không đồng ý với quan điểm của Thanh Phong. Với cô, ba mẹ, gia đình mới là số 1, còn người yêu và các mối quan hệ khác phải xếp sau.

Tiến Đạt đưa ra bí mật “Anh vẫn còn thương người yêu cũ”. Anh giải thích, thương ở đây nghĩa là “chưa thể cất họ vào một góc trong trái tim, vì họ đã tạo ra những thay đổi lớn cho mình, họ cho mình một cảm nhận đặc biệt về tình yêu” – Tiến Đạt bộc bạch.

Tuy tiết lộ vẫn còn thương người cũ nhưng Tiến Đạt khẳng định, anh hoàn toàn không có ý định quay lại vì những gì xảy ra đều có nguyên nhân của nó. Và anh không muốn lặp lại thêm 1 lần nữa.

Cựu cầu thủ CLB Hoàng Anh Gia Lai bị tiểu thư nhà đại gia kim cương cự tuyệt vì lộ tình trường gây sốc - 7

Phương Nhi cũng thổ lộ, Đạt là một người có những sự đồng điệu với cô, trong cách suy nghĩ và trong cách đối mặt với cuộc sống. Ngược lại, cô cũng cảm nhận Đạt có những tổn thương bên trong được chữa lành. Cô cũng từng có những tổn thương và đã tự mình vượt quá nó, nên cô cũng muốn, người đàn ông tiếp theo đến với mình cũng sẽ như vậy. Vì vậy, Phương Nhi đã đóng lại vali của Tiến Đạt, mở ra một cơ hội với Thanh Phong.

Ở vòng cuối cùng, Thanh Phong cũng đã chọn đúng bí mật của Phương Nhi: “Em kém may mắn vì quá hiểu người đàn ông của mình”. Con gái, dù có mạnh mẽ đến mấy cũng muốn có một người đàn ông đủ sức mạnh, tinh tế và sự cảm thông để che chở cho mình. Và trên hành trình này, Phương Nhi đã gặp được một chàng trai chân thành, đủ thấu hiểu cô và chấp nhận bí mật của cô.

Nguồn: http://danviet.vn/cuu-cau-thu-clb-hoang-anh-gia-lai-bi-tieu-thu-nha-dai-gia-kim-cuong-cu-tuyet-v...

Hoa hậu Phan Hoàng Thu: Đã đánh ghen là không văn minh!

Đây là lần hiếm hoi Hoa hậu Đông Nam Á 2014 chia sẻ về quan điểm của mình trong chuyện tình yêu, hôn nhân.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Hành lý tình yêu