Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm

Thứ Bảy, ngày 19/10/2019 16:19 PM (GMT+7)

Người cùng Duy Phước chung sống suốt 8 năm qua là Trân Châu - hơn anh 8 tuổi, từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng.

Trong một chương trình mới đây, Huỳnh Duy Phước - con trai của diễn viên Lê Giang, đã có nhiều chia sẻ về người phụ nữ bên cạnh mình suốt 8 năm vừa qua. Theo lời anh giới thiệu, vợ anh có tên Trân Châu, cả hai từng làm bạn 2 năm trước khi bắt đầu mối quan hệ nghiêm túc. 

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - 1

Trân Châu lớn hơn Duy Phước 8 tuổi, cô từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ và có 2 con riêng trước khi đến với Duy Phước. Tên thật của Trân Châu là Lan Phương, hiện đang bán hàng online và thường theo chồng đi diễn. 

Ngày mới quen nhau, Duy Phước mới 18 tuổi, còn Trân Châu đã 26. Ban đầu cả hai chỉ coi nhau như những người bạn, lâu dần tình cảm lớn lên "lửa gần rơm lâu ngày cũng cháy". 

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - 2

Khi biết tin hai người đến bên nhau, nhiều người cảm thấy bất ngờ vì không nghĩ rằng Duy Phước sẽ lựa chọn một người bạn đời lớn tuổi hơn mình. Nhưng sau này, nhờ ở bên cạnh Trân Châu, anh đã trưởng thành hơn trong cách suy nghĩ và trở thành người đàn ông trụ cột của gia đình. 

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - 3

Mặc dù trước kia không gặp may mắn trong hôn nhân nhưng với tâm thế của một người từng trải, luôn bao dung và ủng hộ Duy Phước hết lòng, Trân Châu được mẹ chồng và gia đình chồng yêu thương như con ruột. 

Chân dung người phụ nữ có 2 con riêng, hơn 8 tuổi vẫn được con trai Lê Giang yêu say đắm - 4

Phía Duy Phước cũng rất yêu quý và chăm sóc tận tình cho hai con riêng của vợ, anh thưỡng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc của gia đình trên trang cá nhân của mình. 

Lê Giang ”hờn dỗi” Trường Giang vì làm show mà không mời

Bất ngờ khi biết Trường Giang làm show mà không thấy mời như lời đã hứa, Lê Giang lập tức gọi điện thoại để “hỏi...

Theo Oanh Nguyễn (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung