Chân dung ngọc nữ Bolero có quan hệ đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn, Mạnh Quỳnh

Chủ Nhật, ngày 24/05/2020 10:01 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Là ca sĩ trẻ nhưng mỹ nhân này được nhiều danh ca đình đám hỗ trợ công việc.

Sau 2 album “Yêu thầm”“Học trò ơi”, mới đây ca sĩ Dương Huệ tiếp tục giới thiệu đến khán giả album thứ 3 mang tên “Dương Huệ và những tình khúc mưa”. Sản phẩm gồm 12 ca khúc nổi tiếng, được ngọc nữ Bolero và ê-kíp chuẩn bị kỹ lưỡng trong gần 1 năm qua.

Album gây chú ý khi có sự góp giọng của các danh ca đình đám như Ngọc Sơn, Mạnh Đình, Mạnh Quỳnh. Với ca sĩ trẻ như Dương Huệ, đây được xem là một sự ưu ái đặc biệt. Song điều này cũng khiến cô áp lực và phải cố gắng chỉn chu mọi thứ để không phụ lòng yêu thương của các đàn anh.

Chân dung ngọc nữ Bolero có quan hệ đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn, Mạnh Quỳnh - 1

3 danh ca đình đám góp mặt trong album của Dương Huệ

“Chỉ cần nghe các anh ca 1 câu thôi là đã cảm thấy rụng rời rồi. Được song ca cùng 3 nam danh ca đình đám, với Dương Huệ không chỉ là một niềm vinh hạnh mà còn có đôi chút áp lực nữa. Nhưng cũng nhờ có sự kết hợp lần này mà Dương Huệ được học hỏi thêm rất nhiều từ các anh trong cách hát, cách nhấn nhá, luyến láy để Dương Huệ hoàn thiện hơn trong giọng hát, cách hát cũng như hoàn thành album một cách tốt nhất”, Dương Huệ chia sẻ.

Chân dung ngọc nữ Bolero có quan hệ đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn, Mạnh Quỳnh - 2

Chân dung ngọc nữ Bolero xinh đẹp

Dương Huệ sinh năm 1992, tốt nghiệp trường Sư phạm nghệ thuật Trung ương. Cô được khán giả biết đến khi tham gia chương trình “Solo cùng Bolero 2018”. Trong chương trình, giám khảo - ca sĩ Phi Nhung nhận xét Dương Huệ sở hữu chất giọng hay, cách ngân lạ, có phong cách riêng không bị pha trộn hay giống với bất kỳ ca sĩ đàn anh đàn chị nào. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, Dương Huệ chỉ dừng lại ở Top 6 để lại nhiều tiếc nuối.

Rời khỏi “Solo cùng Bolero”, Dương Huệ tiếp tục tham gia cuộc thi “Ban nhạc quyền năng 2019” nhưng cũng chỉ dừng lại ở top 8 chung cuộc. Khi ấy, cô cảm thấy vô cùng hụt hẫng và cho rằng mình không phù hợp với “kiếp cầm ca”.

Sau đó, cô nhận được sự khích lệ động viên từ những người bạn cùng thi chung cũng như các giám khảo, thành viên ban tổ chức 2 cuộc thi như: nhạc sĩ Nguyễn Hà, ca sĩ Đông Đào, ca sĩ Mạnh Quỳnh,…

Chân dung ngọc nữ Bolero có quan hệ đặc biệt với danh ca Ngọc Sơn, Mạnh Quỳnh - 3

Đặc biệt, ca sĩ Mạnh Quỳnh còn gửi tặng Dương Huệ một ca khúc hoàn toàn mới mang tên “Tình chết trong mưa” và động viên Dương Huệ nên tiếp tục sự nghiệp ca hát bởi cô có chất giọng tốt, sáng sân khấu.

Nhận lời động viên từ đàn anh, lại nhận được món quà về tinh thần quá lớn. Bởi vậy Dương Huệ đã quyết định tạm gác công việc giảng dạy để dành toàn bộ thời gian theo đuổi con đường ca hát một cách nghiêm túc.

Nguồn: http://danviet.vn/chan-dung-ngoc-nu-bolero-co-quan-he-dac-biet-voi-danh-ca-ngoc-son-manh-quynh-5...

Lý Nhã Kỳ đeo đầy vàng làm ”vợ” Trấn Thành, gây náo loạn

Lý Nhã Kỳ gây chú ý khi tham gia ghi hình “Ơn giời cậu đây rồi”.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung