Lý do khiến Ngọc Sơn phá lệ nhận con trai bầu Hiển làm học trò?

Thứ Ba, ngày 05/11/2019 09:17 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Danh ca Ngọc Sơn vừa nhận thêm một người học trò đặc biệt, đó là doanh nhân trẻ Đỗ Quang Vinh - con trai của bầu Hiển.

Sự kiện: Ngọc Sơn

Ngọc Sơn vừa có mặt tại Hà Nội, biểu diễn cho Lễ vinh danh thành tích bóng đá thủ đô với tên gọi “Tự hào Hà Nội, Vinh quang Việt Nam”.

Tại chương trình, giọng ca "Tình cha" bất ngờ có màn song ca với con trai của ông bầu Đỗ Quang Hiển là doanh nhân Đỗ Quang Vinh. Nam danh ca không khỏi ngỡ ngàng khi nghe Quang Vinh bày tỏ, anh là một người yêu mến, dõi theo con đường âm nhạc của Ngọc Sơn từ lâu. Tất cả những bài hit của Ngọc Sơn như “Tình cha”, “Lòng mẹ”, “Yêu dân tộc Việt Nam”,  “Vầng trăng cô đơn”… đều được Quang Vinh thuộc nằm lòng.

Trên sân khấu, con trai bầu Hiển bày tỏ mong muốn nhận Ngọc Sơn làm thầy trước sự chứng kiến của bố mẹ và nhiều quan khách. Mặc dù từ lâu luôn hạn chế, thậm chí có phần khắt khe khi nhận học trò nhưng trước tấm chân tình của Quang Vinh, danh ca Ngọc Sơn không khỏi xúc động và gật đầu đồng ý.

Lý do khiến Ngọc Sơn phá lệ nhận con trai bầu Hiển làm học trò? - 1

Ngọc Sơn đồng ý nhận con trai bầu Hiển làm học trò

Quang Vinh cho biết, anh đam mê ca hát từ nhỏ và hay được trường chọn đi biểu diễn ở cung thiếu nhi. Thậm chí có lúc anh cứ ngỡ lớn lên mình sẽ làm ca sĩ. Nhưng rồi giấc mơ trở thành ca sĩ của anh đã được cất sang một bên để theo đuổi con đường kinh doanh của gia đình

Tuy vậy, âm nhạc vẫn luôn là người bạn đồng hành của Quang Vinh trong cuộc sống, giúp anh tìm được niềm an ủi cho tâm hồn mỗi khi căng thẳng. Vì lẽ đó, khi gặp gỡ nghệ sĩ mà mình ngưỡng mộ đã lâu là Ngọc Sơn, con trai bầu Hiển đã ngỏ lời gọi anh làm thầy.

Lý do khiến Ngọc Sơn phá lệ nhận con trai bầu Hiển làm học trò? - 2

Nam danh ca vui vẻ chụp ảnh cùng học trò mới

Trước đó, danh ca Ngọc Sơn và Bầu Hiển đã đã cùng nhau đi lễ chùa, ngồi thuyền rồng và bàn luận về nhân sinh, cuộc sống. Cả hai khá hợp nhau trong nhiều quan điểm. Ngọc Sơn luôn trân trọng những con người chăm chỉ, nỗ lực, sống đúng với cái tâm của mình và luôn khiêm nhường, yêu thương những người xung quanh. Nhưng đặc biệt với Bầu Hiển, anh thể hiện sự khâm phục và kính nể.

Với Đỗ Quang Vinh, dù được sinh ra trong gia đình bề thế, có người bố nổi tiếng, thành công nhưng anh luôn phấn đấu, nỗ lực, vượt qua được “cái bóng” của bố để xây dựng tương lai cho riêng mình.

Lý do khiến Ngọc Sơn phá lệ nhận con trai bầu Hiển làm học trò? - 3

Lý do khiến Ngọc Sơn phá lệ nhận con trai bầu Hiển làm học trò? - 4

Ngọc Sơn và bầu Hiển khá thân thiết ngoài đời

Hơn thế nữa, khi trò chuyện với Quang Vinh, danh ca Ngọc Sơn nhận ra được sự hiểu biết, tài giỏi nhưng luôn khiêm nhường, lễ độ, đặc biệt là sự hiếu thảo dành cho đấng sinh thành. Đó là điều mà Ngọc Sơn rất trân trọng, nên anh không hề do dự khi nhận Đỗ Quang Vinh làm học trò.

Ngọc Sơn cho rằng, mỗi con người xuất hiện trong cuộc đời mình đều là một mối duyên. Anh coi mối duyên gặp gỡ với Bầu Hiển, rồi sau đó lại nhận con trai của vị doanh nhân nổi tiếng làm học trò là một mối duyên rất đáng trân trọng.

Nam danh ca luôn dành sự quan tâm, chia sẻ cho những người xung quanh. Nam danh ca khâm phục tài năng, cảm động vì nhân cách sống nên học trò của anh tầng tầng lớp lớp nhưng không một ai đi trái lời dạy của thầy, luôn hướng tới những điều nhân ái, thiện tâm trong cuộc sống.

Sốc với bộ ảnh nude táo bạo của Phi Thanh Vân ở tuổi U40

“Nữ hoàng dao kéo” cho biết, làm phụ nữ ở bất kỳ thời điểm nào cũng phải luôn trẻ và đẹp.

Chia sẻ
Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Ngọc Sơn
Báo lỗi nội dung