Câu hỏi "Nhanh như chớp" bị chê xàm, Hari Won bị để ý

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 14:31 PM (GMT+7)

"Thánh livestream" Lê Dương Bảo Lâm là người đưa ra những nhận xét thẳng thắn khi tham gia mùa 3 Nhanh như chớp.

Nhanh Như Chớp là chương trình thu hút nhiều sao Việt tham gia, với 2 đội chơi, mỗi đội gồm 3 thành viên trả lời các câu hỏi mẹo để tính điểm. Trải qua hai mùa thành công, mùa 3 tiếp tục phục vụ khán giả, hứa hẹn kịch tính hơn, vui nhộn hơn và đặc biệt là nhiều phần quà hấp dẫn hơn.

Câu hỏi "Nhanh như chớp" bị chê xàm, Hari Won bị để ý - 1

Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như, Gin Tuấn Kiệt cùng đội trong "Nhanh Như Chớp" mùa 3

Các câu hỏi được đưa ra tưởng chừng như rất dễ nhưng thực tế lại khá lắt léo, phần lớn là những câu hỏi mẹo.

Nhanh Như Chớp mùa 3 lại tiếp tục làm khó người chơi bằng bộ câu hỏi mẹo khá thú vị như: "Hoa gì Dương Lâm hay trồng?", "Hoa gì Dương Lâm yêu nhất?", "Tiền gì chỉ Nhã Phương có?", "Những người càng nặng ký thì sẽ như thế nào?"... Đã quá quen với bộ câu hỏi không lẫn vào đâu được của Nhanh Như Chớp nhưng Lê Dương Bảo Lâm vẫn phải thốt lên “xàm quá” khi được hỏi. Trước đó, "thánh livestream" đã mạnh miệng tuyên bố: “Ngày hôm nay sẽ giành chiến thắng ở Nhanh Như Chớp một lần nữa để chứng minh tài năng của mình”.

Đây không phải lần đầu tiên các câu hỏi của Nhanh Như Chớp bị chê "xàm", "vô lý". Trước đó, trong mùa 1 và mùa 2, nhiều lần khán giả phản ứng vì các câu hỏi mẹo với đáp án không ăn nhập. Ví như với câu hỏi: “Anh Đức trồng khế có cành bị chìa sang nhà Lâm Vỹ Dạ thì gọi là gì?”, đáp án câu hỏi của chương trình đưa ra là “Bắt bẻ”. Người xem đánh giá dù là câu đố mẹo, vui, nhưng trong câu hỏi không có ý nào liên quan tới câu trả lời. Liệu trong mùa 3, những tình huống như vậy có được biên tập rành mạch hơn hay không là điều khán giả rất quan tâm.

Câu hỏi "Nhanh như chớp" bị chê xàm, Hari Won bị để ý - 2

Trịnh Thăng Bình, Jun Vũ, Will cùng một đội

Ngoài phần nội dung câu hỏi và đáp án, Nhanh Như Chớp còn khiến khán giả để ý tới phần dẫn dắt của MC Hari Won. Trong năm 2019, Hari Won bị chê bai về cách đọc câu hỏi, khiến Trường Giang phải sửa lỗi. Đến mùa 3, điều này một lần nữa được nhắc lại qua lời nhận xét của Lê Dương Bảo Lâm.

Tuy gặp nhiều ý kiến trái chiều về việc phát âm không rõ tiếng Việt dẫn đến gây khó khăn cho các đội chơi của MC Hari Won, ở tập 1, người em thân thiết Trịnh Thăng Bình đã có những chia sẻ thẳng thắn: “Chị Hari Won chửi còn nghe được chứ nói gì nghe chị ấy nói chuyện”.

Trong đoạn giới thiệu chương trình được tung ra, giọng đọc của Hari Won rõ chữ hơn những mùa trước. Có thể thấy sự cố gắng cải thiện tiếng Việt của nữ MC người Hàn Quốc tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, Hari Won vẫn vấp phải sự “tố giác” của Lê Dương Bảo Lâm: “Sao đội em lúc nào cũng gặp chị Hari Won vậy? Em thấy có sự không công bằng ở đây". Đồng thời, nam diễn viên còn khẳng định: "Nãy giờ em chỉ trả lời bằng linh cảm thôi đó”.

Câu hỏi "Nhanh như chớp" bị chê xàm, Hari Won bị để ý - 3

Lê Dương Bảo Lâm thẳng thắn chê câu hỏi "xàm" và "tố" chương trình không công bằng khi đội của anh hay gặp Hari Won đọc câu hỏi

Trong đội của Lê Dương Bảo Lâm, Gin Tuấn Kiệt cũng liên tục bị Trường Giang và đồng đội chọc ghẹo với một “cô gái Đồng Tháp” khiến anh chàng “cạn lời”.

Clip giới thiệu tập 1 mùa 3 "Nhanh Như Chớp"

Nguồn: http://danviet.vn/cau-hoi-nhanh-nhu-chop-bi-che-xam-hari-won-bi-de-y-50202025914313201.htm

Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây ”sốt” thế giới

Màn đối thoại giữa Đen Vâu và chàng trai chăn bò Soytiet được cư dân mạng chú ý.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Lê Dương Bảo Lâm