Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây "sốt" thế giới

Thứ Sáu, ngày 25/09/2020 11:02 AM (GMT+7)

Màn đối thoại giữa Đen Vâu và chàng trai chăn bò Soytiet được cư dân mạng chú ý.

Chàng trai chăn bò Sô Y Tiết (Soytiet) đang trở thành nhân vật được cả dàn sao Hollywood nhắc tên. Hot YouTuber người Việt Nam tham gia hợp tác cùng rapper nổi tiếng thế giới Wiz Khalifa. Nếu như Wiz là người rap chính của ca khúc tỷ view See you again, thì lần này trong Number Song (From 41 to 49), anh đã đưa bài hát của Soytiet vào mixtape (album không chính thức, mang phong cách độc đáo).

Phần hát đếm số từ 41 đến 49 của Soytiet được đưa vào ca khúc mới của Wiz Khalifa

Video đếm số của Soytiet được SnoopDog, Chris Brown, Justin Bieber hay Man City chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội khiến tên tuổi của chàng trai người Việt Nam được khán giả thế giới biết đến.

Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây "sốt" thế giới - 1

Video đếm số của Soytiet được SnoopDog chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội

Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây "sốt" thế giới - 2

Man City chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội về chàng trai người Việt

Mới đây, rapper Đen Vâu đã lên tiếng ca ngợi, động viên Soytiet trên trang fanpage của chính mình. Giọng ca Hai triệu năm viết: “Thực sự khâm phục chàng trai chăn bò yêu đời So Y Tiet quá, góp giọng trong mixtape mới của Wiz Khalifa, được Snoop Dogg chia sẻ, Justin Bieber feel (cảm nhận) cùng và tạo trend thế giới luôn".

Đen Vâu chia sẻ thêm: “Mình coi clip của anh luôn thấy có rất nhiều sự tích cực và yêu đời, dù trong hoàn cảnh khó khăn. Rất muốn thấy anh đứng trên sân khấu lớn cùng những siêu sao quốc tế cho đã. Cố lên anh ơi. Âm nhạc kết nối những con người không có mối dây liên hệ và khác xa hoàn cảnh sống”.

Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây "sốt" thế giới - 3

Đen Vâu khích lệ tinh thần Soytiet

Ngoài ra, Đen Vâu còn chia sẻ một đoạn nhạc Soytiet hát From 41 to 49 được remix lại cùng nhận xét: "Littt (cháy). Voice (giọng) hơi bị rough (dữ dội) luôn nha" và video Justin Bieber nghe giọng Soytiet. Đen Vâu liên tục kêu gọi khán giả: "Mọi người hãy ủng hộ anh ấy nhiều nha. Thấy vui lây luôn".

Ngay khi thấy Đen Vâu chia sẻ về mình, chàng trai chăn bò Soytiet đã rất bất ngờ. Anh bày tỏ niềm hạnh phúc: "Chúa ơi. Tôi nhỏ bé thế này cậu ta bỏ thời gian dành cho mình tình cảm lớn thế này. Cứ ngỡ giấc mơ. Đây là thật. Cảm ơn rapper Đen Vâu và tất cả".

Khán giả khen ngợi tài năng và giọng hát của Soytiet, đồng thời đề nghị Đen Vâu bắt tay hợp tác cùng anh.

Phản ứng của Đen Vâu về chàng YouTuber chăn bò gây "sốt" thế giới - 5

Hình ảnh Soytiet được chú ý trên mạng xã hội thế giới

Soytiet có hoàn cảnh gia đình khó khăn, làm nghề chăn bò ở Bình Định. Mẹ anh qua đời khi anh 6 tuổi. Anh được một người bác nhận nuôi. Năm 2006, anh bị viêm phổi mãn tính khiến anh hay đau ốm, phải nghỉ học từ năm lớp 8. Sống với bác được khoảng 1 năm, anh chuyển về sống với mẹ nuôi từ năm 2010. Anh không đủ sức khỏe, hàng ngày thường làm công việc chăn bò. Kênh YouTube của Soytiet có hơn 300 nghìn người theo dõi.

Nguồn: http://danviet.vn/phan-ung-cua-den-vau-ve-chang-youtuber-chan-bo-gay-sot-the-gioi-50202025911119...

YouTuber Việt nghèo vượt khó, kiếm hàng trăm triệu đồng, ”đẹp trai Top 1 thế giới” là ai?

Anh chàng tự nhận đẹp trai, còn so sánh với Sơn Tùng M-TP nhưng vẫn bị cô giáo hot girl từ chối tình cảm.

Theo Chi An (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung