"Thánh livestream" thu nhập 3 tỷ/tháng từng đóng cảnh hôn đồng giới với cát-xê 200 nghìn

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 11:01 AM (GMT+7)

Nam diễn viên chỉ được đóng vai quần chúng, chấp nhận diễn cảnh hôn đồng giới với cát-xê 200 nghìn đồng khi mới vào nghề.

Trong chương trình "Chọn ai đây", Lê Dương Bảo Lâm đã chia sẻ về những kỷ niệm khi theo đuổi đam mê diễn xuất thời điểm mới vào nghề và chưa nổi tiếng. Cụ thể, trên sóng truyền hình, nam diễn viên thoải mái "xin vai" trong một dự án điện ảnh của diễn viên Khả Như. Lời đề nghị này của Lê Dương Bảo Lâm khiến mọi người phải hoài nghi, Vũ Hà còn có thái độ dị nghị: "Đóng phim điện ảnh phải diễn chân thật mà tôi thấy Lê Dương Bảo Lâm diễn giả trân lắm, đóng sao nổi".

Trường Giang liền lên tiếng bênh vực Lê Dương Bảo Lâm: "Tôi không biết từ nay về sau con đường điện ảnh của Lê Dương Bảo Lâm thế nào, nhưng trước đây cậu ấy cũng từng đóng một vài phim rồi, như Phim trường ma, Hot boy nổi loạn".

Khi Trường Giang nhắc tới Hot boy nổi loạn, Lê Dương Bảo Lâm ngậm ngùi chia sẻ về thời điểm mới vào nghề, khi còn là một diễn viên vô danh. "Thánh livestream" tiết lộ, trong bộ phim "Hot boy nổi loạn", anh phải đóng vai quần chúng, thậm chí chấp nhận cảnh hôn môi đồng giới với cát-xê 200 nghìn đồng.

"Thánh livestream" thu nhập 3 tỷ/tháng từng đóng cảnh hôn đồng giới với cát-xê 200 nghìn - 1

Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ khó khăn trong những ngày mới vào nghề, phải đóng vai quần chúng với cát-xê vài trăm nghìn.

"Hồi đóng Hot boy nổi loạn, tôi chưa có tên tuổi, phải đóng cảnh hôn đồng tính ngoài gốc cây. Trong dàn diễn viên quần chúng phim đó, tôi nổi bật nhất. Nhưng sau Hot boy nổi loạn, không ai mời tôi đóng phim nữa.

Bữa đó nguyên dàn quần chúng không ai dám hôn môi hết. Đạo diễn mới bảo ai dám hôn môi thì cho 200 ngàn. Tôi lập tức xung phong đóng cảnh hôn đồng tính đó để lấy 200 ngàn. Tôi nghĩ trong đầu chắc đây là cảnh đỉnh điểm của mình rồi. Ai ngờ sau khi hôn xong, không ai mời tôi đóng phim hết. Thậm chí, bạn diễn hôn chung với tôi bây giờ cũng bỏ nghề luôn rồi" - Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

"Thánh livestream" thu nhập 3 tỷ/tháng từng đóng cảnh hôn đồng giới với cát-xê 200 nghìn - 2

Lê Dương Bảo Lâm đóng vai quần chúng, và cảnh hôn đồng giới với cát-xê 200 nghìn trong phim "Hot boy nổi loạn".

Lê Dương Bảo Lâm nổi đình đám sau khi lên ngôi Quán quân "Cười xuyên Việt 2015". Anh xuất hiện dày đặc trên sóng truyền hình khi tham gia nhiều gameshow giải trí. Ngoài ra, diễn viên quê Đồng Nai còn được biết đến với danh xưng là “thánh livestream”. Nhờ tài ăn nói khéo léo, hút người xem, cùng sự đầu tư về hình ảnh mỗi khi phát trực tiếp, anh được các nhãn hàng quan tâm.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm sống cùng vợ và con gái tại một biệt thự ở quận 9, TP.HCM rộng hơn 100m2, khoảng 7 tỷ đồng. Cách đây không lâu, Lê Dương Bảo Lâm từng thẳng thắn cho biết, kinh tế của gia đình "phất lên" không đến từ việc làm nghệ thuật mà đa số nhờ nhận livestream trên trang Facebook cá nhân của anh. Một nguồn tin cho biết, Lê Dương Bảo Lâm thu nhập khoảng 3 tỷ đồng/tháng nhờ công việc livestream giới thiệu sản phẩm. Thậm chí có tháng, doanh thu của anh còn “khủng” hơn khi nhận thêm nhiều hợp đồng quảng cáo.

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-livestream-thu-nhap-3-ty-thang-tung-dong-canh-hon-dong-gioi-voi-cat-xe-2...

Tại sao sau 5 năm nổi đình đám, “thánh livestream” ở nhà 7 tỷ mới chịu làm điều này

“Nhìn các đồng nghiệp lần lượt ra sản phẩm mới, tôi vui cho họ và buồn cho mình”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao