Cao Thái Sơn: Tôi đã không gặp Angela Phương Trinh 2 năm nay

Sự kiện: Cao Thái Sơn
00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Ca sĩ không bàn luận về những ồn ào mới đây của "người tình tin đồn".

Cao Thái Sơn vừa ra mắt ca khúc Lệ phí cuộc đời. Ngoài nhân vật chính là nam ca sĩ, MV còn có sự tham gia của nhiều diễn viên khác như Hiếu Nguyễn, Thanh Vy, Gia Huy và Khôi Vũ.

Cao Thái Sơn: Tôi đã không gặp Angela Phương Trinh 2 năm nay - 1

Cao Thái Sơn

Chia sẻ với truyền thông, khi được hỏi về lý do không mời Angela Phương Trinh đóng nữ chính, Cao Thái Sơn cho hay: "Cũng 2 năm rồi tôi không gặp Angela Phương Trinh. Thực ra khi mời một ai đó, mình sẽ nghĩ rằng người đó sẽ phù hợp với nhân vật mà tôi đóng. Có rất nhiều anh em bạn bè thân thiết của mình có thể vào vai đó nhưng chưa chắc đã phù hợp. Ngoài ra tôi cũng ưu tiên cho những gương mặt mới".

Ca sĩ không bàn luận về những ồn ào mới đây của "người tình tin đồn". Anh chỉ mong cô có một cuộc sống tươi đẹp, không phiền muộn và dành thời gian thực hiện những điều mình muốn làm.

Về danh tính "mẹ của con trai", Cao Thái Sơn khẳng định bản thân chưa từng làm bố đơn thân. Anh và "nửa kia" cùng chăm sóc con cái và hiện sống chung nhà.

"Tôi nghĩ việc công bố danh tính không quá quan trọng. Nếu một dịp nào đó đủ duyên, mọi thứ vững vàng và bạn ấy muốn xuất hiện trước công chúng, tôi sẽ giới thiệu. Hiện tại, tôi muốn khán giả tập trung vào âm nhạc của mình nhiều hơn. Những gì liên quan đến đời tư chỉ là câu chuyện bên lề", Cao Thái Sơn bày tỏ.

Anh tiết lộ cuộc sống hiện tại của mình nhẹ nhàng, hạnh phúc bên gia đình. Anh muốn trở thành tấm gương sáng cho con trai noi theo.

Cao Thái Sơn: Tôi đã không gặp Angela Phương Trinh 2 năm nay - 2

Cao Thái Sơn hát live tại sự kiện.

Giọng ca 8X cho hay bản thân rất tâm đắc với ca khúc Lệ phí cuộc đời. Sáng tác mới của Đông Thiên Đức mang tính thách thức giọng ca sĩ vì quãng rất rộng từ nốt trầm đến cao, lên tới F6. Cao Thái Sơn mất nhiều thời gian để có thể hát trọn vẹn ca khúc. Anh tiết lộ việc hát nốt cao dễ khiến các nam ca sĩ bị hỏng giọng, đứt hoặc xước dây thanh quản.

Nói về điều này, nam ca sĩ bộc bạch: “Lần này mình vượt qua giới hạn của bản thân, âm vực giọng mình nó rất “kì lạ”. Khi khán giả nghe những bài hát sắp tới của Sơn, cả bản thu âm lẫn bản live, mình hy vọng khán giả sẽ yêu mến sự thay đổi này. Tôi đã tập theo Dimash và Vitas là hai trong những giọng hát nam cao nhất thế giới thì tôi cảm thấy rất hứng thú và lấy đó làm động lực phát triển để đưa vào bài hát của mình”.

Thông qua MV, Cao Thái Sơn mong muốn truyền tải thông điệp nhân quả, lan tỏa những điều yêu thương, lòng vị tha, đặc biệt là sự cảm thông đối với những mảnh đời, những con người ngày đêm bươn chải vất vả trong xã hội.

Ngoài ra, sau 20 năm hoạt động nghệ thuật, Cao Thái Sơn cũng hy vọng sớm tổ chức live show để kỷ niệm chặng đường làm nghề.

Nguồn: [Link nguồn]

Mới đây, Tùng Dương vui mừng thông báo MV "Cánh Chim Phượng Hoàng" vừa ra mắt đã đạt thành tích "triệu view". 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Vi ([Tên nguồn])
Cao Thái Sơn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN