Cao Thái Hà hé lộ chuyện kết hôn

Sau tin đồn tình cảm với Hữu Vi, Cao Thái Hà mở lòng chia sẻ về cuộc sống nhân dịp bước sang tuổi mới.

Khác với mọi năm sẽ tiệc tùng cùng bạn bè hoặc đi biển nghỉ dưỡng, năm nay, Cao Thái Hà chọn đón tuổi mới bằng chuyến đi trở về với thiên nhiên, thiền cùng cây. Nữ diễn viên chia sẻ: “Mình bắt đầu tuổi mới bằng việc dành trọn từng khoảnh khắc quý giá cho bản thân vì mình phải khỏe, bình an trước thì mới bảo vệ được gia đình và sắp tới đây là mấy chục nhân viên đang cần một thuyền trưởng vững chắc”.

Cũng trong dịp này, Cao Thái  Hà tung bộ ảnh sinh nhật với chủ đề “Cây” mang thông điệp ý nghĩa: “Với Hà, cây cũng có sức sống, linh hồn, cây là bạn, chỉ là không giao tiếp được với mình bằng ngôn ngữ và hơn cả, cây đang là một phần quan trọng duy trì sự sống cho trái đất nên Hà muốn bảo vệ nó”.

Cao Thái Hà hé lộ chuyện kết hôn - 1

Cao Thái Hà hé lộ chuyện kết hôn - 2

Một ý nghĩa khác, Cao Thái Hà chụp bộ ảnh “Cây là bạn” để đ ánh dấu cột mốc công ty giải trí ra đời với sứ mệnh vì trái đất xanh, cho những lá phổi khỏe mạnh. Lợi nhuận từ công ty sẽ được trích ra để trồng cây và tiếp sức cho những tổ chức thiện nguyện bảo vệ môi trường như Sài Gòn Xanh.

Nhiều người nhận xét, Cao Thái Hà thay đổi nhiều so với trước về cách ăn mặc, về suy nghĩ và lối sống. Tuy nhiên, Cao Thái Hà thì thấy mình chưa từng theo đuổi một hình tượng nào cả và cũng chẳng có phiên bản nào nhất định. Mọi thứ chỉ là sự trải nghiệm. “Ở mỗi thời điểm, Hà sẽ muốn có một trải nghiệm khác nhau. Trước đây là sự ồn ào, bây giờ là tĩnh lặng, trước đây là gợi cảm, bây giờ là giản đơn. Cũng có thể một thời gian nữa, khi đã bước vào U50 U60, Hà lại thích đẹp, gợi cảm, đến nơi náo nhiệt, gặp gỡ nhiều người, thích nguồn năng lượng trẻ trung”.

Cô cho biết thêm: “Đôi khi, Hà còn tự cảm thấy mình đa nhân cách, bởi khi nhận một vai diễn là Hà đã sống cuộc đời của nhân vật đó, đi sâu vào nội tâm, tính cách của nhân vật nên dù vai diễn kết thúc nhưng bên trong mình vẫn còn Hoạn Thư, Minh Ngọc, Diệu Ngọc, Mợ Hai. Bất cứ lúc nào những tính cách đó cũng có thể xuất hiện, ai thường xuyên bên cạnh Hà cũng sẽ thấy sự thay đổi liên tục này nhưng nó phù hợp với tình huống đang diễn ra để giải quyết vấn đề”.

Cao Thái Hà hé lộ chuyện kết hôn - 3

Nữ diễn viên không áp đặt mình vào một hình tượng, phiên bản nào khuôn khổ cả. Người đẹp phá vỡ mọi nguyên tắc để sống trọn vẹn từng khoảnh khắc. Cao Thái Hà cũng thừa nhận bản thân quen nói thật và thẳng nên cô rất ngại tham gia các chương trình truyền hình hoặc trả lời phỏng vấn. “Bản thân Hà ý thức được tính cách mình như vậy mà quan điểm sống của mình lại thuộc về tư duy ngược thuộc về số ít chứ không theo đám đông, đôi khi cái mình nói ra sẽ bị phản ứng tiêu cực.

Ví dụ như số đông sẽ nghĩ Cao Thái Hà đến tuổi này chưa lấy chồng là muộn nhưng mình lại không đặt ra một giới hạn tuổi tác nào cho việc kết hôn. Hiện tại, Hà cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống độc thân, thích yêu chứ không nghĩ đến chuyện cưới. Cuộc đời này là của mình, cái gì vui vẻ thì mình chọn.

Đúng là tại thời điểm chục năm về trước, Hà phải làm việc kiếm tiền để lo cho gia đình, còn hiện tại, mình vẫn vậy không có gì thay đổi chỉ là khi cuộc sống đã đủ mình có cơ hội làm vì đam mê thay vì phải cân đo chi phí, điều này cũng giúp những vai diễn về sau của Hà trọn vẹn với nhân vật hơn”.

Cao Thái Hà hé lộ chuyện kết hôn - 4

Nói về kế hoạch trở lại diễn xuất, nữ diễn viên tâm sự: “Có thể sẽ rất lâu nữa Hà mới lại nhận một dự án phim mới vì thời gian này, Hà muốn dành trọn mười ngàn giờ tập trung toàn lực cho công ty của mình. Hà rất tiếc vì phải từ chối gần chục kịch bản dù có vai diễn mình rất tâm đắc nhưng tính Hà đã quyết tâm làm gì phải làm cho tới cùng và có trách nhiệm với nó.

Hà đã sống rất sâu sắc cho từng nhân vật thì bây giờ Hà cũng muốn dành sự sâu sắc đó cho công việc kinh doanh, nhất là khi bên dưới Hà còn rất nhiều người cần sự đồng hành của mình. Vì Hà biết cứ lan man nhảy qua nhảy lại thì vai diễn cũng sẽ bị những nỗi lo bên kinh doanh lấn át và ngược lại”.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước đó, cả hai đóng người yêu trong Hậu duệ mặt trời (phiên bản Việt) và gần đây là Yêu trước ngày cưới.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hải Phong ([Tên nguồn])
Sao Đối Mặt Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN