Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 19:40 PM (GMT+7)

Trích đoạn màn tỏ tình cũng như đòi vị trí trong đội bóng của nhân vật mà nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận (phim Cô thủ môn tội nghiệp) được chia sẻ "rần rần" trên mạng xã hội.

Sự kiện:

Hồng Vân

Phim đề tài thể thao, nhất là về môn bóng đá rất ít được khai thác ở phim Việt. "Cô thủ môn tội nghiệp" là phim về đề tài bóng đá nữ duy nhất tính đến thời điểm hiện tại. 

Phim ra mắt những năm 1990 tạo được ấn tượng với khán giả. Bộ phim có sự góp mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng lúc bấy giờ như MC Thanh Mai, Lê Công Tuấn Anh, Việt Anh, Hồng Đào. NSND Hồng Vân - Lê Tuấn Anh cũng góp mặt trong bộ phim này.

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 1

Hồng Vân vào vai một cô nàng "ngổ ngáo"

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 3

Hình ảnh cô thủ môn Hồng Vân trong phim

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 4

Trong phim, Tuấn (Lê Tuấn Anh) là một huấn luyện viên lãng tử, điển trai của một đội bóng đá nữ. Vì có tình cảm với Tuấn, Mai (Hồng Vân) đã xin gia nhập vào đội bóng của vị huấn luyện viên này với vai trò thủ môn. Tuy nhiên kể từ khi Thục Hiền (MC Thanh Mai) xuất hiện, cô đã được HLV Tuấn chọn vào vị trí thủ môn chính, còn Mai bị đẩy xuống làm thủ môn dự bị.

Trích đoạn phim "Cô thủ môn tội nghiệp" có cảnh NSND Hồng Vân chất vấn Lê Tuấn Anh vì sao lại để mình ở vị trí dự bị, dù vì anh mà cô tham gia vào đội bóng.

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 6

Mai (Hồng Vân) nhảy ra tỏ tình với Tuấn (Lê Tuấn Anh)

Một lần nhìn thấy Tuấn chở Thục Hiền, Mai đã rất khó chịu và tiến đến "hỏi tội" anh. Mai đã hỏi vì sao để cô làm thủ môn dự bị dù vào đội trước Thục Hiền. Vừa cầm lược vừa tiến tới đe dọa khiến Tuấn hoảng sợ. Thậm chí Mai còn tỏ tình với huấn luyện viên để anh biết cô yêu anh thì anh phải cho mình làm thủ môn chính thức.

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 8

Cô hung hăng cầm lược chất vấn anh vì sao mình lại không được ra sân thi đấu

Trích đoạn này từng được chia sẻ trên mạng xã hội và thu hút sự chú ý của cư dân mạng trước màn tỏ tình cũng như đòi vị trí trong đội bóng của nhân vật mà nghệ sĩ Hồng Vân đảm nhận.

Ngoài đời, cả hai nghệ sĩ cũng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí Việt. Trong một game show, nghệ sĩ Hồng Vân chia sẻ cô và ông xã Lê Tuấn Anh là bạn học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật - Sân khấu TP.HCM. Cặp đôi yêu nhau từ khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

Cảnh sao nữ cầm lược đe dọa huấn luyện viên để được ra sân bóng đá gây sốt - 10

 Vợ chồng nghệ sĩ Hồng Vân với mối tình 33 năm gắn bó

Nguồn: http://danviet.vn/sao/canh-sao-nu-cam-luoc-de-doa-huan-luyen-vien-de-duoc-ra-san-bong-da-gay-sot...

NSND Hồng Vân đóng cửa sân khấu vì thua lỗ, con nuôi chia sẻ điều ít biết

Tối 29/9 vừa qua là suất diễn cuối cùng của sân khấu kịch Superbowl.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)

sự kiện Hồng Vân