Cảnh hành động của Cổ Thiên Lạc khiến fan nữ òa khóc

Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy "song kiếm" hạ gục sát thủ nhưng đáng tiếc kết phim không như kỳ vọng của khán giả.

Tiếp nối loạt phim The Line Walker từng tạo cơn sốt với đề tài cảnh sát, Sứ mệnh nội gián (2016) của đạo diễn Jazz Bon đã đem đến cho khán giả những cảnh hành động nghẹt thở, những pha võ thuật đẹp mắt và điểm chú ý là các tình tiết “lật mặt” trong phim.

Cảnh hành động của Cổ Thiên Lạc khiến fan nữ òa khóc - 1

Poster phim rất ấn tượng với gam màu đơn giản nhưng đẹp mắt

Nội dung Sứ mệnh nội gián xoay quanh việc hồ sơ tuyệt mật của cảnh sát bị xóa hết, cơ quan điệp viên hàng đầu Hong Kong phải truy tìm tung tích nội gián từng được cài vào tổ chức tội phạm.

Nữ cảnh sát Đinh Tiểu Gia (Xa Thi Mạn) cùng sếp Q (Ngô Trấn Vũ) của cô đã nhận được tin nhắn từ một cảnh sát chìm có biệt danh Blackjack và họ cố gắng tìm cách liên lạc với người này.

Tuy nhiên, mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi cả hai tên tội phạm là Thiếu Gia (Cổ Thiên Lạc) và Lâm Văn Bác (Trương Gia Huy) lại cùng nhận mình chính là nội gián.

Cảnh hành động của Cổ Thiên Lạc khiến fan nữ òa khóc - 2

Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy đối đầu trong phim

Quá trình tìm kiếm nội gián kéo độc giả rơi vào mối quan hệ của hai nhân vật: một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh (Trương Gia Huy).

Có lúc, Thiếu Gia của Cổ Thiên Lạc và Lâm Văn Bác của Trương Gia Huy là hai chiến hữu sống chết có nhau nhưng có lúc họ lại đứng ở hai đầu chiến tuyến. Giây phút thử thách niềm tin giữa họ đã khiến khán giả dường như nghẹt thở, rồi lại thở phào nhẹ nhõm, hóa ra, họ chưa bao giờ phản bội nhau.

Nhưng cuối cùng, khi thân phận nội gián được hé mở cũng là lúc 1 người phải hi sinh. Đó chính là cảnh quay đầy “ám ảnh”, lấy nước mắt khán giả gần cuối phim, khi Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy cùng nhau chiến đấu với một sát thủ trong quán ăn.

Trích đoạn Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy cùng tiêu diệt sát thủ:

Cảnh cô giáo quá nóng bỏng khiến học sinh phun sữa, thầy giáo chết lặng

Cảnh phim hài hước đậm chất 18+ trong "Cô thực tập quyến rũ" của cựu Hoa hậu Hàn Quốc năm 2000 Kim Sa-rang.


 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.T ([Tên nguồn])
Phim hành động Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN