Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt

Những cảnh nóng táo bạo giữa Phan Hải – Vân Điệp, Phan Hương – Khải... khiến khán giả vô cùng bất ngờ.

Video giới thiệu tập 9 "Người phán xử"

Loạt cảnh nóng khiến khán giả chú ý

Mối quan hệ giữa Phan Hải và cô bồ Vân Điệp vốn là tâm điểm từ những tập đầu Người phán xử, tiếp tục có những diễn biến mới hấp dẫn trong tập 9.

Theo đó, Bảo “Ngậu” được Phan Quân cử đi cùng Phan Hải để đề phòng những bất trắc có thể xảy đến với cậu quý tử do kế hoạch trả thù của Thế “Chột”.

Ban đầu, Phan Hải “Giãy nảy” khi có bảo mẫu mới. Tuy nhiên, biết tính cậu con trai của mình bóng bẩy, thích thể hiện nên Phan Quân đã giao cho Phan Hải đi chiếc xế hộp đắt tiền của mình. Chính vì thế, Phan Hải đã ngậm bồ hòn để Bảo “Ngậu” làm bảo mẫu cho mình.

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 1

Bảo "Ngậu" được cử làm bảo mẫu của Phan Hải.

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 2

Phan Thị chuẩn bị đầu tư nhiều dự án lớn.

Tuy nhiên, chính Bảo “Ngậu” đã can thiệp vào chuyện tình của Phan Hải với Vân Điệp.  Trong tập này, tiếp tục có nhiều cảnh nóng giữa Phan Hải và cô bồ nhí trong vũ trường. Hai người trao nhau nụ hôn nồng cháy và những màn ôm ấp rất gợi cảm.

Bị Bảo “Ngậu” phá đám, Vân Điệp tức giận và dọa sẽ cho người xử đẹp anh chàng lạnh lùng này. Tuy nhiên, Bảo “Ngậu” thể hiện mình không phải tay vừa  khi nắm thóp thói lăng nhăng của cô nàng và khiến Vân Điệp không thể làm càn.

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 3

Những nụ hôn quá nóng bỏng giữa Phan Hải và Vân Điệp

Trong tập 9, ngoài cảnh nóng giữa Vân Điệp và Phan Hải còn xuất hiện màn ân ái giữa Phan Hương – con gái lớn của Phan Quân và Khải – bạn của Bảo “Ngậu”.

Ban đầu, Phan Hương thích Bảo "ngậu" nên xin ông trùm cho Bảo đi cùng mình. Ông trùm đồng ý và ra điều kiện Hương phải "sớm mang về 1 chàng rể, trừ thằng Bảo". Dù Phan Hương thích ra mặt và chèo kéo nhưng Bảo "ngậu" không quan tâm và lảng tránh.

Tại vũ trường, Phan Hương gặp Khải "sở khanh" - bạn của Bảo "ngậu". Mặc cho Bảo "ngậu" can ngăn, Khải đã chủ động làm quen với Phan Hương và cả 2 đã lao vào nhau. Phan Hương thậm chí còn tỏ ra muốn tiến đến với Khải - một kẻ theo Bảo "ngậu" là "vớ vẩn".

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 4

Con gái Phan Quân và Khải "sở khanh" làm chuyện ấy ngay trong nhà vệ sinh

Giữa hai người có loạt ảnh ôm hôn thắm thiết, thậm chí làm chuyện ấy ngay trong nhà vệ sinh của vũ trường.

Cũng trong tập 9, Bảo “Ngậu” tiếp tục thể hiện mình là một nhân vật đầy ẩn số. Sau một thời gian thử thách, anh đã được Lương Bổng xác nhận để ông trùm tin tưởng giao cho những việc quan trọng, trong đó có việc giám sát các mối quan hệ làm ăn của Phan Hải.

Chưa hết, Bảo "ngậu" cũng đã thể hiện bản lĩnh và biệt tài "có mặt ở mọi ngõ ngách" của mình khi mua chuộc và nắm điểm yếu của Bá Thế (Phú Thăng) để Phan Thị được phê duyệt dự án khu du lịch sinh thái trong khu bảo tồn mà ông trùm chỉ đạo Bảo "ngậu" bằng mọi cách phải được phê duyệt. Bởi ông trùm đã vạch sẵn tương lai: "Khu mỏ là của con trai tôi, khu nghỉ dưỡng là của cháu tôi".

Lê Thành chạm trán Phan Quân

Được sự giúp đỡ của Quyên, vốn là người yêu cũ và cháu gái Phó Chủ tịch tỉnh, sau một loạt những nỗ lực, Lê Thành đã có được cơ hội đến gặp Phan Quân trong vai của một người đi xin Phan Thị tiền từ thiện.

Với bản lĩnh của một chuyên gia tâm lý, Lê Thành đã liên tiếp đưa ra những câu hỏi dồn dập để xác nhận thực sự Phan Quân có phải là "ông bố thất lạc" của mình hay không. Thành lần lượt đưa ra cuốn nhật ký, bức ảnh, kể những câu chuyện về Phan Quân mà mẹ Lê Thành ghi trong nhật ký nhằm tìm ra những "manh mối" trên gương mặt ông trùm.

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 5

Lê Thành tìm đến Phan Quân để xác nhận liệu ông có phải cha mình.

Tuy nhiên, đáp lại sự sắc sảo của Lê Thành là một Phan Quân với thái độ lạnh lùng vốn có. Ông đã khiến Lê Thành lúng túng với thái độ có phần dửng dưng bất ngờ của mình.

"Cậu thử nhìn xem, tôi đang có một gia đình hạnh phúc, tại cái dinh cơ này. Tôi đã có vợ, có 2 đứa con và 1 đứa cháu đích tôn. Vậy tôi có cần thêm 1 đứa con trai nữa không?",  ông trùm Phan Quân hỏi ngược Lê Thành khiến chàng chuyên gia tâm lí sững người.

Cảnh ân ái trong tập 9 "Người phán xử" khiến triệu khán giả đỏ mặt - 6

Tuy nhiên, đáp lại chỉ là sự lạnh lùng.

Với đôi mắt đầy xúc động và buồn bã, Lê Thành cũng đáp trả bản lĩnh: "Tôi không có cái ý định cướp đi cái gia đình hạnh phúc của ông và cũng cóc cần cái dinh cơ này. Tôi chỉ muốn biết bố đẻ thực sự của mình là ai".

Tập 9 kết thúc với một lời ngỏ từ ông trùm dành cho Lê Thành: "Để đạt được mục đích, đôi khi phải trả một giá rất đắt. Mạng sống có khi còn là rẻ. Suy nghĩ cho kỹ đi". Người phán xử sẽ có những diễn biến như thế nào, liệu Lê Thành có phải con đẻ của Phan Quân hay chỉ là sự hiểu nhầm? 

Câu trả lời sẽ có vào tập 11 của Người phán xử lên sóng 21h30 tối thứ 4 tuần sau, 27.4. Mời độc giả đón xem bài review mới nhất vào 6h sáng thứ Năm 28.4 tại mục Giải trí- Phim!

Liêp tiếp cảnh nhạy cảm xuất hiện ở 2 tập đầu khiến bộ phim càng gây chú ý với khán giả truyền hình.

Chia sẻ
Theo Bảo An (Dân Việt)
Người phán xử Xem thêm
Báo lỗi nội dung