Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt

Ra mắt vào năm 1989, cảnh phim này được đánh giá là “cơn địa chấn” của làng điện ảnh thời bấy giờ.

Những ngày qua, thông tin về cơn bạo bệnh của người vào vai nhân vật “cậu Trời” – nghệ sĩ Hoàng Thắng được khán giả Việt rất quan tâm. Ông được biết tới các vai diễn tướng cướp, lâm tặc... nhưng nổi bật nhất là vai Đặng Lân trong Đêm hội Long Trì.

Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt - 1

Đêm hội Long Trì là một bộ phim dã sử nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam

Đêm hội Long Trì là một trong những bộ phim dã sử thành công bậc nhất của làng điện ảnh Việt Nam đến thời điểm hiện tại. Tác phẩm của đạo diễn Hải Ninh được chia là 2 tập, gồm tập 1 Cầu hôn và tập 2 Quả báo, dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Huy Tưởng.

Phim phản ánh sự rối ren và lạc mất những giá trị đạo đức của xã hội giai đoạn bị phân rã và suy thoái khi chúa Trịnh Sâm bị Đặng Thị Huệ thao túng và nắm trong tay quyền lực lẫn vận mệnh quốc gia.

Theo sử sách, Trịnh Sâm tuy tài giỏi nhưng lại là người ham mê sắc dục. Đặng Thị Huệ dựa vào “điểm yếu” này mà quyến rũ Trịnh Sâm và dung túng cho em trai của mình là Đặng Lân phá phách, làm đời sống nhân dân gặp muôn vàn khó khăn.

Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt - 2

Nữ diễn viên Lê Vân vào vai Đặng Thị Huệ

Đạo diễn Hải Ninh đã táo bạo đưa chi tiết Đặng Thị Huệ quyến rũ Trịnh Sâm vào Đêm hội Long Trì. Khi biết vị vua tàn bạo sắp ghé thăm mình, Đặng Thị Huệ đã có màn "tắm tiên" táo bạo (do một nữ diễn viên đóng thế cho nghệ sĩ Lê Vân trong vai Đặng Thị Huệ).

Ngoài ra, trong phim cũng có nhiều cảnh gợi cảm, tái hiện lại cảnh chúa Trịnh chơi đùa cùng Đặng Thị Huệ, hay các cảnh Đặng Lân đùa giỡn với hầu gái khi đang tắm, trong các bữa tiệc trụy lạc.

Cảnh 18+ quá nóng của "cậu Trời" từng gây chấn động màn ảnh Việt - 3

Trong phim còn có nhiều cảnh nhạy cảm của “cậu Trời” Đặng Lân

Trích đoạn cảnh phim Đêm hội Long Trì:

Cảnh mẹ chồng rình con dâu đêm tân hôn

"Từ xưa đến nay, mẹ vào phòng con có bao giờ phải gõ cửa đâu", bà mẹ chồng chống chế với con trai.


 

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Tổng hợp) (Dân Việt)
Hậu trường phim Việt Xem thêm
Báo lỗi nội dung