Cận cảnh trận đánh giữa tàu chiến với người ngoài hành tinh cực chất

Bộ phim “Battleship” (2012) đã từng cống hiến cho khán giả nhiều cảnh phim xuất sắc và ấn tượng.

Thế giới điện ảnh với nhiều thể loại phim khác nhau như món ăn ngon không thể vội vàng thưởng thức. Chuyên đề Video phim đặc sắc sẽ mang đến cho độc giả những trích đoạn hay trong các tác phẩm nổi tiếng. Đó chắc chắn là các cảnh phim dù từng xem hay chưa biết đến, bạn vẫn muốn coi lại nhiều lần.

Năm 2012, người mê điện ảnh hành động Mỹ có dịp tận hưởng siêu phẩm điện ảnh viễn tưởng mang tên Battleship – Chiến hạm. Bộ phim của đạo diễn Peter Berg năm đó đã thu về doanh thu kỷ lục hơn 303 triệu USD.

Phim kể về cuộc xâm lăng Trái Đất của một tộc người ngoài hành tinh, khi con người cố gắng liên lạc với các hành tinh bằng thứ ngôn ngữ được mã hóa.

Anh lính Alex Hopper (Taylor Kitsch thủ vai) tìm cách gây ấn tượng với con gái của Chỉ huy hạm đội Thái Bình Dương là Terrance Shane (Liam Neeson thủ vai). Tuy nhiên, cái chết của Stone Hopper, anh trai của Alex gây ra bởi người ngoài hành tinh đã hối thúc Alex trả thù.

Cận cảnh trận đánh giữa tàu chiến với người ngoài hành tinh cực chất - 1

Chính anh đã tìm được phương cách tiêu diệt một “hạm đội” tàu vũ trũ của người ngoài hành tinh đóng quân trên biển Thái Bình Dương.

Trong Battleship – Chiến hạm có nhiều đánh mãn nhãn nhưng ấn tượng hơn cả vẫn là trận đánh cuối phim, nơi con người thể hiện được ý chí can trường và trí thông minh mà giống loài ngoài hành tinh không thể có được.

Clip trận đánh cuối phim Battleship (2012):

Cảnh giường chiếu tưởng chừng nhạy cảm đã diễn ra thế này!

Hậu trường cảnh quay nóng trong phim Trung Quốc khiến khán giả ngã ngửa.

Chia sẻ
Theo Trọng Đạt (Dân Việt)
Video phim võ thuật Xem thêm
Báo lỗi nội dung