Cẩm Ly ôm Hoài Linh khóc khi đến nhà thờ Tổ, suy sụp vì bệnh nặng đến mất giọng

Sự kiện: Cẩm Ly Hoài Linh

Cẩm Ly từng bất lực vì mất giọng, không thể hát được và phải tạm dừng sự nghiệp trong 2 năm.

Clip Cẩm Ly kể chuyện ôm Hoài Linh khóc nức nở khi đến nhà thờ Tổ

Trên kênh YouTube riêng, Cẩm Ly bất ngờ đăng tải đoạn clip được ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trên sân khấu trong một đêm nhạc liveshow. Cụ thể, Cẩm Ly được ê-kip dành tặng một món quà bất ngờ là những chia sẻ của bậc tiền bối trong nghề là NSƯT Hoài Linh, khi anh dành những lời chia sẻ đặc biệt về giọng ca "Chim trắng mồ côi". 

"Tôi có đôi điều muốn nói về cô em gái Cẩm Ly của tôi. Tôi không phải ca ngợi, tán tụng, nịnh hót gì Cẩm Ly vì anh em chúng tôi mạnh ai nấy sống, cơm ai nấy ăn, nhà ai nấy ở. Nhưng riêng bản thân tôi, trong nghề này chỉ có một vài người tôi thương thực sự, trong số đó có Cẩm Ly" - Danh hài Hoài Linh chia sẻ về cô em gái mà anh quý mến trong nghề.

Cẩm Ly ôm Hoài Linh khóc khi đến nhà thờ Tổ, suy sụp vì bệnh nặng đến mất giọng - 1

Hoài Linh chia sẻ Cẩm Ly là người em mà nam danh hài rất thương yêu và quý mến

Hoài Linh cho biết, giữa anh và Cẩm Ly có nhiều điểm tương đồng từ việc đều là con thứ 4 trong gia đình, cho đến dáng người và lối sống khắc khổ rất giống nhau.

"Quý vị chưa nhìn thấy những cảnh của Cẩm Ly mà tôi đã từng nhìn thấy đâu. Cẩm Ly ở trong nhà, tôi bước vào nhà mà đi tìm được cô ấy là hơi khó. Ở nhà, cô ấy mặc những bộ đồ rất giản dị, tướng nhỏ con, đi lại trong nhà nhưng nhìn không nhận ra Cẩm Ly" - Hoài Linh chia sẻ về sự giản dị đến khắc khổ của Cẩm Ly.

Cẩm Ly ôm Hoài Linh khóc khi đến nhà thờ Tổ, suy sụp vì bệnh nặng đến mất giọng - 2

Hoài Linh cho biết, giữa anh và Cẩm Ly có nhiều sự tương đồng trong lối sống.

Hoài Linh chia sẻ lý do khiến anh luôn quý mến đàn em: "Cẩm Ly là một người rất kín tiếng, chẳng bao giờ dùng scandal để tạo tên tuổi, cũng chẳng cần se sua gì ai hết, sống rất bình dân, giản dị, dù đi làm có tiền nhưng mỗi người có một cách sống của riêng mình, miễn sao thấy vui là được. Tôi và Cẩm Ly hợp nhau là vậy. Còn khán giả nhận xét là ca sĩ bình dân thì anh em tôi cũng xin cảm ơn, riêng tôi và Cẩm Ly thì đó là bản chất đã nằm trong máu chúng tôi rồi.

Thật sự ra, bản tính của Cẩm Ly vốn bình dân sẵn rồi nên trong câu hát của cô ấy không có gì học thuật nhưng truyền tải được nhiều cảm xúc cho người nghe. Tôi nghĩ Cẩm Ly vẫn nên giữ cái chất bình dân đó, không cần phải thay đổi. Cẩm Ly chỉ cần dùng cái yêu thương của khán giả để truyền tải Bolero lại cho lớp trẻ" - chia sẻ của Hoài Linh.

Cẩm Ly ôm Hoài Linh khóc khi đến nhà thờ Tổ, suy sụp vì bệnh nặng đến mất giọng - 3

Ngoài việc giọng hát ngọt ngào, truyền cảm, Cẩm Ly còn được yêu mến nhờ lối sống giản dị, gần gũi.

Sau những chia sẻ của đàn anh Hoài Linh, Cẩm Ly hạnh phúc nhưng không giấu được sự xúc động. Nữ ca sĩ bày tỏ: "Là người của công chúng, tôi được rất nhiều người mến mộ, nhưng để tìm được người yêu thương mình thật lòng thì không lường trước được. Nghe anh Hoài Linh nói như vậy, tôi cảm thấy ấm lòng vô cùng. Thời gian tôi bị bệnh, rất hay lên nhà thờ Tổ cúng, cứ hễ gặp anh Hoài Linh là ôm khóc, than buồn. Những lúc như thế, anh Hoài Linh lại động viên tôi: "Mày khùng quá, cứ để từ từ anh khấn cho". 

Thậm chí, câu cửa miệng Hoài Linh dành cho nữ ca sĩ là "Tao thương mày nhất đấy, không thương mày thì tao thương ai". "Biết được tình cảm anh ấy dành cho mình như vậy, tôi vui lắm" - Cẩm Ly hạnh phúc chia sẻ.   

Cẩm Ly ôm Hoài Linh khóc khi đến nhà thờ Tổ, suy sụp vì bệnh nặng đến mất giọng - 4

Cẩm Ly từng bất lực vì mất giọng, không thể hát được do ảnh hưởng của bệnh viêm xoang.

Trước đó, Cẩm Ly từng chia sẻ về khoảng thời gian bị mất giọng và phải dừng ca hát trong khoảng 2 năm. Theo đó, nữ ca sĩ có tiền sử bị viêm  xoang nhưng suốt nhiều năm chỉ uống thuốc cầm chừng, không trị tận gốc. Đến cuối năm 2017, bệnh tình trở nặng khiến Cẩm Ly suy sụp.

" Tôi không thể hát vì dịch đầy trong mũi, ngay cả nói chuyện cũng khó khăn hơn bình thường. Trong mấy tháng đầu, tôi chạy chữa khắp nơi, thử qua nhiều loại thuốc. Bác sĩ thăm khám bảo phải mổ nhưng tôi chần chừ vì nếu phẫu thuật, bệnh sẽ giảm nhưng đồng thời giọng hát bị ảnh hưởng.

Gia đình tôi khi ấy lo lắng, khuyên nên sang Mỹ thăm khám cẩn thận. Kết quả khi sang đây, tôi được chỉ định phải mổ nạo xoang, điều trị cả tháng trời. Nằm trên giường bệnh, nhiều lúc tôi lo lắng khủng hoảng và ứa nước mắt khi nghĩ về tương lai sau này. Tôi rất sợ bị mất giọng, không thể lên sân khấu hát và gặp gỡ khán giả" - Cẩm Ly chia sẻ.    Sau khi điều trị, Cẩm Ly cho biết hiện giọng hát của cô đã trở lại khoảng 80% nhưng âm sắc không còn trong trẻo như xưa. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn học cách chấp nhận và phải cải thiện dần.

 

Nguồn: http://danviet.vn/cam-ly-om-hoai-linh-khoc-khi-den-nha-tho-to-suy-sup-vi-benh-nang-den-mat-giong...

Cẩm Ly trách Đan Trường không ẵm nổi mình và cái kết bất ngờ

Bị Cẩm Ly "trách yêu", Đan Trường đã có hành động bất ngờ trên sân khấu.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Cẩm Ly Xem thêm
Báo lỗi nội dung