Điều ít biết về hôn nhân của em gái Cẩm Ly với tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ

Sự kiện: Cẩm Ly

Hà Phương và doanh nhân Chính Chu gặp gỡ thông qua Trần Bảo Sơn. Ban đầu, cả hai đều không biết về sự nổi tiếng, giàu có của đối phương.

Ca sĩ Cẩm Ly có 2 em gái ruột xinh đẹp là Hà Phương và Minh Tuyết. Cả 2 đều là ca sĩ thành danh và có cuộc sống sung túc. Trong đó, Hà Phương được nhắc đến nhiều nhất khi sở hữu lâu đài đồ sộ, khối tài sản khổng lồ.

Hà Phương, Minh Tuyết bên chị gái Cẩm Ly

Hà Phương, Minh Tuyết bên chị gái Cẩm Ly

Trên đất Mỹ, chồng Hà Phương – doanh nhân Chính Chu - là tỷ phú "khét tiếng", một trong những người gốc Việt hiếm hoi có tài sản trên 1 tỷ USD.

Theo Hà Phương, cô gặp Chính Chu lần đầu vào năm 2000. Lúc đó, cô không hề biết anh là ai, làm nghề gì. “Tôi gặp anh tình cờ qua anh Trần Bảo Sơn. Ban đầu, anh Sơn còn định giới thiệu Minh Tuyết cho anh Chính. Không ngờ, khi cùng nhau đi ăn, anh Chính lại để ý tôi. Lúc đó, anh kể mới chia tay bạn gái xinh đẹp, thông minh. Nghe anh khen người yêu cũ, tôi còn khuyên anh làm hòa, nối lại tình xưa với cô gái đó”, Hà Phương kể.

Hà Phương và ông xã Chính Chu

Hà Phương và ông xã Chính Chu

Chính sự chân chất trong tâm hồn của Hà Phương đã khiến chàng doanh nhân đem lòng yêu thương. Sau 3 tháng gặp gỡ, Chính Chu ngỏ lời yêu với Hà Phương. Và cả hai nên duyên vợ chồng sau 2 năm hẹn hò.

Theo Hà Phương, trước đây, chồng của cô quen rất nhiều Hoa hậu nước ngoài. Song bố mẹ lại khuyên anh yêu, tìm hiểu một cô gái Việt. “Bố mẹ cũng từng giới thiệu anh với một nữ ca sĩ nhưng anh ấy nhất định không chịu. Có lẽ anh ấy lúc đó vẫn còn đang "say nắng" với các cô hoa hậu nên không để tâm tới ca sĩ đó”, Hà Phương hài hước kể.

Hà Phương thường xuất hiện cùng chồng trong những sự kiện lớn.

Hà Phương thường xuất hiện cùng chồng trong những sự kiện lớn.

Em gái Cẩm Ly cho hay, thời điểm gặp Chính Chu, cô ấn tượng ở chồng tương lai là sự thông minh. Cô thừa nhận bản thân không mê trai đẹp vì ông bà nói: “Lấy trai đẹp khổ lắm”.

Về lần đầu hẹn hò, Hà Phương nhớ lại: “Tôi không dám đi một mình mà đi cùng một người cô lớn tuổi. Tôi muốn có người lớn đi cùng để giúp mình nhận biết bạn trai có đàng hoàng hay không?”.

Trong thời gian hẹn hò, doanh nhân Chính Chu nhiều lần “thử” bạn gái. Nữ ca sĩ kể: “Có lần, biết tôi sẽ đi tới trung tâm mua sắm lớn ở New York, anh đã lén đưa thẻ cho nghệ sĩ Thuý Uyển để trả tiền thay. Khi biết chuyện này, tôi nhất định không chịu sử dụng thẻ vì không quen cảm giác dùng tiền của người khác.

Sau đó, anh ấy hỏi cô Thuý Uyển rằng Phương thích bộ quần áo nào. Chính anh đã tự tay mua và gửi bộ đó cho tôi. Tôi nhất quyết không nhận, đã gửi trả lại anh”.

Điều ít biết về hôn nhân của em gái Cẩm Ly với tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ - 4Gia tài khổng lồ của vợ chồng Hà Phương trên đất Mỹ

Gia tài khổng lồ của vợ chồng Hà Phương trên đất Mỹ

Hà Phương cho biết, chồng cô là người thích làm việc thiện. “Anh từng chứng kiến tôi đi hát ở các chương trình từ thiện và cho các sinh viên mà không lấy cát-xê. Có thể, đó là một trong những lý do anh ấy quyết định bỏ các hoa hậu để chọn tôi”, Hà Phương nói.

Làm vợ tỷ phú, Hà Phương cho hay đó là chuyện không hề dễ dàng. “Người vợ nào nói "tôi không sợ mất chồng" là nói dối đấy. Chồng là tỷ phú lại càng sợ khi phụ nữ nào chẳng ngưỡng mộ một người đàn ông tài giỏi. Tôi cũng sợ mất chồng. Thế nhưng, thay vì ngồi giữ chồng khư khư thì tôi có cách khác. Tôi làm đẹp, cho cả vóc dáng lẫn tri thức của mình để xứng với chồng”, Hà Phương thẳng thắn.

Điều ít biết về hôn nhân của em gái Cẩm Ly với tỷ phú gốc Việt giàu nhất nước Mỹ - 6

Không chỉ giỏi việc nhà, Hà Phương còn chứng minh được thực lực khi tích cực thực hiện nhiều dự án, hoạt động xã hội.

“Tôi không muốn trở thành một bình hoa di động trong mắt của chồng cũng như người khác. Hiện tại tôi ngày càng nhiều tuổi, tôi muốn mình làm ra nhiều sản phẩm chất lượng, tạo ấn tượng tốt với công chúng để sau này con cái nhìn vào và thấy được mẹ của mình cũng là một người có ích cho xã hội”, cô cho hay.

Hơn 20 năm xây dựng tổ ấm, Hà Phương vẫn giữ được hạnh phúc êm ấm với người chồng quyền lực. Về chồng tỷ phú, Hà Phương cho hay, anh là một người đàn ông tốt, chỉn chu. Thường xuyên mua sắm cho vợ những món quà ý nghĩa. “Khuyết điểm duy nhất của chồng tôi đó là nóng tính. Nhưng khi sống với nhau nhiều năm thì sẽ hiểu tính nhau và tự biết được mình phải làm gì mỗi khi chồng nổi nóng”.

Nguồn: [Link nguồn]

MC Vân Hugo sắp lấy chồng lần 2 sau 8 năm ly hôn?

Mỹ nhân sinh năm 1985 đăng ảnh được bạn trai tặng nhẫn kim cương cầu hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])
Cẩm Ly Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN