Hà Phương bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng của Mỹ

Thứ Hai, ngày 16/03/2020 20:04 PM (GMT+7)

Hà Phương được tờ The Hollywood Times đăng tin.

Sự kiện: Cẩm Ly

Mới đây, tờ báo nổi tiếng của Mỹ The Hollywood Times đã có bài viết về Hà Phương, em gái tỷ phú của ca sĩ Cẩm Ly. Bài viết nói về hoạt động thiện nguyện của Hà Phương cũng như cô bé bệnh Down tại ngôi chùa ở Việt Nam mà nữ tỷ phú giúp đỡ trong lần về quê tham gia đình trong dịp Tết Nguyên đán 2020.

Hà Phương bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng của Mỹ - 1

The Hollywood Times đưa tin về Hà Phương

Vợ của tỷ phú người Việt giàu nhất tại Mỹ thu hút truyền thông phương Tây khi dẫn hàng trăm trẻ em chùa Diệu Giác đi ăn uống, vui chơi để các em có mùa Tết đủ đầy như bao bạn nhỏ khác. Hà Phương tâm sự, những đứa trẻ ở chùa đều rất ngoan ngoãn, lễ phép nhưng ấn tượng với cô nhất là em bé tên Duyên, được Hà Phương hỗ trợ từ nhỏ. Theo Hà Phương, sở dĩ cô quý mến bé Duyên vì lần nào Hà Phương gặp bé, bé cũng nắm tay và muốn cô ngồi gần.

“Bé Duyên không may mắc bệnh Down, bị cha mẹ bỏ rơi, sống dựa vào tình thương của các sư cô chùa Diệu Giác. Hà Phương gặp bé vài lần nhưng đủ để chứng kiến cô bé khôn lớn ra sao. Còn nhớ lần đầu gặp, Duyên còn chưa biết đi, nhưng đến năm nay thì em đã 12 tuổi và là đứa trẻ vô cùng lạc quan, dễ mến”, Hà Phương tâm sự.

Hà Phương bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng của Mỹ - 2

Hà Phương tích cực làm việc thiện

Trong những chuyến từ thiện ở Việt Nam, Hà Phương cho biết nhiều lúc nhìn thấy các bé mồ côi múa hát vô tư, cô lại nhớ đến khoảng thời gian lúc nhỏ cũng từng sinh hoạt, ca hát như thế. Bên cạnh đó, Hà Phương cũng bộc bạch từ khi làm mẹ, cô biết trẻ em rất cần tình thương từ các bậc phụ huynh vì thế cô muốn làm điều gì đó để sưởi ấm cho những đứa bé mồ côi tại chùa.

Nhiều người thường hỏi Hà Phương vì sao tích cực với các hoạt động thiện nguyện mà không lo hưởng thụ cuộc sống giàu sang? Người đẹp cho biết lúc nhỏ Hà Phương từng bị bạo bệnh và gia đình khi đó còn khó khăn không đủ trả tiền viện phí nên cô đã tự hứa với lòng sau này sẽ giúp đỡ những người có hoàn cảnh bất hạnh.

Với Hà Phương, việc san sẻ, quan tâm những đứa trẻ mồ côi không chỉ nằm ở chuyện chu cấp vật chất mà còn nuôi dưỡng cả mặt tinh thần, điển hình nhất là tình yêu thương. Vợ tỷ phú người Việt giàu nhất tại Mỹ còn thẳng thắn đưa ra quan điểm: “Đối với tôi, làm từ thiện là nên trao cần câu, không cho con cá”.

Hà Phương bất ngờ xuất hiện trên tờ báo nổi tiếng của Mỹ - 4

Giàu có nhưng Hà Phương có lối sống giản dị

Song song với công tác từ thiện, Hà Phương vẫn có nhiều dự định, kế hoạch cho riêng mình mà phần lớn là xoay quanh âm nhạc, điện ảnh và làm đẹp. Hà Phương là gương mặt nổi tiếng với kiều bào người Việt tại Mỹ khi cô thường xuất hiện trên báo quốc tế và được quan tâm về hoạt động nghệ thuật. Đồng thời cô cũng chinh phục khán giả qua bộ phim đầy ý nghĩa “Finding Julia” do chính mình viết kịch bản. Riêng dự định về âm nhạc, làm đẹp khác, cô muốn giữ bí mật nhằm mang đến bất ngờ cho những ai đã yêu thương và dõi theo ủng hộ cô.

Hà Phương từng là ca sĩ sở hữu giọng ca tình cảm nổi tiếng tại Việt Nam trong những năm 90. Hà Phương có trong tay mọi thứ mà người người ước ao, từ nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung, cuộc sống gia đình viên mãn đến khối tài sản kếch xù. Tuy nhiên, Hà Phương còn có một nhân cách tốt đẹp mà mọi người không dễ gặp ở những phu nhân nhà giàu. Cô thường san sẻ tình yêu thương đến những cá nhân bất hạnh. Ở Mỹ, cô thành lập quỹ từ thiện Hà Phương, mỗi khi về Việt Nam, cô đều đến thăm chùa Diệu Giác và giúp đỡ những trẻ em mồ côi bất hạnh.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/em-gai-ty-phu-cua-cam-ly-bat-ngo-xuat-hien-tren-to-bao-noi-tieng-cua-my-10...

”Con gái” duy nhất của Hoài Linh bất ngờ “nổi loạn” khiến ai cũng ngỡ ngàng

Ánh Linh lần đầu thử sức với hình ảnh sexy đầy cuốn hút.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Cẩm Ly
Báo lỗi nội dung