Chồng Cẩm Ly chiều chuộng vợ hết cỡ, chi tiền tỷ làm điều không ngờ

Sự kiện: Cẩm Ly

Suốt thời gian nghỉ dịch, nhạc sĩ Minh Vy đã chi tiền tỷ để thực hiện một điều rất đặc biệt dành tặng bà xã Cẩm Ly.

Sau một thời gian tập trung làm giám khảo tại các gameshow, đầu năm 2020, nữ ca sĩ Cẩm Ly đã lên kế hoạch thực hiện lại chuỗi liveshow “Tự tình quê hương” từng rất thành công trước đây để dành tặng khán giả. Tuy nhiên, dịch bệnh Covid-19 đã làm thay đổi mọi dự định ban đầu.

Suốt nhiều tháng qua, chị Tư chủ yếu ở nhà chăm chỉ trồng rau sạch, thực hiện các clip đời thường để thư giãn và giao lưu cùng khán giả trên YouTube. Ngoài ra, nữ ca sĩ đã quyết định dành thời gian này cùng ông xã Minh Vy bắt tay vào dự án khác cũng hoành tráng không kém – “Tuyệt phẩm trữ tình xưa và nay”.

Chồng Cẩm Ly chiều chuộng vợ hết cỡ, chi tiền tỷ làm điều không ngờ - 1

Vợ chồng nữ ca sĩ Cẩm Ly - Minh Vy

Nhạc sĩ Minh Vy chia sẻ: “Trong thời gian không tham gia gameshow hay biểu diễn, phải ở nhà cách ly do dịch bệnh nên tôi cũng muốn làm sản phẩm gì đó cho bà xã. Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi nảy ra ý tưởng liên kết các bài hát Bolero trữ tình xưa và nay quen thuộc, đặc sắc của Cẩm Ly thành các liên khúc đặc biệt”.

Theo đó, chị Tư sẽ thực hiện chuỗi liên khúc dài 30 phút – vốn là điều chưa ai từng làm và cũng là một thách thức với giám đốc âm nhạc lẫn nhạc sĩ hoà âm. Theo đó, mỗi ca khúc nằm trong liên khúc này phải được phối mới hoàn toàn, và các khó nhất là chọn ra những ca khúc nào của Cẩm Ly đã từng được khán giả yêu mến, để hoà âm lại theo phong cách “xưa”, và kết hợp với cái mới để ra chất “nay”.

Chồng Cẩm Ly chiều chuộng vợ hết cỡ, chi tiền tỷ làm điều không ngờ - 2

Tuy không thể tổ chức liveshow như dự kiến, Cẩm Ly vẫn ấp ủ kế hoạch thực hiện dự án khác có mức kinh phí tiền tỷ, với độ hoành tráng không thua kém liveshow "Tự tình quê hương".

Được biết, đây là dự án dài hơi, được quay hình trực tiếp và phát trên kênh YouTube của ca sĩ Cẩm Ly vào tối 19/7 tới. Mỗi liên khúc có thời lượng khoảng 30 phút, với khoảng hơn 10 bài hát Bolero, trữ tình rất nổi tiếng và quen thuộc với khán giả, được sáng tác qua nhiều thời kỳ.

Ngoài phần biểu diễn của mình, Cẩm Ly còn có những sự kết hợp thú vị khác qua từng liên khúc. Sân khấu được thiết kế như một không gian phòng trà sang trọng, lộng lẫy, ấm cúng. Quy mô dự án không khác gì một liveshow ở nhà hát mà cô từng thực hiện ở chương trình “Tự tình quê hương” trước đây.

Chồng Cẩm Ly chiều chuộng vợ hết cỡ, chi tiền tỷ làm điều không ngờ - 3

Sân khấu được dàn dựng như một phòng trà sang trọng, ấm cúng

MC Nguyên Khang sẽ đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình với phần giao lưu gần gũi, vui tươi, đồng thời cũng sẽ tiết lộ thêm những câu chuyện về nghề, về cuộc sống đời thường của Cẩm Ly.

Là nhân vật chính của dự án, Cẩm Ly bày tỏ: “Ly và ông xã đã đầu tư kinh phí lên đến chín con số 0 cho dự án này. Với Ly, nó không chỉ mang lại không khí mới mẻ cho dòng nhạc mình đang theo đuổi, mà bản thân Ly còn có cảm xúc rất lạ khi hát lại những ca khúc đã từng rất thành công của mình. Ly đang rất hào hứng và hồi hộp chờ ngày sản phẩm chính thức ra mắt để đón xem phản ứng của khán giả”.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-cam-ly-chieu-chuong-vo-het-co-chi-tien-ty-lam-dieu-khong-ngo-50202097161...

Nam ca sĩ đến quán phở, khán giả kéo tới tắc đường, công an phải vào giải quyết là ai?

Nam ca sĩ khiến cha ruột cũng phải bất ngờ vì độ nổi tiếng của mình.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Dân Việt)
Cẩm Ly Xem thêm
Báo lỗi nội dung