Bức xúc vì bị "hàng xóm chê", Lộc Fuho tiết lộ chi hơn 100 triệu để làm điều này

YouTuber quê Khánh Hòa nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi mở công ty xây dựng riêng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lộc Fuho gây chú ý khi chia sẻ dòng trạng thái: "Giám đốc Lộc Fuho bức xúc khi bị hàng xóm chê không biết làm mà mở công ty".

Nhiều người hoài nghi Lộc Fuho khi thấy anh lập công ty riêng

Nhiều người hoài nghi Lộc Fuho khi thấy anh lập công ty riêng

Bên dưới bài đăng, anh cũng chia sẻ hài hước: "Thành lập công ty mất hết 10 năm làm phụ hồ các em ạ". Bà xã Kim Thủy liền bình luận động viên chồng: "Cố gắng lên nhé anh! Con đường còn nhiều khó khăn phía trước, ai nói gì thì nói, mình luôn cố gắng là được". 

Trong 1 video chia sẻ trên kênh YouTube cá nhân hơn 1,6 triệu lượt theo dõi, nam YouTube 9X tiết lộ đã chi hơn 100 triệu đồng để mua vật liệu xây dựng gồm: sắt, ván đóng trụ, 50-70 bộ giàn giáo, máy cắt sắt,... Hiện tại, anh đang xây dựng kho để chứa đồ nghề. Hiện tượng mạng này cũng chia sẻ khi nào nhận được công trình mới sẽ đầu tư thêm. "Nhiều bạn nói tôi mở công ty xây dựng ra để quay video, chê công ty của tôi. Chứ thực tế mọi người phải thấy tôi đầu tư đồ nghề và quyết tâm làm, chứ không phải lập công ty ra để quay video đâu", anh nói. 

Lộc Fuho giới thiệu những vật liệu xây dựng được anh mua để làm các dự án sắp tới

Anh nhấn mạnh: "Chưa thấy người ta làm cái nhà nào mà đã nói Lộc nó không biết làm đâu. Không biết làm thì tôi mở công ty, mua đồ nghề để làm cái gì? Thôi ai ghét thì cứ ghét, mình làm cho mình chứ đâu phải cho họ".

Dưới video, nhiều dân mạng gửi lời động viên, ủng hộ vợ chồng Lộc Fuho. "Từ nghèo khổ phấn đấu giờ khá rồi và vẫn trung thành với nghề. Chúc cho công ty và gia đình Lộc thành công, mạnh khỏe để tạo công việc cho thợ hồ", "Xem Lộc từ năm 2019 tới nay, thấy được những cố gắng của Lộc. Cứ làm thôi, kết quả sẽ là minh chứng rõ nhất", "Ở trên đời này không điều gì tuyệt vời bằng làm những gì mình thích! Đi trên chính đôi chân của mình. Chúc Lộc và công ty ngày càng phát triển",... là những bình luận dưới video. 

Đây không phải lần đầu tiên Lộc Fuho nhận được những ý kiến trái chiều khi mở công ty, trước đó, khi thông báo lên chức giám đốc, hiện tượng mạng 9X cũng nhận về những bình luận bày tỏ sự hoài nghi. Nam YouTuber cho hay không có chuyện anh lập công ty chỉ để lấy tiếng mà sẽ hoạt động đàng hoàng. “Tôi cũng có tên tuổi trên mạng rồi. Nhắc đến Lộc Fuho hầu như 10 người thì biết đến 6-7 người rồi. Nếu tôi làm ẩu, mọi người cứ bóc phốt tôi”, Lộc Fuho nhấn mạnh.

Vào cuối tháng 2 vừa qua, anh thông báo công ty nhận được dự án đầu tiên là xây dựng villa tại Đà Lạt, Lâm Đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay

Vào cuối tháng 2 vừa qua, anh thông báo công ty nhận được dự án đầu tiên là xây dựng villa tại Đà Lạt, Lâm Đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay

Thời gian gần đây, Lộc Fuho không còn livestream dạy đóng gạch, trộn vữa như trước, anh chuyển hướng chia sẻ về những hoạt động cá nhân, review sản phẩm, việc thành lập cũng như hoạt động của công ty mới. 

Nguồn: [Link nguồn]

Nam diễn viên 36 tuổi dương tính với 4 loại ma túy

Khán giả bày tỏ sự thất vọng về "ảnh đế" Hàn Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo MINH HÀ ([Tên nguồn])
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN