Cô học trò xinh như hot girl của Lộc Fuho thay đổi gây chú ý ở tuổi 18

Thanh Chi gần như không còn xuất hiện trên các clip của Lộc Fuho.

Thời gian gần đây, Lộc Fuho đang là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm khi lên chức giám đốc của một công ty xây dựng. Từ một chàng thanh niên nghèo khó, anh chuyển hướng qua làm YouTube, livestream trên trang cá nhân và nhanh chóng "đổi đời". Lúc này, cuộc sống của những cái tên từng góp mặt trong các video, đồng hành cùng anh trong các clip dạy phụ hồ cũng khiến dân mạng tò mò. Gây chú ý hơn cả là Thanh Chi - cô bé xinh như hot girl.

Thanh Chi thường xuyên xuất hiện trong các clip của Lộc Fuho

Năm nay, cô tròn 18 tuổi và không còn xuất hiện trong các clip cùng Lộc Fuho nữa. Gần đây, trên kênh YouTube của mình, Thanh Chi đăng lại clip cùng anh rể, với tiêu đề "Bé Chi và thầy Lộc Fuho ngày xưa" gây chú ý. Nhiều người bày tỏ thắc mắc không thấy cô xuất hiện trong các clip của hiện tượng mạng quê Khánh Hòa. Trước những câu hỏi của fan, cô nàng không phản hồi. Lần gần đây nhất, Thanh Chi xuất hiện trong clip của Lộc Fuho là vào tháng 11/2022, khi anh phát lương cho cô. 

Hiện tại Lộc Fuho thường xuyên chia sẻ những video về chuyến đi của hai vợ chồng, anh cũng bận rộn hơn khi lên chức giám đốc của một công ty xây dựng nên hầu như không còn livestream dạy phụ hồ như trước. Trong một video được chia sẻ trên YouTube trước đó, Lộc Fuho cho hay Thanh Chi cùng một cậu em trai khác của Thu Thủy đảm nhận công việc quay video, làm trợ lý cho mình.

Những tấm hình Thanh Chi đăng tải luôn nhận được nhiều lời khen ngợi từ dân mạng

Trên trang Facebook cá nhân, Thanh Chi thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường. Ở tuổi 18, cô được nhận xét ngày càng giống chị gái. Cô cũng thay đổi cách ăn mặc để trở nên gợi cảm, trưởng thành hơn. Trước đó, cô ghi điểm bởi phong cách ăn mặc toát lên vẻ hồn nhiên, trong sáng.

Hiện tại, cô độc thân. Khi được anh rể hỏi về mẫu bạn trai lý tưởng, Thanh Chi tiết lộ: “Cao to, biết làm ra tiền”. Bên cạnh đó, khi Lộc Fuho hỏi thêm về việc sẽ chọn gia đình nghèo hay giàu, Thanh Chi cho hay: “Nhà sao cũng được, chủ yếu biết làm ăn”.

Cô học trò xinh như hot girl của Lộc Fuho thay đổi gây chú ý ở tuổi 18 - 6

Cô nàng được dân mạng nhận xét càng lớn càng giống chị gái

Thanh Chi là hot girl nổi tiếng TikTok và là em gái ruột của Kim Thủy - bà xã Lộc Fuho. Hot girl 18 tuổi chính là người bạn đồng hành, có mặt thường xuyên trong các clip của anh rể. Cô hỗ trợ Lộc Fuho diễn xuất, cũng lăn xả, trộn hồ, trát vữa... không khác gì thợ nghề chuyên nghiệp. 

Nguồn: [Link nguồn]

Tiết Cương đưa vợ kém 26 tuổi đến ”ra mắt” Hồng Tơ, dân mạng lập tức chú ý điều này

Tiết Cương vốn rất kín tiếng trong chuyện đời tư, đặc biệt là sau khi kết hôn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung