Công ty của Lộc Fuho vừa thành lập đã có dự án đầu tiên, giám đốc nói 1 câu gây chú ý

Nam YouTuber hào hứng chia sẻ thông tin dự án mới đến người hâm mộ.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân, Lộc Fuho gây chú ý khi chia sẻ thông tin công ty xây dựng vừa thành lập đã nhận dự án đầu tiên. "Hôm nay công ty của tôi chính thức nhận công trình lớn rồi mọi người ơi", hiện tượng mạng hào hứng chia sẻ. Đi bên cạnh Lộc Fuho là bà xã Kim Thủy trong vai trò cô thư ký. 

Lộc Fuho nhận dự án đầu tiên sau khi mở công ty xây dựng

Theo như chia sẻ của nam YouTuber quê Khánh Hòa, đây là dự án xây dựng villa tại Đà Lạt, Lâm Đồng, dự kiến sẽ hoàn thành vào cuối năm nay. Vì bận rộn công việc, trong dự án lần này, Lộc Fuho còn thuê thêm một người làm giám sát. Anh cũng cho hay sẽ cố gắng đảm bảo an toàn, làm việc cẩn thận, chỉn chu để không ảnh hưởng đến danh tiếng. Kim Thủy cũng bình luận động viên chồng: "Cố gắng lên nhé". Nam giám đốc liền đáp lại: "Cố gắng nhé vợ yêu, ai nói gì thì nói mình làm tốt là được". 

Bên dưới bài đăng, bên cạnh những bình luận khen ngợi, chúc mừng thì cũng có không ít ý kiến trái chiều, hoài nghi về khả năng của Lộc Fuho và đưa ra lời khuyên cho anh. "Có biết xem bản vẽ không thầy ơi", "Xưa đi xây thì khác chứ nay làm chủ rồi phải cẩn thận nhé thầy ơi", "Tôi cũng góp ý cho thầy mong thầy đón nhận. Thầy nên nhờ một kỹ sư đã qua kinh nghiệm, một đội thợ xây đa năng đã qua kinh nghiệm, một người đại diện điều hành thợ thật tốt và một kế toán chung thủy là được",... Trước những ý kiến của dân mạng, Lộc Fuho vui vẻ đón nhận. Anh cũng khẳng định: "Thầy sẽ đưa tên tuổi công ty lên top 1 thế giới".

Lộc Fuho lên chức giám đốc công ty xây dựng và đã đăng ký giấy phép kinh doanh

Đây không phải lần đầu tiên Lộc Fuho nhận được những ý kiến trái chiều khi mở công ty, trước đó, khi thông tin lên chức giám đốc, nam hiện tượng mạng 9X cũng nhận được những bình luận bày tỏ sự hoài nghi. “Giờ mọi người muốn cười thì cứ cười. Sau này công ty lớn mạnh thì mọi người sẽ hết cười thôi. Mình cứ cố gắng thôi”, Lộc Fuho nói.

Nam YouTuber cho hay không có chuyện anh lập công ty chỉ để lấy tiếng mà sẽ hoạt động đàng hoàng. “Tôi cũng có tên tuổi trên mạng rồi. Nhắc đến Lộc Fuho hầu như 10 người thì biết đến 6-7 người rồi. Nếu tôi làm ẩu, mọi người cứ bóc phốt tôi”, Lộc Fuho nhấn mạnh.

Công ty chính thức hoạt động từ ngày 1/2/2023. Theo nam YouTuber chia sẻ, trụ sở công ty đặt tại Phú Cát (Bình Định) – quê vợ anh. Đây là cơ ngơi 16m2 được anh xây dựng từ đầu năm 2022, với mục đích phục vụ kinh doanh.

Công ty của Lộc Fuho vừa thành lập đã có dự án đầu tiên, giám đốc nói 1 câu gây chú ý - 6

Nhiều người ưu ái gọi Lộc Fuho là "Phụ hồ thành công nhất Việt Nam"

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, Lộc Fuho phải sớm đi làm phụ hồ để nuôi bản thân và em gái nhỏ. Sau quãng thời gian nổi đình đám trên mạng xã hội, anh quyết định lấn sân phát triển sang lĩnh vực YouTube và sản xuất những Vlog về đời sống thợ xây, livestream dạy đóng gạch, trộn vữa. Hiện tại, chàng trai 9X sở hữu kênh YouTube hơn 1,6 triệu fan, TikTok 2,3 triệu người theo dõi. Thu nhập của anh đến từ YouTube, tiền quảng cáo...

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/cong-ty-cua-loc-fuho-vua-thanh-lap-da-co-du-an-dau-tien-giam-doc-no...

Mỹ nhân ”Tình dục là chuyện nhỏ” và chồng kém 18 tuổi sang Việt Nam sống

Trước đó, kế hoạch về Việt Nam đã được Ham So Won tiết lộ trên một chương trình Hàn Quốc.

Chia sẻ
Theo Minh Hà (Arttimes)
Hot YouTuber và Tiktoker Xem thêm
Báo lỗi nội dung