Britney Spears: "Tôi có thể nhảy điệu Hello cả triệu lần"

Thứ Ba, ngày 01/12/2015 11:46 AM (GMT+7)

Britney Spears cũng "phát cuồng" với bản hit "Hello" của Adele.

Tờ Dailymail đưa tin ngày 29.11, album "25" của Adele đã bán được hơn 3.38 triệu bản trong tuần đầu tiên trên khắp thế giới (theo Nielsen Music) và ca khúc chủ đạo "Hello" liên tiếp giữ vị trí quán quân trên các bảng xếp hạng âm nhạc uy tín.

Nhiều ca sỹ trên khắp thế giới ngưỡng mộ giọng ca của họa mi nước Anh Adele. Britney Spears cũng không ngoại lệ. Cuối tuần vừa qua, "công chúa nhạc Pop" đã chia sẻ trên trang cá nhân một video đen trắng quay lại lúc cô khiêu vũ trên nền giai điệu "Hello" để bày tỏ sự ngưỡng mộ tài năng và yêu mến Adele.

Britney Spears: "Tôi có thể nhảy điệu Hello cả triệu lần" - 1

Video: Britney Spears chia sẻ video nhảy múa trên nền nhạc "Hello" trên Instargram 

Nữ ca sĩ 33 tuổi nhón chân xoay tròn nhiều vòng hóa thân thành một vũ công ballet điệu nghệ trong đoạn clip ngắn với chú thích đáng yêu: "Tôi có thể nhảy múa theo bài hát này cả triệu lần ... chị yêu em Adele". 

Ngay sau khi video trên được chia sẻ, hàng nghìn người hâm mộ đã để lại bình luận khen ngợi và bày tỏ sự thích thú với điệu khiêu vũ đáng yêu của Britney Spears.

Trước đó, hồi tháng 10, khi Adele bày tỏ muốn tham dự show diễn của Britney ở Lasvegas Mỹ thì ngay lập tức nữ ca sỹ Baby one more time đã vui vẻ trả lời lại: "Chị sẽ gửi cho em 2 chiếc vé mời trong đêm diễn đó" .

Theo Anh Đào (Theo Dailymail) (danviet.vn)
sự kiện Britney Spears và thời hoàng kim hậu Circus
Báo lỗi nội dung