Britney Spears mặc sexy, bị tố hát nhép

Thứ Hai, ngày 29/08/2016 16:05 PM (GMT+7)

Màn trình diễn của Britney tại MTV Awards vừa qua khiến nhiều công chúng la ó.

Trở lại sân khấu lễ trao giải MTV Video Music Awards 2016, Britney Spears đã có màn trình diễn sôi động. Nữ ca sỹ thể hiện ca khúc mới nhất Make meMe Myself and I trong album Glory cùng rapper G-Eazy.

Britney Spears mặc sexy, bị tố hát nhép - 1

Britney Spears khoe cơ thể sexy

Diện trang phục sexy với bộ váy hở 90% cơ thể cùng vũ đạo bốc lửa nhưng giọng ca Oops! ... I Did It Again lại bị tố hát nhép. Phần trình diễn hời hợt của Britney trở thành chủ đề chính bị chỉ trích của cư dân mạng.

Phần trình diễn của Britney Spears tại MTV 2016

Britney Spears mặc sexy, bị tố hát nhép - 2

Trang phục sexy không cứu nổi giọng hát của Britney

Trang The Daily Beast có hẳn một bài viết dài tố Britney “không cần dùng mic trên sân khấu”. Cô không chỉ hát lip synch ca khúc Make me mà còn hát nhép điệp khúc trong Me Myself and I. Đây không phải lần đầu Britney bị tố mấp máy môi theo tiếng nhạc. Tại lễ trao giải MTV 2007, cô cũng bị coi là thảm họa với màn trình diễn hát nhép Gimme More.

Britney bị tố hát nhép Gimme More tại MTV 2007

Nhiều người cho rằng việc Britney bị lép vế vì cô phải trình diễn sau Beyonce – nữ ca sỹ có màn biểu diễn tỏa sáng nhất MTV.

Britney Spears mặc sexy, bị tố hát nhép - 3

Beyonce thu hút trên sân khấu

Beyonce cũng đã rinh về giải Video của năm với Formation cộng thêm giải Video pop xuất sắc nhất. MV Hold up của cô cũng đoạt giải Video của nữ nghệ sỹ xuất sắc nhất. Giải video dài mang tính đột phá thuộc về Lemonade của Beyonce. Năm nay, Taylor Swift hoàn toàn trắng tay từ vòng loại.

Màn trình diễn của Beyonce tại MTV 2016

Theo Thủy Nguyên (Theo The Daily) (Dân Việt)
sự kiện Britney Spears gây bão với Femme Fatale