Brad Pitt 'buồn vì con gái bỏ họ bố'

00:00 / 0:00
Chuẩn
Tốc độ đọc
Nữ miền Bắc

Tài tử Brad Pitt được cho là rất buồn khi con gái ruột 18 tuổi Shiloh nộp đơn lên tòa xin bỏ họ của anh cũng như các con ngày càng xa lánh bố.

"Anh ấy đã biết chuyện Shiloh thay đổi họ và rất đau lòng", nguồn tin cho biết trên tạp chí People. "Brad đã vui mừng khôn xiết khi Shiloh ra đời. Anh ấy luôn muốn có một cô con gái".

Brad Pitt 'buồn vì con gái bỏ họ bố' - 1

Brad Pitt và con gái Shiloh. Ảnh: GC, AFP

Nguồn tin nói thêm rằng việc bị các con rời xa chưa bao giờ là điều dễ dàng với Brad: "Khoảng cách với con cái khiến anh ấy rất buồn dù anh vẫn đang hạnh phúc với Ines (bạn gái hiện tại). Brad luôn yêu thương và nhớ các con. Toàn bộ quá trình này thực sự khó khăn với Brad và cả gia đình".

Shiloh - con gái ruột đầu lòng của Brad PittAngelina Jolie - nộp đơn lên tòa vào ngày 27/5, đúng sinh nhật 18 tuổi, để đổi họ từ Jolie-Pitt thành Jolie. Hiện tại, chưa rõ yêu cầu của Shiloh đã được tòa chấp thuận hay chưa.

Theo ET, Angelina Jolie không hay biết chuyện con gái nộp đơn xin bỏ họ bố vì Shiloh thuê luật sư riêng và tự trả tiền. "Angelina không biết và không thể lên tiếng về chuyện này", nguồn tin nói.

Shiloh không phải là người con duy nhất của Brad Pitt bỏ họ bố. Con gái út Vivienne 15 tuổi cũng ghi danh là Vivienne Jolie trong vở kịch Broadway The Outsiders mà cô bé làm trợ lý sản xuất, công diễn vào tháng 5. Cuối năm ngoái, con gái nuôi Zahara 18 tuổi giới thiệu tên mình ở trường đại học là Zahara Marley Jolie.

Ba cô con gái đổi họ sau nhiều năm mối quan hệ giữa Brad Pitt với các con được cho là căng thẳng. Từ khi ly hôn năm 2016, Brad Pitt chưa bao giờ xuất hiện công khai cùng người con nào. Anh có chung 6 người con với Angelina (bao gồm ba con nuôi, ba con ruột).

Brad Pitt 'buồn vì con gái bỏ họ bố' - 2

Brad Pitt và Angelina Jolie chụp ảnh với các con trên tạp chí Vogue năm 2015, một năm trước khi ly hôn.

Người trong cuộc cho biết: "Brad đã luôn cố gắng có được mối quan hệ tốt nhất với các con. Mọi chuyện rất khó khăn với anh ấy. Có những khoảng thời gian dài Brad không được nhìn thấy bọn trẻ".

Trong hồ sơ gần đây gửi lên tòa liên quan đến vụ tranh chấp điền trang Miraval ở Pháp của "ông bà Smith", một cựu nhân viên bảo vệ gia đình Jolie-Pitt cáo buộc Angelina khuyến khích bọn trẻ xa lánh bố trong những lần Brad đến thăm. Angelina Jolie được quyền nuôi 6 người con từ khi ly hôn.

Angelina Jolie và Brad Pitt gắn bó từ năm 2005, kết hôn năm 2014. Các con đều ở với Angelina Jolie sau khi cặp sao Hollywood ly hôn năm 2016. Về nguyên nhân tan vỡ, Angelina cáo buộc Brad bạo hành cô và các con trong khi say xỉn trên chuyến bay từ Pháp về Mỹ tháng 9/2016.

Nguồn: [Link nguồn]

Shiloh - con của Angelina Jolie và Brad Pitt - thuê luật sư riêng và tự trả phí để giải quyết việc bỏ họ bố khỏi tên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Kiều Vân ([Tên nguồn])
Sao và scandal hậu trường đình đám Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN