Bích Phương nói gì khi ra mắt MV trùng ngày với Sơn Tùng M-TP?

Sự kiện: Bích Phương

Nhiều khán giả bất ngờ khi sản phẩm âm nhạc mới nhất của Bích Phương và Sơn Tùng M-TP ra mắt cùng thời điểm.

Sau 2 năm im ắng, Bích Phương vừa công bố MV mới mang tên “Nâng chén tiêu sầu”, ra mắt vào lúc 0h ngày 8/3 trên kênh YouTube cá nhân và các nền tảng nhạc số.

Bích Phương trở lại với âm nhạc sau 2 năm tạm ngưng hoạt động. 

Bích Phương trở lại với âm nhạc sau 2 năm tạm ngưng hoạt động. 

Trở lại với âm nhạc, Bích Phương cho biết cô đang ở một “chu kỳ” mới. Nữ ca sĩ dành 2 năm quay vào trong để quan sát thị trường.

“Tôi tự đưa ra những quyết định liên quan đến sự nghiệp của mình, bắt đầu làm những thứ mình chưa từng làm, nghiêm túc trau dồi và học hành. Mọi hình dung của tôi về bản thân mình trước đây đều không giống như bây giờ. Tôi cứ tưởng mình đã hiểu hết về bản thân rồi, nhưng thật ra mình chỉ đang tìm kiếm nó.

Hiện tại, tôi cảm thấy vui vẻ và hào hứng để ‘xông’ vào một thế giới mới. Ở một vài khía cạnh, tôi thấy mình như em bé mới đẻ, nhưng cũng có lúc tôi thấy mình mạnh hơn, quyết đoán hơn. Tôi muốn gửi đến khán giả hình ảnh rõ nét nhất về mình trong giai đoạn tới”, Bích Phương chia sẻ.

Nhiều khán giả bày tỏ sự bất ngờ khi thời gian ra mắt MV mới của Bích Phương trùng với ngày Sơn Tùng M-TP công bố dự án “Chúng ta của tương lai”.

Trước tin đồn muốn đối đầu với đàn em, Bích Phương nói cô đã ấp ủ kế hoạch trở lại từ lâu và dành thời gian để gặp gỡ những đối tác mới trong âm nhạc.

“Tôi không phải một người cố ra sản phẩm theo xu hướng, hay ra bài để đi hát. Tôi rất quan trọng cảm giác của mình và tin vào nó. Suốt quá trình ghi hình “Hành trình rực rỡ”, tôi vẫn chưa có bài. Sau khi về được khoảng 1 tháng, tôi đã sản xuất xong audio “Nâng chén tiêu sầu”. Ca khúc đánh dấu sự chắt lọc sau khi tôi quan sát thị trường và tìm kiếm bản thân mình”, ca sĩ chia sẻ.

Trong lần trở lại, Bích Phương cũng công bố thành lập công ty mới với tên gọi khá lạ - Bonghoaday.

Cô kể: “Tên công ty tôi lấy ý tưởng từ chú mèo có tên Bông Hoa của tôi. Mỗi lần nhìn thấy Bông Hoa, tôi rất vui. Bông Hoa là điều đẹp đẽ, tươi tắn và đầy sức sống. Cách gọi ‘Bông Hoa Đây’ cũng là cách nói chuyện của tôi, có gì đó dễ thương. Khi tôi hỏi mọi người rằng đặt tên công ty là Bông Hoa Đây có sao không, mọi người nói nó rất Bích Phương và không sao cả, nên tôi tự tin dùng luôn”.

Nguồn: [Link nguồn]

Nam danh ca bất ngờ tiết lộ độ giàu “khủng” của Mai Thiên Vân ở Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Bích Phương Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN